TOP 3 đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín giá tốt Hồ Chí Minh

TRAN PHAM 26-05-2022 2107 0

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những cửa hàng vật liệu xây dựng TPHCM, nơi bạn có thể mua vật liệu xây dựng giá rẻ, uy tín và chất lượng cao sẽ đáp ứng các yêu cầu về ngân sách của bạn.

Vật liệu xây dựng đang đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như tổng thể kiến trúc xây dựng và giá thành, thời gian thi công của bất kỳ công trình nào dù quy mô lớn hay nhỏ. Vật liệu xây dựng thông thường chiếm một tỷ trọng trong tổng chi phí xây dựng của mỗi công trình. Do đó, việc lựa chọn một nhà cung cấp và bán vật liệu xây dựng uy tín với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng cao sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công trình xây dựng của gia đình bạn.

1.CÔNG TY TNHH GẠCH THUẬN HÒA

 Đây là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng TPHCM uy tín, chất lượng, với mức giá cả phải chăng nhất. Thuận Hòa là một trong những cửa hàng bán đồ xây dựng lớn nhất tại thành phố.

Đây cũng là đơn vị hoạt động lâu năm, nổi tiếng trên địa bàn TPHCM, Thuận Hòa là cửa hàng vật liệu xây dựng đi đầu về sản phẩm chất lượng cùng giá cả hợp lý nhất. Luôn sẵn sàng, có mặt 24/24 để phục vụ khách hàng, bạn có thể liên hệ, nhận tư vấn bất cứ khi nào. 

Các loại vật liệu chính mà đơn vị Thuận Hòa  đang kinh doanh gồm sắt thép, khung, cát san lấp và xây dựng, đá, gạch và xi măng. Là cửa hàng vật liệu Đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhập từ các thương hiệu vật tư xây dựng lớn, là công ty uy tín tại Việt Nam, các sản phẩm của Mạnh Dũng đến được gần hơn với mọi khách hàng.

Đến với Công Ty chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ phục vụ tận tình – giao hàng hóa đúng hẹn – nhanh chóng – cung cấp đến tận công trình, hạn chi phí, rút ngắn được thời gian hoàn thành công trình. Hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại, công ty luôn đảm bảo giá thấp nhất trên thị trường, thái độ phục vụ tốt của nhân viên là thế mạnh để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 1024,QL 51,Khu phố 1,phường An Hòa,Thành Phố Biên Hòa ,Tỉnh Đồng Nai ,Viêt Nam

Hotline: 0983 949 957  - 0983 831 345

Website: gachthuanhoa.com

 

2.CÔNG TY TRƯỜNG SƠN

Công ty Trường Sơn là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối sắt thép, cát, gạch, đá và các vật liệu xây dựng khác… Trường Sơn tự hào là công ty phân phối vật liệu xây dựng lớn trong khu vực TP.Hồ Chí Minh. Khi tìm đến với Trường Sơn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ phục vụ tận tình nơi đây với sự đúng hẹn – nhanh chóng – tận nơi công trình – chi phí, thời gian đươc rút ngắn.

Một ưu điểm mà không thể không nhắc tới về Trường Sơn đó là giá thành nơi đây luôn thấp hơn thị trường, có những giá bằng giá với cả nhà sản xuất đưa ra do Cát, đá, công ty tự cung, tự cấp, nên giá thành thấp hơn các đơn vị khác tới 30%. Hàng hóa lại đa dạng nhiều chủng loại, công ty luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phường 2, quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0908 702 488

3.CÔNG TY HAMINCO

Công ty Haminco là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các vật liệu như thép xây dựng, thép tấm, thép hình, vật liệu chống thấm, các loại sơn, xi măng, sàn gỗ công nghiệp… Công ty thành lập dựa trên mong muốn cung cấp mang đến cho khách hàng nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao mà giá cả hợp lí kèm với đó là chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường chung đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt đối với một số ngành hàng vật liệu xây dựng đang chịu tác động từ diễn biến của thị trường trong và ngoài nước. Khiến cho giá cả và nguồn hàng trong nước không ổn định. Nhưng, Công ty đã và vẫn đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất với giá cả tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 08.22362616 – 08.2235.251

Address: Số 34, Đường 882, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 

 

Hãy cùng Top3 lưu lại các địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tai Hồ Chí Minh để nhanh chóng có ngay cho mình nhiều loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn, bền đẹp, giá cạnh tranh nhất trên thị trường phục vụ tốt cho các công trình nhà ở, văn phòng…

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín giá tốt Hồ Chí Minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ