TOP 3 CÁC CỬA HÀNG CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Phuoc Phan
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Vật liệu xây dựng là bất kỳ vật liệu được sử dụng cho mục đích xây dựng. Nhiều chất hiện diện trong tự nhiên, chẳng hạn như đất sétđácát, và gỗ, thậm chí cành cây và lá, đã được sử dụng để xây dựng các tòa nhà. Ngoài các vật liệu tự nhiên, nhiều sản phẩm nhân tạo được sử dụng, một số tổng hợp ít hoặc nhiều.

Sản xuất các vật liệu xây dựng là một ngành công nghiệp được thiết lập ở nhiều nước và việc sử dụng các vật liệu này thường được tách ra thành các ngành nghề chuyên môn cụ thể, chẳng hạn như nghề mộccách nhiệthệ thống ống nước, và công việc lợp mái. Chúng cung cấp thành phần của nơi sinh hoạt và các cấu trúc bao gồm cả nhà. Và sau đây là các cửa hàng uy tín trên địa bàn TPHCM

1. Vật liệu xây dựng Sài Gòn T&T
 

Vật liệu xây dựng Sài Gòn T&T là một doanh nghiệp lâu đời, chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng có thể kể đến như: sắt thép, gạch, cát, đá và các loại vật liệu xây dựng khác. Khi đến với cửa hàng vật liệu xây dựng này, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự phục vụ tận tình tại đây, bao gồm thời gian – nhanh chóng – thi công tận nơi – chi phí, thời gian được rút ngắn là kết quả của sự tận tâm.

Lợi thế của Vật liệu xây dựng Sài Gòn T&T đến từ việc có mối liên hệ mật thiết với các xưởng sản xuất nên giữ được mức giá luôn thấp hơn thị trường; có mức giá bằng giá cả nhà sản xuất đưa ra. Hơn nữa, nếu bạn đang tìm cát xây dựng thì có thể liên hệ ngay với Vật liệu xây dựng Sài Gòn T&T bởi họ tự cấp nên giá thấp hơn so với các đơn vị khác.

Có thể thấy được rằng, Vật liệu xây dựng Sài Gòn T&T có những ưu điểm nổi bật xứng đáng là cửa hàng vật liệu xây dựng mà bạn có thể tin tưởng tại TPHCM.

Cửa hàng vật liệu xây dựng - Công ty Trường Sơn
 Thông tin liên hệ:
 Vật liệu xây dựng Mạnh Gia Huy
 Số điện thoại: 0985 880 909
 Mail: vlxdmanhgiahuy541@gmal.com
 Địa chỉ: 541A Hoàng Sa P.14 Quận 3

2. Hệ thống cửa hàng Kho Thép Xây Dựng – Quận 1

Kho Thép Xây Dựng là một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín nhất với hơn 15 năm kinh nghiệm. Họ đã cung cấp vật tư cho hơn 10.000 dự án xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Họ không chỉ phân phối vật liệu cho khu vực TPHCM mà còn ở những tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Bình Dương,….

Bạn có thể yên tâm khi mua sắm các loại vật liệu tại Kho Thép Xây Dựng, bởi sản phẩm của họ đều có giấy tờ xuất xứ rõ ràng mà mức giá cũng rất cạnh tranh. Hiện nay, Kho Thép Xây Dựng đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia với hơn 100 thành viên có kiến ​​thức kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn.  Từ đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những lời tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm vật liệu của bạn.

Thép, tấm xi măng, cát, gạch, vật liệu sơn, xi măng, vật liệu chống thấm, và các vật liệu khác nằm trong số các sản phẩm mà họ cung cấp. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cửa hàng vật liệu xây dựng nào phù hợp, hãy cân nhắc về Kho Thép Xây Dựng nhé.

Cửa hàng vật liệu xây dựng - Kho Thép Xây Dựng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 29A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0852.852.386

Email: Khothepxaydung@gmail.com

Website: khothepxaydung.com

3. Công ty vật liệu xây dựng Sài Gòn – Bình Thạnh

Công ty Sài Gòn chính là một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng tốt nhất thị trường Miền Nam hiện nay. Hiện nay họ đang cung cấp các loại vật liệu như: gạch xây dựng, cát đá xây dựng, sắt thép xây dựng, xi măng xây dựng và các vật liệu tương tự khác. Công ty Sài Gòn Không chỉ có hệ thống kho bãi trải dài khắp các quận huyện, họ còn có đội ngũ chuyên nghiệp cực kỳ nhiệt tình. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Khi đến với xây dựng Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ dễ dàng tìm thấy các thương hiệu uy tín cung cấp đầy đủ các vật tư theo yêu cầu để hoàn thiện công trình. Không những thế, họ còn cung cấp các dòng thép xây dựng có thể kể đến như: Thép Pomina, Thép Việt Nhật, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Việt – Úc, Thép Dana,… cùng các loại vật liệu xây dựng khác từ Phương Nam, Hoa Sen, Đông Á, Trung Nguyên, Việt Pháp, NakI,…

Công ty xây dựng Sài Gòn cam kết với khách hàng của mình rằng luôn là báo giá sát nhất từ xưởng sản xuất, dựa trên tiêu chí chất lượng cao, đủ số lượng, uy tín. Chắc chắn đây là cửa hàng vật liệu xây dựng hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng hiện nay.

Cửa hàng vật liệu xây dựng - Sài Gòn CMC
Nguồn ảnh: Sài Gòn CMC

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM

Điện thoại: 0909 789 888 & 08 6273 9888

Email: vatlieusaigoncmc@gmail.com

Website: vatlieuxaydungcmc.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan