Top 5 Công Ty Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Cũ TPHCM

Phục Trần Kim
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu xây dựng lại một căn nhà mới hiện đại hơn, vững chắc hơn trên chính mảnh đất nhà cũ? Nhưng chi phí bỏ ra để dỡ nhà cũ quá đắt và cũng rất lãng phí. Vậy hãy cùng top3.vn tìm hiểu về top 5 các công ty dịch vụ thu mua xác nhà cũ TPHCM rất uy tín và chất lượng này nhé.

1. Mr. Vương – Thu Mua Xác Nhà Cũ TPHCM

Công ty Mr. Vương là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công tháo gỡ. San lấp mặt bằng. Công ty nhận thu mua nhà, xưởng, kho cũ, mua xác nhà bê tông, nhà gỗ. Mua tôn, cây, cửa gỗ, cửa sắt, mua sắt, phế liệu, đồng nhôm,… Công ty rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng, phục vụ tái chế và xuất khẩu.Thu Mua Xác Nhà Cũ TPHCM

Mr. Vương tâm niệm luôn lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Mr. Vương cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường, không ép giá tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm công ty thu mua giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 

 • Địa chỉ: 558/20 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989178967


  2. Sơn Báu – Thu Mua Xác Nhà Cũ Tại TPHCM

  Một trong những địa chỉ thu mua xác nhà cũ TPHCM được nhiều người chọn lựa nhất trong thời gian gần đây chính là công ty thu mua phế liệu Sơn Báu. Công ty không chỉ thực hiện thu mua xác nhà mà còn hỗ trợ dỡ nhà, thu gom phế liệu, phân loại,… đem lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng.

  Thu Mua Xác Nhà Cũ TPHCM

  Lý Do Bạn Nên Chọn Sơn Báu

  • Lấy lại một phần vốn bỏ ra khi xây dựng nhà.
  • Không mất công tháo dỡ, thu dọn xác nhà.
  • Đảm bảo làm sạch nhanh chóng bãi phế liệu sau tháo dỡ nhà, không ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.
  • Thiết bị chuyên dụng được công ty Sơn Báu đầu tư góp phần tháo dỡ nhà nhanh chóng, không gây tai nạn đáng tiếc cho người lao động và khách hàng.
  • Các loại phế liệu được phân loại rõ ràng, cân đo đong đếm kỹ, cho khách hàng kiểm tra, đảm bảo tạo sự yên tâm, tin tưởng cho mọi khách hàng.
  • Tiền mặt được đưa trực tiếp sau khi thu mua xác nhà cũ, do đó khách hàng không phải lo lắng vấn đề chờ đợi lâu hay bị quỵt tiền.

  Thông tin liên hệ:

  3. Đình Duy – Cơ Sở Thu Mua Xác Nhà Cũ TPHCM

  Đình Duy với đội ngũ nhân viên trên 50 người đều có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong công việc phá dỡ công trình, mua đồ cũ, mua phế liệu. Với thế mạnh về Máy móc hiện đại và con người có kinh nghiệm làm những dự án lớn công ty hoàn toàn có thế làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng.Thu Mua Xác Nhà Cũ TPHCM

  Công ty quan niệm: Tiến độ, độ an toàn là trên hết, giữ trọn chữ tín. Công ty phá dỡ thu mua xác nhà cũ và mua đồ cũ chuyên nghiệp quy mô lớn mạnh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Xây dựng công ty trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

  Thông tin liên hệ:

  >>> Đừng bỏ qua: Note Ngay Top 10 Đơn Vị Phá Dỡ Nhà TPHCM Chuyên Nghiệp

  4. Đại Phát – Thu Mua Xác Nhà Cũ Uy Tín Tại TPHCM

  Đại Phát với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ TPHCM giá cao. Một khó khăn trong dịch vụ phá dỡ nhà là an toàn vì vậy công ty luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Đại Phát cũng có đầu tư xe chuyên dùng, máy móc chuyên dùng phục vụ cho dịch vụ mua nhà cũ giá cao.Thu Mua Xác Nhà Cũ Uy Tín TPHCM

  Công ty đề cao chất lượng làm việc của mình trong lĩnh vực phá dỡ nhà giá cao nói chung cũng như dịch vụ tháo dỡ nhà ở TPHCM nói riêng. Hoạt động nhiều năm nay về lĩnh vục dịch vụ tháo dỡ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Đại Phát đưa đến quý khách hàng 1 dịch vụ với kinh phí rẻ mà chất lượng nhất.

  Thông tin liên hệ:

  5. Hưng Phát – Trung Tâm Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Cũ TPHCM

  Công ty Hưng Phát chuyên thu mua xác nhà kho xưởng cũ tháo dỡ công trình,đập phá tháo dỡ, san lấp mặt bằng, cho thuê xe cơ giới, đào hầm, đào đất thu mua phế liệu các loại như sắt, thép, đồng, nhôm, giấy, báo giá cao uy tín chuyên nghiệp phục vụ 24/24 với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm…Thu Mua Xác Nhà Cũ TPHCM

  Hưng Phát chuyên thu mua xác nhà cũ cấp 4 nhà nát xác nhà gỗ cũ với giá cao ở TPHCM giúp quý khách hàng tháo dỡ nhà và dọn dẹp sạch mặt bằng cho khách hàng. Bán được xác nhà cũ giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí tháo dỡ, giải phóng mặt bằng và được hoàn lại tiền mua xác nhà .

  Thông tin liên hệ:

Chia sẻ

Bài viết liên quan