TOP 3 DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TOÀN QUỐC

Sa Tis 12-11-2022 39962 0

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện để quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty đang dần phát triển. Có thể nói, tổ chức sự kiện trong các dịp quan trọng chính là một trong những bí quyết mang thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với đối tác. Theo đó, các công ty tổ chức sự kiện cũng “Ăn nên làm ra” hẳn. Bạn đang cần một công ty lập kế hoạch tổ chức sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của doanh nghiệp mình? Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty nào phù hợp? Đừng bỏ qua top 3 công ty tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm và uy tín dưới đây.

1: Hoàng Phát - Chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện toàn quốc

TOP 3 DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TOÀN QUỐC

Được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng tại HCM và các tỉnh miền Nam. Hoàng Phát Media còn là đơn vị được nhiều khách hàng ở Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam lựa chọn.

Ra đời với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hoàng Phát luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi nỗ lực, cố gắng và không ngừng đổi mới, đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Hoàng Phát mang nhiều điểm mạnh, để quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị đối tác chiến lược lâu dài:

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, cùng với chuyên môn và nghiệp vụ cao

Nhân viên tư vấn tận tình, nhanh nhẹn. Cùng với hệ thống báo giá nhanh giúp quý khách hàng có thể nhìn tổng quan được một bảng báo giá tương đối hoàn chỉnh.

TOP 3 DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TOÀN QUỐC

Đi lên từ công ty cho thuê thiết bị sự kiện, Hoàng Phát có thế mạnh để trở thành công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đặc biệt là khi công ty đã có thêm chi nhánh tại đây, đó sẽ là lợi thế lớn khi tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Quy trình chuyên nghiệp, từ việc lên báo giá, đến giai đoạn lên kế hoạch và tổ chức sự kiện, để quý khách hàng không chỉ một lần sử dụng dịch vụ mà còn quay lại trong những lần tiếp theo.

Hoàng Phát đã từng tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, cùng với các đối tác, doanh nghiệp. Có thể kể đến như: Vietcombank, Techcombank, Intel, Fico,...đây sẽ là tiền đề để hoàn thành tốt những sự kiện và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

TOP 3 DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TOÀN QUỐC

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH DV TM TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 25 đường số 8, Khu dân cư Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Website: https://hoangphatevent.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100024404447886

Mail: trangtrihoangphat@gmail.com

Hotline: 0934 388 909

 

2: Cosmos - Chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện toàn quốc

Đơn vị cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Cosmos. Trong chính sách và quy định của công ty, phương châm làm việc “Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và hiệu suất làm việc chuyên nghiệp” luôn được đề cao. Đó là lý do mà Cosmos luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng. Tới thời điểm hiện tại, Cosmos đang không ngừng nghỉ nỗ lực để tiếp tục đáp ứng nhiều hơn nữa các sự kiện với quy mô lớn hơn của khách hàng.

Những sự kiện mà Cosmos chú trọng, bao gồm: Lễ khánh thành, lễ kỷ niệm, hội nghị hội thảo, gala dinner, year end party, festival, company trip, động thổ, ra mắt sản phẩm,...

TOP 3 DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TOÀN QUỐC

3:  Phát Hoàng Gia - Chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện toàn quốc

Ra đời từ năm 2010, Phát Hoàng Gia là cái tên không còn xa lạ khi nhắc tới Top những công ty tổ chức sự kiện có tiếng tại TP.Hồ Chí Minh nữa. Đặc biệt, PHG luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và luôn làm việc dựa trên phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”. Từ đó đưa tới cho khách hàng những giá trị dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ, PHG luôn để lại nhiều ấn tượng và sự khác biệt trong lòng khách hàng mỗi khi sự kiện kết thúc. Bằng tất cả sự nỗ lực bền bỉ và sự tin yêu của quý khách hàng, Phát Hoàng Gia đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Đến thời điểm hiện tại, công ty đã có 3 chi nhánh và kho tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

TOP 3 DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TOÀN QUỐC


Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của https://top3.vn/ về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trên toàn quốc. Chúc bạn đọc của top3 luôn nhiều sức khỏe và yêu đời ^^

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TOÀN QUỐC

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ