TOP 3 ĐỊA CHỈ XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT ĐẸP NHẤT TẠI THỦ ĐỨC

Như Phạm 26-11-2022 66019 0

Xăm hình nghệ thuật đã không còn là thú chơi đơn thuần , và không còn quá xa lạ với xã hội hiện nay. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa khác nhau và là tác phẩm nghệ thuật được nghệ sĩ xăm hình kỳ công sáng tạo nên. Nếu bạn còn đang băn khoăn cho một hình xăm đẹp và chất lượng thì hãy ghé ngay đến những địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất tại TP. Thủ Đức, HCM mà Top 3 giới thiệu đây nhé.

1. TATTOO LỢI XĂM THỦ ĐỨC

 

Thông tin liên hệ :

TATTOO LỢI XĂM THỦ ĐỨC là một địa chỉ xăm mình uy tín và chất lượng ở Hồ Chí Minh. Từ hình xăm nghệ thuật đến xăm 3D và nhiều phong cách khác nhau thích hợp với từng sở thích của khách hàng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm với nghề xăm , TATTOO LỢI XĂM THỦ ĐỨC luôn đưa ra những sự lựa chọn tùy theo sở thích của từng khách hàng. Từ bước tư vấn đến bước xăm hình ưng ý không chỗ chê thì quả là một địa chỉ xăm hình đẹp nên bỏ túi. Không những là một người nghệ sĩ xăm hình đẹp và chuyên nghiệp.

 

 

Họa tiết xăm tại TATTOO LỢI XĂM THỦ ĐỨC thể hiện sắc nét tự nhiên và đúng phong thái. Các bạn hãy một lần trải nghiệm sự uy tín , chất lượng , chuyên nghiệp và an toàn. Làm tròn vai không phải là điều chúng tôi hướng tới , thể hiện tác phẩm vượt qua sự mong đợi của bạn mới là mục tiêu của chúng tôi. Đừng ngần ngại kể với chúng tôi bất kì những gì bạn muốn , chúng tôi sẽ giúp bạn làm nốt phần còn lại.

 

 

2. Hiếu Tattoo Studio

 

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ : 76 Đường số 3, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : 0844 314 444
  • Giờ mở cửa : 09:00 - 22:00
  • Fanpage : https://www.facebook.com/xamthuduc/

Hiếu Tattoo Studio cũng được nhiều người tại Thủ Đức, TP HCM biết đến và công nhận tin tưởng là địa chỉ xăm hình uy tín chất lượng. Trong suốt thời gian qua, với mong muốn mang lại cho khách hàng thân yêu những sản phẩm hình xăm nghệ thuật hoàn hảo nhất, anh vẫn nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, từ việc cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao kỹ năng tay nghề cho đến việc chú trọng ở khâu vệ sinh, chọn mực xăm sao cho bền, đẹp và tốt nhất có thể. 

 

 

3. S.T Tattoo & Shop

 

Thông tin liên hệ : 

S.T Tattoo & Shop là một trong những địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp và uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại cùng nhóm nghệ sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, S.T Tattoo & Shop luôn đem đến những tác phẩm nghệ thuật làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, tại đây còn mở lớp dạy xăm cơ bản và nâng cao cho các bạn trẻ có đam mê trở thành thợ xăm chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 ĐỊA CHỈ XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT ĐẸP NHẤT TẠI THỦ ĐỨC

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ