Top 12 công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Thành Phạm 18-04-2022 4305 0

Cùng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng tại Việt Nam là sự ra đời của những công ty xây dựng. Những công ty xây dựng góp phần không nhỏ trong việc đem đến diện mạo mới cho đất nước. Hiện nay, có tới hàng trăm công ty xây dựng lớn nhỏ đang hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ trên lãnh thổ Việt Nam. Hãy cùng Toplist điểm danh đâu là những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam với bài viết ngay sau đây.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) được thành lập vào năm 1987 với tiền thân là Văn phòng Xây dựng Hòa Bình chuyên thi công các công trình xây dựng nhà ở dân dụng. Sau hơn 32 năm bền bỉ với "Hành trình chinh phục đỉnh cao", Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng: Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài ở các công trình có quy mô lớn, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô, yêu cầu kỹ - mỹ thuật cao.

 

Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng công trình thi công, chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt, trong xu hướng quốc tế hóa Hòa Bình cũng là nhà thầu xây dựng đầu tiên của Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài tại Malaysia (dự án Le Yuan Residence, dự án Desa Two) và Myanmar (dự án GEMS). Mục tiêu giai đoạn tới, Hòa Bình đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài như Trung Đông, Úc, Canada. 

 

Hiện các công trình do Hòa Bình thi công đã có mặt tại 40/63 tỉnh thành trong cả nước và 3 quốc gia gồm: Malaysia, Myanmar, Kuwait,...Các công trình do Hòa Bình đã thi công gồm nhiều hạng mục: Công trình Thương mại phức hợp, Công trình Nhà ở, Công trình Văn hóa - Y tế - Giáo dục, Công trình Công nghiệp, Công trình Hạ tầng - Hàng không, Công trình Khách sạn - resort. Một số công trình tiêu biểu như:

 

Nhà ga hành khách Sân bay Quốc tế Cần Thơ

Nhà ga Hành khách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

Bệnh viện Phụ sản Nhi Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang

Bệnh viện Hoa Lâm

Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng

Khu dân cư Kỷ Nguyên

...

Những thành quả đạt được trong chặng đường vừa qua đã trở thành nền tảng vững chắc để Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục bước vào giai đọạn mới với rất triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, không chỉ trong nước mà đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế đầy tiềm năng.

 

Thông tin liên hệ:

 

Trụ sở chính tại TP.HCM

Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

 

Điện thoại: 028. 3932 5030

 

Văn phòng Đại diện Hà Nội

Tầng 22, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại: 024. 3795 9992

 

Website: http://www.hoabinhcorporation.com.vn

Thương hiệu Hòa Bình luôn được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng giao thầu những dự án quy mô lớn

Thương hiệu Hòa Bình luôn được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng giao thầu những dự án quy mô lớn

 

 

 

2 14 Phương Trinh

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Được thành lập vào năm 2004, Coteccons hiện là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công,.. “Thương hiệu Coteccons giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế”.

 

 

 

Năm 2018, mặc dù phải đối mặt với nhiều biến động trái chiều của thị trường bất động sản, Coteccons Group vẫn hoàn thành kế hoạch doanh thu và lợi nhuận đã đặt ra. Bản lĩnh dẫn đầu của Coteccons thể hiện rõ nét khi doanh nghiệp cùng lúc thi công hàng loạt các dự án quy mô lớn mang tầm cỡ quốc tế, trong đó nổi bật là Dự án Landmark 81, Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, Dự án Casino Nam Hội An, Nhà máy thép Hòa Phát và hàng loạt các dự án khác từ Bắc chí Nam.

 

Cùng với nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín được vinh danh trong năm 2018 như Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất trên sàn chứng khoán Hose, Top 50 Công ty tăng trưởng tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn… Coteccons tự tin sẽ viết tiếp câu chuyện của người dẫn đầu trong những năm tiếp theo.

 

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Coteccons cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Văn phòng chính

 

Địa chỉ: Tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại: 84.28-35142255/66 - 84.28-35142277

 

Website: http://www.coteccons.vn

 

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

3 6 Vũ Thu Huyền

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam, kể từ khi thành lập, luôn luôn xác định rõ mục tiêu hoạt động của mình là: “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa”. Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”,

 

Vinaconex phấn đấu không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Vinaconex xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

 

Hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách và phúc lợi xã hội ngày càng tăng. Vận hội mới, Vinaconex sẽ nỗ lực hơn nữa để tiềm năng trên mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn, khẳng định vị thế của Vinaconex, một thương hiệu của NIỀM TIN.

 

Các công trình xây dựng tiêu biểu: khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, khu đô thị Mỗ Lao, nhà máy Xi măng Nghi Sơn, cầu Quý Cao, thủy điện Cửa Đạt, thủy điện Ngòi Phát...

 

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: tòa nhà VINACONEX, số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84 24) 62849234

Fax: (84 24) 62849208

Email: info@vinaconex.com.vn

Website: vinaconex.com.vn

Vinaconex phấn đấu không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam

Vinaconex phấn đấu không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam

4 5 Vũ Thu Huyền

SOL E&C

SOL E&C Công ty được tách từ khối thi công chống thấm thuộc F.D.C (Tiền thân Newteccons), tên gọi ban đầu là S.M.A.R.T. Đến năm 2015, S.M.A.R.T được thành lập, có trụ sở tại 33/2 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Quận 1, Tp.HCM. Sang năm 2018, Công ty tăng vốn lên 80 tỷ đồng và chính thức đổi tên thành SOL 1 năm sau đó (tức năm 2018). Người đại diện cũng thay đổi sang ông Trần Văn Tiến, đồng thời ông Tiến cũng là Chủ tịch HĐQT Công ty.

 

 

 

Đến nay, SOL theo giới thiệu đã tham gia thị trường nước ngoài và dẫn đầu trong giải pháp cung cấp giải pháp hoàn thiện. Năm 2020 tiếp tục đánh dấu một sự phát triển mới của SOL, Công ty chính thức trở thành Tổng thầu Xây dựng SOL E&C với giá trị hợp đồng ký kết hơn 2.000 tỷ đồng. Tính đến ngày 23/12/2020, SOL E&C đã tăng vốn lên 305 tỷ đồng, hoàn toàn là vốn tư nhân trong nước.

 

 

Năm 2021, SOL E&C, công ty thầu mới của ông Nguyễn Bá Dương vừa trúng thầu 3 dự án mới. Đây là các dự án lớn của những chủ đầu tư tên tuổi gồm: Sun Grand Marina Hạ Long – Tập đoàn Sun Group, Sanctuary Hồ Tràm – Hải Vương Tourism và Thành phố Cà phê – Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

 

Ở khu vực Miền Nam, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, SOL E&C là Tổng thầu thi công Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Sanctuary Hồ Tràm, bao gồm các hạng mục thi công kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện.

 

Tại tỉnh Quảng Ninh, SOL E&C đồng hành Chủ đầu tư Sun Group trong dự án mới Sun Grand Marina Hạ Long, thi công khu shophouse bao gồm 13 block. Ngoài ra cũng tại tỉnh Quảng Ninh, SOL đang tăng tốc hoàn thiện Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh để bàn giao cho Tập đoàn Sun Group vào tháng 08/2021.

 

Với phương châm thành công của khách hàng chính là thành công của công ty, SOL luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến trong mọi hoạt động nhằm mang đến cho Chủ đầu tư những giải pháp tối ưu nhất không chỉ về xây dựng mà còn về thiết kế, vật liệu để tạo nên sự hài hoà, đẳng cấp và tinh tế của từng dự án. Điều đó tạo dựng nên sự tin tưởng của các Chủ đầu tư vào năng lực của Tổng thầu Thiết kế & Thi công SOL E&C.

 

 

Thông tin liên hệ:

 

 

Trụ sở chính: Số 60, Nguyễn Đình Chiểu, p. Đa Kao Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: +84 28) 3820 7127

Email: contact@solenc.vn

Fax: 04 38541161

Page: https://www.facebook.com/Solencvn

Website: https://www.solenc.vn/

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Sanctuary Hồ Tràm

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Sanctuary Hồ Tràm

Lễ động thổ dự án Thành phố Cà phê diễn ra chiều ngày 26/4/2021

Lễ động thổ dự án Thành phố Cà phê diễn ra chiều ngày 26/4/2021

5 7 Vũ Thu Huyền

Tổng công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC)

Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) - Tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu đất nước.

 

 

Qua 35 năm hình thành và phát triển, đặc biệt từ năm 2007 trở lại đây, PVC đã khẳng định uy tín, năng lực vượt trội trên các công trình trọng điểm của ngành Dầu khí và đất nước. Từ Căn cứ Dịch vụ Tổng hợp trên bờ tại Vũng Tàu, đến các công trình Đường ống dẫn khí từ Long Hải về các khu công nghiệp Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Đồng Nai; các công trình trọng điểm quốc gia như Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Cụm khí điện đạm Cà Mau, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng I và mới nhất là Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình II… đều ghi dấu vai trò quan trọng của Tổng Công ty PVC.

 

Trưởng thành qua từng công trình, dự án, từ vai trò thầu phụ cho các nhà thầu quốc tế, PVC đã vươn lên trở thành Tổng thầu EPC thực hiện các công trình có quy mô ngày càng lớn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp như: Tổng kho LPG Gò Dầu, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình II, Nhà máy Nhiệt điện Nhơn Trạch II, Nhà máy nhiên liệu sinh học Ethanol Phú Thọ, Nhà máy Xơ sợi Tổng hợp Polyeste Đình Vũ…

 

Đặc biệt, PVC tiếp tục khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực xây lắp chuyên ngành Dầu khí qua việc thực hiện thi công hầu hết các dự án về vận chuyển, tàng trữ dầu và khí theo hình thức EPC như Kho xăng dầu Cù Lao Tào, Kho chứa LPG và trạm xuất xe bồn Dung Quất… Trong lĩnh vực Thiết kế, chế tạo, xây lắp giàn khoan, chân đế giàn khoan: PVC thi công chế tạo hàng loạt công trình xây lắp, kết cấu trọng điểm trên cả nước của ngành Dầu khí Việt Nam trong đó có những công trình lớn kỷ lục Việt Nam như chân đế giàn khoan Đại Hùng, chân đế và khối thượng tầng giàn Mộc Tinh 1 – Dự án Biển Đông…

 

PVC không ngừng việc củng cố, phát triển các lĩnh vực thế mạnh truyền thống như xây dựng hệ thống tàng trữ, vận chuyển các sản phẩm Dầu khí, cơ khí lắp đặt và chế tạo các thiết bị Dầu khí…

 

Trên những chặng đường đã qua, Tổng Công ty và các đơn vị thành viên đã không ngừng trưởng thành, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và của đất nước. “Mục tiêu lớn, đòi hỏi những nỗ lực lớn” là mục tiêu toàn thể tập thể lãnh đạo và CBCNV của PVC đều thấu hiểu. Với nền tảng vững chắc đã tạo dựng trên chặng đường phát triển và sự quyết tâm của “người PVC”, Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam quyết tâm tiếp tục khắc ghi những dấu ấn trên chặng đường mới, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và sự phát triển thịnh vượng của đất nước.

Các công trình xây dựng tiêu biểu: nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng, nhà máy nhiên liệu sinh học Ethanol Phú Thọ, văn phòng Viện Dầu khí, cao ốc văn phòng Dragon Tower, khách sạn Dầu khí Vũng Tàu…

Thông tin liên hệ:

 

Trụ sở chính: tòa nhà CEO, Lô HH2, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (0084) 4 - 3768 9291/3/4/5

Fax: (0084) 4 - 3768 9290/3768 9867

Email: info@pvc.vn

Website: pvc.vn

Công trình văn phòng Viện Dầu khí do Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) xây dựng

Công trình văn phòng Viện Dầu khí do Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) xây dựng

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

6 1 Vũ Thu Huyền

Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1 JSC) là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong 40 năm qua, chúng tôi đã cố gắng chuyển tải ý tưởng “Xây dựng khát vọng Việt” và tầm nhìn của khách hàng vào những dự án thành công. Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1 JSC) luôn dành mọi nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ, đồng thời luôn sẵn sàng bàn giao những sản phẩm hoàn chỉnh bền vững trước mọi thử thách của thời gian.

 

C1 đã cung cấp dịch vụ xây lắp hàng đầu đến khách hàng trong hơn 1/3 thế kỷ qua. Kể từ khi thành lập chính thức vào năm 1979, với vai trò là một nhà thầu phụ trong nước cho các dự án xây lắp, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1 JSC) đã phát triển không ngừng và tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ xây lắp, một nhà đầu tư có năng lực, đáng tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác trong nước và quốc tế.

 

Hơn 10.000 nhân viên của công ty đang làm việc hết mình tại các văn phòng và các công trường trải dài khắp Việt Nam. Mặc dù sự hiện diện của chúng tôi hôm nay đã đạt độ rộng lớn hơn rất nhiều so với trước đây, nhưng công ty vẫn đang bắt rễ sâu vào trong cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động xây dựng và sinh sống.

 

Danh mục các dự án đầu tư và xây lắp mà công ty đã tham gia ở mọi quy mô và độ phức tạp - từ xây dựng các khu biệt thự du lịch cao cấp đến các dự án phức tạp nhất như nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy nhiệt điện; “Chúng ta có thể xây dựng tất cả”- và Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1 JSC) chính là người làm việc đó.

Nhưng, vượt trên danh mục các dự án xây lắp và đầu tư đã thực hiện của mình, điều thực sự khiến CC1 khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh chính là việc đang sở hữu một nguồn nhân lực quý giá. Sự cống hiến tài năng, trí tuệ để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ mang tầm quốc tế để tạo ra những công trình mang nét độc đáo và khác biệt, khả năng sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, và khả năng thực hiện những cam kết một cách vững chắc để phát triển cộng đồng của đội ngũ nhân viên tâm huyết với Tổng công ty, không chỉ làm cho CC1 trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc, mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng luôn muốn tìm đến.

Các công trình xây dựng tiêu biểu: VINPEARL ĐẦM GIÀ, NHÀ MÁY LỌC HÓA DẦU NGHI SƠN, ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH ĐOẠN LA SƠN - TÚY LOAN (KM41 ĐẾN KM57)...

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: số 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 38222059

Fax: 08 38290500

Email: info@cc1jsc.com.vn

Website: cc1jsc.com.vn

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đầm Già do Tổng Công ty Xây dựng Số 1 xây dựng

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đầm Già do Tổng Công ty Xây dựng Số 1 xây dựng

Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tổng Công ty Xây dựng Số 1

7 2 Vũ Thu Huyền

Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI)

Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng tiền thân là Liên hiệp các Xí nghiệp thi công cơ giới được thành lập vào năm 1960. Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Tổng công ty LICOGI đã vươn lên trở thành một trong những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam.

 

Bằng sự chuyên nghiệp và năng động, Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng đã khẳng định được thế mạnh của mình trong thi công xây lắp, nhận được sự tín nhiệm và trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Các công trình xây dựng tiêu biểu: nhà máy thủy điện Bản Chát, thủy điện Đăkđrinh, thủy điện Sơn La, nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1, đường Quảng Trị, tòa soạn Báo Thanh niên, đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh, khu dân cư Yên Thanh (Quảng Ninh), khu đô thị mới Thịnh Liệt (Hà Nội)...

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 491 Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04 8542365

Fax: 04 8542655

Email: info@licogi.vn

Website: licogi.com.vn

Tổng công ty LICOGI vươn lên trở thành một trong những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Tổng công ty LICOGI vươn lên trở thành một trong những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI)

Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI)

8 2 Vũ Thu Huyền

Tổng công ty xây dựng Hà Nội (HANCORP)

Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP) là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo của mình, HANCORP đã thi công hàng nghìn công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trên mọi miền đất nước và các công trình ở nước ngoài như Liên xô cũ, Cộng hòa I-Rắc và Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào…

Trong thi công, HANCORP với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp kỹ thuật tiên tiến như: cọc khoan nhồi, tường Barrete, cốp pha trượt, cốp pha leo, table form, sàn bóng, cốp pha định hình aluminum, kết cấu bê tông cường độ cao, bê tông khối lớn, bê tông ứng suất trước, sàn tường 3D, kết cấu bê tông thép hình hỗn hợp, nhà thông minh… Một trong những thành công tiêu biểu là thi công tường nghiêng hình chóp cụt ngược lần đầu tiên tại Việt Nam cho Phòng họp chính Nhà Quốc hội mới.

Thế mạnh của HANCORP là thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng và siêu cao tầng. Trong những năm vừa qua, HANCORP đã và đang thi công hàng trăm nhà cao tầng trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn. 165 công trình đã được nhận huy chương vàng và bằng chất lượng cao, trong đó có 7 công trình đã được công nhận là công trình tiêu biểu và được tặng Cúp vàng chất lượng.

Các công trình xây dựng tiêu biểu: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, viện Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà hát lớn TP Hà Nội, hội trường Ba Đình, khách sạn quốc tế Hồ Tây, khách sạn Daewoo, trung tâm hội nghị Quốc gia, văn phòng Trung ương Đảng, nhà Quốc hội, trụ sở Bộ Tài chính, tòa nhà Keangnam, khu đô thị Royal City, viện nhi Trung ương, đường Hồ Chí Minh, nhà máy Xi măng Bỉm Sơn, nhà máy điện Phú Mỹ 1-2...

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: số 57 Quang Trung, Hà Nội

Điện thoại: 04 3943 9063 và 04 38 227 432

Fax: 04 3943 9521

Email: infor@hancorp.com.vn

Website: hancorp.com.vn

Tòa nhà HANCORP Plaza do Tổng công ty xây dựng Hà Nội xây dựng

Tòa nhà HANCORP Plaza do Tổng công ty xây dựng Hà Nội xây dựng

Tổng công ty xây dựng Hà Nội (HANCORP)

Tổng công ty xây dựng Hà Nội (HANCORP)

9 2 Vũ Thu Huyền

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD)

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được hình thành với nhiệm vụ thực hiện chiến lược phát triển đô thị và nhà ở trong và ngoài nước, trong đó tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Tổng công ty HUD hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con với trên 20 đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây lắp, tư vấn thiết kế nhà và đô thị; sản xuất dịch vụ xây dựng; dịch vụ đô thị;...

Trong quá trình hình thành và phát triển, Tổng công ty HUD được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị trong cả nước. Các dự án của Tổng công ty trải dà từ Bắc đến Nam đã cung cấp trên 4,8 triệu m2 sàn nhà ở các loại, đáp ứng nhu cầu của hàng vạn hộ gia đình với chất lượng sống văn minh hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như góp phần chuyển dịch cơ cấu, phát triển kinh tế tại các địa phương có đô thị.

Với những thành quả đã đạt được, Tổng công ty HUD đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, vinh danh và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, đặc biệt là danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Vị thế của công ty đã được khẳng định ở thị trường trong nước và Quốc tế với thương hiệu HUD - thương hiệu đã và đang nỗ lực hết mình vào sự nghiệp phát triển nhà và đô thị Việt Nam.

Các công trình xây dựng tiêu biểu: khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở tại hồ Linh Đàm, khu đô thị mới Định Công, khu đô thị mới Pháp Vân, khu đô thị Đông Tăng Long - TP. Hồ Chí Minh, khu đô thị Long Thọ - Đồng Nai...

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Toà nhà HUDTOWER, Số 37, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 37738600

Fax: 0437738640

Email: hudgroup@hud.com.vn

Website: hud.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HUD.BXD/

Trụ sở Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD) đặt tại Hà Nội

Trụ sở Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD) đặt tại Hà Nội

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD)

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD)

10 4 Vũ Thu Huyền

Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC)

Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) tiền thân là Công ty San nền, thuộc sự quản lý của Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập vào tháng 10 năm 1971. Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị là một Công ty TNHH Một thành viên hoạt động kinh doanh đa ngành với những ngành nghề chính là đầu tư, xây lắp, sản xuất các loại vật liệu xây dựng và công nghiệp, xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư xây dựng...

Như vậy UDIC là một Tổng Công ty hoạt động theo Luật Doanh nghiệp với mô hình là Công ty TNHH Một thành viên kinh doanh đa ngành phát triển theo định hướng sau:

Tiếp tục đa dạng hóa ngành nghề, mở rộng quy mô và địa bàn sản xuất kinh doanh, thực hiện chiến lược sản xuất kinh doanh đã được thị trường thử thách những năm qua nhằm mục tiêu chuyển dần vai trò từ làm thuê sang làm chủ trên thị trường đầu tư xây dựng cả nước với cơ cấu ngành nghề chính là ĐẦU TƯ - XÂY LẮP - SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP - TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - XUẤT NHẬP KHẨU, DỊCH VỤ... trong đó doanh thu từ đầu tư ngày càng chiếm tỷ trọng cao trong tổng doanh thu. Ngoài những ngành nghề đã có và đang đầu tư xây dựng như khu đô thị, khu công nghiệp; xây dựng các công trình dân dụng, nhà ở, bệnh viện, các công trình công cộng, công viên cây xanh, công trình công nghiệp, đường giao thông, sản xuất các loại gạch xây, bê tông thương phẩm, các cấu kiện bê tông đúc sẵn... sẽ tham gia đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật lớn như cầu - hầm - đường bộ quốc gia, công trình cáp điện trung cao thế, sản xuất gốm sứ vệ sinh ốp lát cao cấp, bê tông nhẹ, bê tông ứng suất trước..v.v..

UDIC bao gồm 43 Công ty. Trong đó có 6 Công ty Liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao với hoạt động SXKD theo hệ thống quản lý chất lượng ISO đã tạo nên những sản phẩm tốt cả lượng và chất có uy tín trên thị trường đóng góp vào sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. 

Các công trình xây dựng tiêu biểu: khu công nghiệp Nội Bài, khu đô thị mới Trung Yên, khu đô thị mới Nam Thăng Long, kè đê biển Thái Bình, đường quốc lộ 2, nhà máy giấy Pulppy Corelex, nhà máy Samsung E&C, cung thể dục thể thao Quần Ngựa, khách sạn du lịch Công đoàn Việt Nam, bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ...

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3773 3625

Fax: 04 37731544

Email: udic@hn.vnn.vn

Website: udic.com.vn

Cung thể dục thể thao Quần Ngựa do Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) xây dựng

Cung thể dục thể thao Quần Ngựa do Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) xây dựng

Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC)

Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC)

11 4 Vũ Thu Huyền

Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 (CIENCO1)

Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 - Công ty CP (CIENCO1) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về xây dựng cơ sở hạ tầng của Việt Nam, được thành lập năm 1964. Kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Xây dựng các công trình giao thông; Xây dựng công nghiệp, dân dụng; Tư vấn đầu tư xây dựng; Khảo sát thiết kế; Giám sát thí nghiệm các công trình giao thông; Sản xuất vật liệu xây dựng; Xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị giao thông vận tải, nhiên liệu; Kinh doanh khách sạn, nhà hàng, siêu thị, dịch vụ du lịch; Đào tạo công nhân kỹ thuật; Xuất khẩu lao động.

Trải qua 54 năm phát triển (1964 – 2018) CIENCO1 đã xây dựng được lực lượng hùng hậu bao gồm: trên 20 đơn vị thành viên, 3 chi nhánh trực thuộc (TP.HCM, Campuchia) với hơn 3.000 cán bộ công nhân viên, trong đó công nhân kỹ thuật là 2.250 người, tốt nghiệp trung cấp là 350 người, tốt nghiệp đại học và trên đại học là 1.100 người, số người có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ 32 người. CIENCO1 đã được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh, danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, 10 Huân chương độc lập, 5 cá nhân Anh hùng lao động, 7 công trình được cấp Huy chương vàng về chất lượng.

Các công trình xây dựng tiêu biểu: cầu Rồng, cầu Vĩnh Tuy, cầu Giẽ, cầu đường sắt Phả Lại, nhà máy lọc dầu Dung Quất, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, dự án Vành Đai 3 – Hà Nội, cảng hàng không quốc tế Nội Bài, đường 78 Vương quốc Campuchia…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 623 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 38350930 - 38350096

Fax: (84-4) 37721232

Email: vanphongcienco1@gmail.com

Website: http://cienco1.com/

Cầu Rồng nổi tiếng do Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1(CIENCO1) xây dựng

Cầu Rồng nổi tiếng do Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1(CIENCO1) xây dựng

Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 (CIENCO1)

Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 (CIENCO1)

12 3 Vũ Thu Huyền

Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam (VINAINCON)

Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam được thành lập trên cơ sở hợp nhất Tổng công ty Thép Việt Nam, những đơn vị xây lắp thuộc Tổng công ty Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Hóa chất Việt Nam và các Công ty xây dựng chuyên ngành khác vào năm 1998. Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam tuy được thành lập cách đây gần 20 năm, nhưng trên thực tế, Tổng công ty đã có trên nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Các công trình xây dựng tiêu biểu: công trình Nhà máy Gang thép Thái Nguyên, mỏ Thiếc Quỳ Hợp - Nghệ An, nhà máy Apatít Lào Cai, nhà máy Suppe phốt phát và hoá chất Lâm Thao, nhà máy phân đạm và hoá chất Hà Bắc, nhà máy dệt Nam Định, các nhà máy thuộc Công ty Sữa Việt Nam, nhà máy Cơ khí Hà Nội...

Thông tin liên hệ :

Trụ sở chính: tòa nhà số 5 Láng Hạ, Ba Đình. Hà Nội

Điện thoại: 04 35142145

Fax: 04 38560629

Email: headoffice@vinaincon.com

Website: vinaincon.com

VINAINCON đang thi công hệ thống xử lý nước thải của Samsung Bắc Ninh

VINAINCON đang thi công hệ thống xử lý nước thải của Samsung Bắc Ninh

Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam (VINAINCON)

Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam (VINAINCON)

Những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam mà Toplist vừa chia sẻ với bạn là số ít trong vô vàn công ty đã và đang phát triển mạnh mẽ trên lãnh thổ nước ta. Tuy khác nhau về vị trí địa lý, quy mô phát triển, hình thức hoạt động những tất cả những công ty xây dựng này đều hướng đến một mục tiêu đóng góp cho sự phát triển, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 12 công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ