Top 3 Địa chỉ bán vật liệu xây dựng giá rẻ và uy tín nhất TPHCM

Bạch Hảo
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Vật liệu là đóng một vai trò không hề nhỏ quyết định chất lượng, giá thành và thời gian thi công công trình, dự án dù lớn hay nhỏ. Thông thường, chi phí về vật liệu xây dựng chiếm một tỷ lệ trong tổng giá thành xây dựng từ 75 đến 80% đối với các công trình dân dụng, công nghiệp; và từ 70 đến75% đối với các công trình giao thông; và từ 50 đến 55% đối với các công trình thủy lợi. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp, bán vật liệu xây dựng giá rẻ mà chất lượng sẽ đem lợi rất nhiều lợi ích. Sau đây, Top 3 Địa chỉ bán vật liệu xây dựng giá rẻ và uy tín TPHCM có thể đáp ứng nhu cầu đó mà bạn đang tìm.

1. Cửa Hàng VLXD 336

Trải qua nhiều năm tháng nỗ lực, hy sinh và gai góc trên thị trường, đến nay Cửa Hàng VLXD 336 đã trở thành một đơn vị, cửa hàng phân phối sắt thép xây dựng, vật liệu xây dựng, cát đá xây dựng cho nhiều công trình lớn, nhỏ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Cửa Hàng VLXD 336 được biết đến với chức năng là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng và chuyên cung cấp cát đá xây dựng có tiếng ở TPHCM.

Với những sản phẩm nổi bật như: cát xây tô, cát tô trát, cát hồng ngự, cát bê tông, cát san lấp, cát vàng, cát tăng ba, đá đen, đá trắng, đá xanh biên hòa với nhiều kích cỡ cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận phân phối các loại sắt, thép có chất lượng từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường.

Thị trường vật liệu xây dựng: Sẵn sàng để vươn ra thế giới

Các mặt hàng cung cấp bao gồm:

  • Sơn trang trí, bột trét tường và nhiều sản phẩm tương tự sơn;
  • Đồ dùng các loại cho nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà ăn và công dụng khác;
  • Gạch ốp lát đầy đủ các loại được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu;
  • Đá-Sỏi tự nhiên, các sản phẩm tạo tác từ đá tự nhiên
  • Sản phẩm nội thất từ plastic, xi măng, đất sét, thạch cao;
  • Vật liệu xây dựng, trang trí và nhiều loại phụ liệu xây dựng khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2. Vật liệu xây dựng Vĩnh Cường

Công ty Vĩnh Cường là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm uy tín, chất lượng đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng, giá cả theo niêm yết tại nhà máy.

Với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và máy móc phương tiện hiện đại, vật liệu cát xây dựng, đá xây dựng được vận chuyển trực tiếp từ các mỏ đá, mỏ cát Đồng Nai đảm bảo về mặt chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp đa dạng nhiều cát xây tô, cát bê tông được sàng rửa sạch trên hệ thống dây chuyên có modul độ lớn khác nhau đáp ứng đa số nhu cầu của khách hàng nhỏ, lẻ, thậm chí là các đối tác làm ăn lớn.

Đồng thời, cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM này còn phân phối các loại vật liệu khác như: xi măng, sắt, thép, gạch có chất lượng cao cho công trình xây dựng.

Công ty vật liệu xây dựng Vĩnh Cường - cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM
Công ty vật liệu xây dựng Vĩnh Cường

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 151/1 Đường An Phú Đông 09, P.An Phú Đông, Q.11, TP.HCM
  • Điện thoại: 0971356660

3. Cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM – Trang Long

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm một cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM thì cái tên mà bạn không thể ngó lơ chính là cửa hàng vật liệu xây dựng Trang Long. Đây là nhà cung cấp vật liệu xây dựng luôn giữ chữ “TÍN”, chuyên nghiệp hàng đầu.

Các sản phẩm kinh doanh chính của cửa hàng vật liệu xây dựng Trang Long: gạch ống, gạch thẻ, gạch bê tông, gạch Taplo, cát, đá, xi măng, thép, sắt, sơn, gạch men, phụ gia…

Bên cạnh đó, cửa hàng còn sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh chu đáo, tận tình, luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Với phương châm chữ “TÍN” đặt lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 61/1 Bàu Tre 2, Tân An Hội, Củ Chi, TP.HCM
  • Điện thoại: 08-38920289
Chia sẻ

Bài viết liên quan