TOP ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN LẠNH CHẤT LƯỢNG QUẬN 12

PHAM TRAN
14/11/2023
điện lạnh

Thiết bị điện lạnh là nhóm sản phẩm công nghệ được thiết kế để làm mát hoặc làm lạnh môi trường xung quanh. Các thiết bị này chủ yếu được sử dụng để duy trì nhiệt độ ổn định trong các không gian sống, làm việc, hay công nghiệp

1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH AN THÀNH

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 766B Hà Huy Giáp, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Email:  anthanhhvac@gmail.com

Website: dienlanhanthanhhvac@gmail.com

Công ty tnhh thương mại kỹ thuật điện lạnh an thành với đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Thông gió và Điều hòa không khí. Chúng tôi luôn đồng hành và cung cấp các thiết bị điện lạnh đến cho bạn. Hiện tại công ty đang có một số loại thiết bị điện lạnh phổ biến:

  1. Điều hòa không khí (Air Conditioner - AC): Đây là thiết bị phổ biến trong các gia đình, văn phòng và các không gian công nghiệp. AC giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, tạo ra môi trường thoải mái.

  2. Tủ lạnh (Refrigerator): Dùng để bảo quản thực phẩm và đồ uống ở nhiệt độ thấp, ngăn chúng khỏi việc nhanh chóng hỏng hóc. Tủ lạnh có thể có nhiều kích thước và chức năng khác nhau.

  3. Tủ đông (Freezer): Tương tự như tủ lạnh, nhưng chủ yếu được thiết kế để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ rất thấp, đảm bảo rằng thực phẩm được bảo quản lâu dài hơn.

  4. Máy điều hòa không khí trung tâm (Central Air Conditioning): Sử dụng cho các hệ thống làm mát lớn, thường được cài đặt trong các toà nhà cao tầng, trung tâm mua sắm, hay các không gian lớn khác.

  5. Quạt làm mát (Evaporative Cooler): Thường được sử dụng ở các vùng khô nóng, quạt làm mát sử dụng nguyên tắc làm mát bằng hơi nước để làm lạnh không khí.

  6. Máy sưởi (Heater): Ngược lại với máy làm mát, máy sưởi được thiết kế để tăng nhiệt độ trong không gian, thường được sử dụng trong mùa đông hoặc ở những nơi có khí hậu lạnh.

  7. Máy điều hòa không khí cục bộ (Portable Air Conditioner): Thiết bị di động, dễ di chuyển giữa các phòng và thường được sử dụng khi cần làm mát cho một không gian nhỏ.

Những thiết bị này đều đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng. Đồng thời, các công nghệ mới liên tục được phát triển để tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng của các thiết bị điện lạnh.


2. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH ANH THẮNG

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Đường số 2, Khu Tái Định Cư Cảng Phú Định, Phường 16, Quận 8

Dù chỉ mới hoạt động được hơn 7 năm nhưng chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những địa chỉ sửa chữa ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN TỬ – ĐIỆN GIA DỤNG tại TPHCM được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thu mua điện máy giá cao tại nhà. Cung cấp máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ đã qua sử dụng của tất cả các hãng.

Với nhiều mức giá khác nhau, cùng với các ưu đãi đi kèm như (miễn phí vận chuyển, bao công lắp, bảo hành lên đến 2 năm

Mang đến dịch vụ sửa chữa chất lượng 5 sao với giá cạnh tranh, uy tín. Đồng hành cùng khách hàng, đối tác. Đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Tạo công ăn việc làm và mang đến nguồn thu nhập ổn định cho các kĩ thuật viên.


3. CÔNG TY TNHH MTV TM DV XD HIỆP HÒA PHÁT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35/4 ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn

Công ty TNHH MTV TM DV XD Hiệp Hòa Phát là đơn vị chuyên trách trong lĩnh vực cung cấp vật tư ngành điện lạnh – ngành nước, thi công hệ thống điều hòa không khí (treo tường, âm trần, hệ trung tâm,…)tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Công ty TNHH MTV TM DV XD Hiệp Hòa Phát đến với mỗi quý khách hàng bằng tinh thần hợp tác nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn và các nhà thầu phụ để hướng tới mục đích cuối cùng là có được một dự án thành công và hiệu quả. Với sự đa dạng về lĩnh vực hoạt động, Hiệp Hòa Phát sẽ đảm bảo chắc chắn rằng mỗi dự án xây dựng đều được thực hiện với tất cả nguồn lực và những chuyên gia phù hợp nhất. Thông qua các kỹ năng về công nghệ, sự hiểu biết trong các bước chuẩn bị một dự án đầu tư xây dựng và với năng lực thực có, chúng tôi có thể tiên đoán được các tình huống khó khăn thường gặp trong quá trình thi công dự án nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng tất cả các nguyện vọng của khách hàng và các Chủ đầu tư khó tính nhất. Hiệp Hòa Phát mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác để cùng chia sẻ lợi ích & phát triển ngày càng tốt hơn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan