Top 3 Cửa Hàng Vật Tư Điện Lạnh Tại TPHCM Giá Tốt Nhất

Nam Nguyễn Hải 28-03-2022 1729 0

Việc lắp đặt và bảo trì các thiết bị điện lạnh cần đến các vật tư điện lạnh, như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh… Các nhà phân phối vật tư điện lạnh thường ít hơn các nhà phân phối vật tư điện nước. Vì vậy, việc tìm kiếm các địa chỉ cung cấp vật tư điện lạnh thường rất khó khăn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 cửa hàng cung cấp điện lạnh uy tín và chất lượng nhất TP.HCM hiện nay nhé!

Top 3 Cửa Hàng Vật Tư Điện Lạnh Tại TPHCM Giá Tốt Nhất

 

1. Vật tư điện lạnh Phước Nghĩa

Vật tư điện lạnh Phước Nghĩa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp linh kiện, vật tư ngành điện lạnh. Đồng thời, công ty cung cấp các giải pháp kỹ thuật trong thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống lạnh. Sau 15 năm hoạt động, đơn vị đã tạo được niềm tin cho nhiều khách hàng. Với đội ngũ lao động năng động, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Các mặt hàng kinh doanh:

  • Gas lạnh – dầu lạnh
  • Máy nén lạnh
  • Cụm máy nén dàn ngưng
  • Dàn nóng – dàn lạnh
  • Bình ngưng – bình bay hơi
  • Ống đồng – bảo ôn
  • Phụ kiện vật tư
  • Máy móc ngành lạnh

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 224 đường số 18 (đường M1), Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 091 898 29 63

Website: http://www.dienlanhphuocnghia.com/

 

2. Cơ Điện Lạnh Việt Xanh

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Việt Xanh được thành lập năm 2017, là nhà thầu cơ điện lạnh cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn giải pháp kỹ thuật đến thiết kế, thi công lắp đặt cũng như cung cấp hệ thống máy lạnh.

 

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ này trong thời gian vừa qua mà nhà thầu cơ điện lạnh VIỆT XANH đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những thương hiệu nổi bật như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Samsung, Midea, Gree… Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, VIỆT XANH tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 536/11/11 Âu Cơ, P 10, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 825 99 69

Website: www.codienlanhvietxanh.com

 

3. Điện lạnh Thành Công

Công ty cổ phần điện lạnh Thành Công là đơn vị nhà thầu thiết kế, thi công kho lạnh, phòng sạch, hệ thống lạnh. Dựa theo kinh nghiệm làm việc và chất lượng sản phẩm công ty luôn đáp ứng tốt, lợi ích cao nhất tới quý khách hàng.

 

Điện Lạnh Công Nghiệp Thành Công tự hào là công ty được liên kết, đầu tư, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, máy móc, thiết bị ngành lạnh công nghiệp từ các công ty nước ngoài như: Đức, Pháp, Nhật bản, Hàn Quốc, Italia……. với các hãng máy hàng đầu thế giới như: TECUMSEH – PHÁP, BIZER – ĐỨC, SANYO – NHẬT BẢN, ECO – ITALIA đã hỗ trợ thành công nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: F1/57K Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918 860 082

Website: www.kholanhbaoquan.vn

 

Trên đây là top 3 cửa hàng vật tư điện lạnh TP.HCM uy tín nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn. Mong rằng sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi. Hãy xem các cửa hàng tốt nhất được lựa chọn cho bạn bây giờ!

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 Cửa Hàng Vật Tư Điện Lạnh Tại TPHCM Giá Tốt Nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ