TOP 3 ĐƠN VỊ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Như Phạm 17-12-2022 1609 0

Bỗng một ngày các thiết bị lạnh như tủ lạnh, kho lạnh, điều hòa… của nhà bạn “đình chỉ công tác”; hay chúng hoạt động không bình thường, chập chờn khiến bạn khó chịu và ảnh hưởng tới công việc nhà của bạn. Nếu bạn không nhanh chóng giải quyết, kéo dài thời gian sử dụng, thì chúng sẽ phát sinh thêm các vấn đề, và có thể bạn sẽ phải tốn 1 khoản chi phí để mua mới chúng. Nhưng bạn đừng lo, Top 3 sẽ bật mí cho bạn 3 đơn vị sửa điện lạnh Bình Dương uy tín nhất, chất lượng nhất!

1. Điện lạnh Lê Phương

 

Thông tin liên hệ :

 

Điện lạnh Lê Phương chuyên bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt bình nóng lạnh, lò vi song, đồ điện gia đình …uy tín tại Thuận An, Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Điện lạnh Lê Phương luôn hướng tới tiêu chí nhiệt tình – cẩn thận – uy tín, luôn đặt khách hàng lên đầu, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, có ý thức trách nhiệm rất cao luôn cam kết hoàn thành trách nhiệm của mình đúng thời hạn khi đã cam kết với khách hàng. Bên cạnh có khả năng chuyên môn cao nhân viên ở đây có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo luôn biết lắng nghe yêu cầu đồng thời sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

 

 

Thế giới điện tử điện lạnh rất đa dạng và phong phú, đặc biệt với sự ra đời của nhiều thiết bị, nhiều thương hiệu mới như hiện nay. Biết được điều đó Điện lạnh Lê Phương đã và đang ngày càng mở rộng quy mô, đào tạo thêm nhân lực để cập nhật mới nhất các lỗi gặp phải và cách sửa chữa hiệu quả nhất :

  • Sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh : sửa lỗi, bơm gas v.v
  • Sửa chữa máy giặt : máy giặt yếu, không quay, không vắt, motor hỏng v.v
  • Sửa chữa máy điều hòa : sửa các lỗi như cục nóng không chạy, hỏng tụ, chết lốc v.v
  • Sửa chữa máy làm mát không khí : quạt không chạy, máy chạy không mát v.v
  • Sửa chữa bình nóng lạnh : nước không nóng, rò rỉ v.v
  • Sửa chữa các thiết bị điện gia dụng : Máy quạt, nồi cơm, lò vi sóng, mô tơ các loại …

2. Sửa Chữa Điện Lạnh Tiến Phát 

  • Địa chỉ: Số 197 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương

Ngoài dịch vụ bảo trì tòa nhà trọn gói, Sửa chữa điện lạnh Tiến Phát còn cung cấp gói dịch vụ sửa chữa thiết bị gia đình như máy lạnh, điều hòa, máy giặt… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về các kỹ thuật chuyên môn trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, Tiến Phát luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

 

 Tiến Phát

 

3. Công Ty Phú Hòa Phát 

  • Địa chỉ: Số 190 Đường DT 743, Thuận An, Bình Dương

Với đa dạng các dịch vụ như sửa máy lanh, lắp đặt bảo trì sửa chữa điều hòa, hay cung cấp các sản phẩm máy lạnh, Công ty Phú Hòa Phát là một trong những cửa hàng sửa  điện lạnh Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín nhất. Nhân viên Phú Hòa Phát giàu kinh nghiệm, chu đáo, tỉ mỉ trong quá trình làm việc, sửa khi không còn lỗi thì mới nhận tiền.

 

Phú Hòa Phát -sữa chữa điện lạnh Bình Dương

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 ĐƠN VỊ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ