TOP 3 CỬA HÀNG SẮT THÉP CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Trâm Anh Võ 13-05-2022 478 0

Sắt thép là vật liệu xây dựng, sản phẩm được sản xuất để xây dựng các công trình bất động sản: nhà ở, công trình, nhà xưởng, cầu đường, và các công trình bất động sản. lợi nhuận. Vì vậy, một nguồn cung cấp sắt thép uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là rất quan trọng, bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ càng. Hãy để Top3.vn chỉ ra 3 của hàng sắt thép TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, những địa chỉ dưới đây đảm bảo sẽ bán những sản phẩm uy tín, sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá rẻ!

1. THÉP HOÀNG PHÚ

Chúng tôi cung cấp sắt thép từ những nhà phân phối uy tín như: THÉP HÒA PHÁT, THÉP VIỆT NHẬT, THÉP VIỆT ÚC, THÉP POMINA, THÉP MIỀN NAM,…

Mục tiêu của chúng tôi là cung cập cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao có giá thành hợp lý. Với phương châm kinh doanh lấy “Chất lượng làm chiến lược” để cạnh tranh và phát triển công việc kinh doanh của mình, Giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu sắt thép Hoàng Phú đã mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm của khách hàng, chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu sắt thép Hoàng Phú so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững là điều ai cũng mong muốn, trong bối cảnh phát triển một cách nhanh chóng của thế giới hiện đại, đây cũng chính là điều mà sắt thép Hoàng Phú đã, đang và sẽ hướng tới “Hợp tác cùng phát triển”.

Cung cấp các loại sắt thép xây dựng như Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Đức, Pomina, Miền Nam,.… từ phi 6 đến phi 32. Cung cấp thép hình (I, I, V, H, C, L), thép hộp, thép ống, thép tấm của các nhà sản xuất có uy tín trong nước.

KHÁI QUÁT VỀ SẮT THÉP HOÀNG PHÚ

Một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực cùng với trang thiết bị hoàn toàn mới và đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn chú trọng đến việc đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cho cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của công ty với tiêu chí sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng. Toàn bộ hệ thống máy móc được sử dụng trong quá trình sản xuất thép đều được giám sát bởi phòng điều khiển trung tâm. Việc này sẽ giúp gia tăng hiệu suất, đồng thời giảm tiêu hao điện năng và các tiêu hao khác nhằm đem lại ổn định cho chất lượng sản phẩm. Bên cạnh việc nâng cao đổi mới công nghệ, phát triển các trang thiết bị hiện đại, Công ty Thép Hoàng Phú luôn chú trọng vào vấn đề bảo vệ môi trường. Điển hình như việc sử dụng khí đốt để luyện thép, chúng tôi đã chuyển từ sử dụng dầu sang gas nhằm giảm thiểu khí thải CO2 có hại cho môi trường.  

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM THÉP HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: LÔ 5 KCN SÓNG THẦN,DĨ AN TỈNH BÌNH DƯƠNG

Hotline : 0879806777

Website: satthephoangphu.com

Email: phamthanh.thephoangphu@gmail.com

 

2. CỬA HÀNG SẮT THÉP HÒA PHÁT GROUP

Hòa Phát chuyên kinh doanh phụ kiện sắt thép tại TPHCM, đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất sắt thép xây dựng, đã có nhiều khu liên hợp sắt đá từng bước được xây dựng, phát triển và đi vào hoạt động. cung cấp các sản phẩm cho Hòa Phát. Hiện tổng công suất thép xây dựng mỗi năm của Hòa Phát lên đến hơn 4 triệu chiếc, thép Hòa Phát hiện đang chiếm thị phần lớn trên toàn quốc với hơn 25%. Các sản phẩm sắt thép mà Hòa Phát cung cấp có thể kể đến như thép phôi, thép cuộn, thép thanh, thép đặc chủng quan trọng, thép cuộn cán nóng.

Đi vào hoạt động từ tháng 10/2000, trải qua thời gian, trải qua nhiều thăng trầm, Hòa Phát đã có nhiều thành tựu nổi bật, nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng. Dù sản xuất thép với số lượng lớn và đưa vào tiêu thụ nhưng Hòa Phát luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu, không chạy theo lợi nhuận.

 

3. CÔNG TY TNHH THÉP NAM VIỆT

Thép Nam Việt là cửa hàng sắt thép tại tphcm, chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng gia dụng, cơ khí, đóng tàu, các công trình bất động sản lớn. nhỏ. Các sản phẩm sắt thép mà đơn vị cung cấp có thể kể đến như thép tấm, thép hình, thép miền nam,… Thép Nam Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, không ngừng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng tìm được các sản phẩm sắt thép phù hợp nhất với nhu cầu. Công ty còn là đối tác của nhiều thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng như Holcim, VPS, Peb Steel,… vv.

 
 
Dưới đây là Top 3 nơi mua và bán hàng đầu Sắt thép xây dựng tại TP, hy vọng nó hữu ích với bạn!
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 CỬA HÀNG SẮT THÉP CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ