Điểm danh 3 công ty cơ khí tại TPHCM uy tín nhất

Đoàn Anh Quốc 27-05-2022 916 0

Trong những năm gần đây, ngành gia công cơ khí đang có những bước phát triển vượt bật. Tìm kiếm một địa chỉ hay công ty gia công cơ khí tốt, chất lượng đang được nhiều người quan tâm. Sau đây xin giới thiệu đến bạn top3 công ty cơ khí tại TPHCM uy tín nhất.

Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Và Thương Mại Minh Quân

Được thành lập từ năm 2012 tới nay, với sự ủng hộ và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty. Luôn lấy mục tiêu: “Trung thực, nhiệt tình, thân thiện, hợp tác, đoàn kết, luôn ý thức hoàn thiện bản thân” làm giá trị cốt lõi.

cong-ty-tnhh-co-khí-xay-dụng-và-thuong-mại-minh-quan-hcmtoplist

Đồng thời công ty cơ khí Minh Quân luôn áp dụng công nghệ hiện vào quy trình sản xuất nên những sản phẩm tạo ra luôn đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn tìm một công ty cơ khi gia công tại Hồ Chí Minh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với công ty cơ khí Minh Quân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 95 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoai: 028 3512 5693
Giờ mở cửa: cả ngày
Web: minhquantmc.com.vn

Công ty Tnhh cơ khí công nghiệp miền Nam

Công Ty TNHH cơ khí công nghiệp miền nam là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, chế tạo lắp đặt các loại máy tạo hình kim loại và công nghệ tote cuộn. Chúng tôi chuyên sản xuất: máy cán tole 1 tầng hoặc 2 tầng, máy cán tole xốp cách nhiệt, dâu chuyền PU sandwwich, máy cán xà gồ C và Z, máy dập vòm, máy cán tole giả ngói, máy chấn phụ kiện… và những sản phẩm cơ khí dân dụng khác.

cong-ty-tnhh-co-khi-cong-nghiep-mien-nam-hcmtoplist

Luôn lấy uy tín, chất lượng và sự tin cậy của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Ngoài sự chuyên nghiệp, bảo hành chúng tôi còn có nhiều chế độ hậu mãi đặc biệt hấp hẫn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11B3 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoai: 028 2253 2305
Giờ mở cửa: 7h30 – 17h00
Web: cokhimiennam.com

Công ty cơ khí Duy Khanh

Công ty cơ khí Duy Khanh thành lập năm 1989 chuyên nhận thiết chế tạo máy, gia công chi tiết máy, Với đội ngũ hơn 120 kỹ sư lành nghềm nhiều năm kinh nghiệm song song với đó là sử dụng những công nghệ sản xuất mới để tọ ra những sản phẩm phù hợp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

cong-ty-co-khi-duy-khanh-hcmtoplist

Công ty cơ khí Duy Khanh là đơn vị được tổ chức Nauy và vương quốc Anh cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng ISO 9001 – 2015. Các ưu điểm vượt trội chỉ có ở Duy Khanh:

  • Độ bền cao, có tính thẩm mỹ, hoạt tiết đẹp, ấn tượng
  • Công nghệ CNC hiện đại, chính xác đến từng cm, chất lượng tuyệt hảo
  • Tính ứng dụng công nghệ cao, trang trí, tô điểm thê sự sang trọng cho các biệt thự, nhà phố…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 310A Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoai: 090 366 38 66
Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00
Web: duykhanh.com

Công Ty Cơ Khí Chế Tạo Máy Thiện Chí

Bạn đang muốn tìm kiếm một nơi gia công theo ý mình thì hãy đến với công ty cơ khí chế tạo máy Thiện Chí. Dù cho bạn là một người rất khó tính và hoàn hảo đến mức nào thì khi sử dụng dịch vụ gia công chế tạo của chúng tôi đều đầu hàng tuyệt đối.

cong-ty-co-khi-che-tao-may-thien-chi-hcmtoplist

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm cũng với sự nhiệt huyết năng nổ không ngừng, luôn với tâm trạng làm cho khách là chính làm cho bản thân mình. Chính vi lý do đó mà bạn không thể nào bỏ qua công ty cơ khí Thiện Chí khi có nhu cầu gia công cơ khí sắt thép.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2/2a2, 2, Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoai: 097 816 19 19
Giờ mở cửa: cả ngày
Web: thienchi.com

 

Trên đây là top 3 công ty cơ khí tại TPHCM mà top3t đã tổng hợp trong thời gian qua. Hy vọng sau bài viết này của chúng tôi bạn sẽ chọn được nơi phù hợp với mình nhé.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Điểm danh 3 công ty cơ khí tại TPHCM uy tín nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ