Top3 phòng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín ở Bình Tân

dang huy
21/04/2023
chăm sóc mẹ và bé

Bình Tân là một quận đông dân cư ở TP. Hồ Chí Minh với nhiều người mắc các bệnh về cơ xương khớp và yếu tố lão hóa. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ phòng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại địa phương này cũng ngày càng tăng cao. Dưới đây là danh sách top 3 phòng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín ở Bình Tân.

 

 1. Phòng khám vật lý trị liệu Mai Khanh là một địa chỉ uy tín tại quận Bình Tân với chuyên môn cao và đội ngũ y bác sĩ tận tâm. Đây là một phòng khám chuyên về phục hồi chức năng, vật lý trị liệu và trị liệu điện. Bài viết này sẽ giới thiệu về phòng khám Mai Khanh và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà phòng khám này cung cấp. 

  Phòng khám Mai Khanh có đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đồng thời là những người có tâm huyết với nghề. Các bác sĩ và chuyên gia của phòng khám Mai Khanh đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. 

   

   

  Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Phòng khám vật lý trị liệu Mai Khanh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như:

  1. Phục hồi chức năng: Bao gồm các phương pháp điều trị phục hồi chức năng sau chấn thương, đau lưng, đau cổ, đau vai, đau tay, đau chân, đau khớp, đau thần kinh tọa, đau đầu gối, đau hông và các bệnh lý về cơ xương khớp.

  2. Vật lý trị liệu: Bao gồm các phương pháp như sóng siêu âm, xung điện, nhiệt độ, ánh sáng, massage và các kỹ thuật vật lý trị liệu khác.

  3. Trị liệu điện: Bao gồm các phương pháp điều trị bằng điện như điện châm, điện di, và kích điện.

  Tất cả các dịch vụ trên đều được thực hiện bởi các bác sĩ và chuyên gia có kinh nghiệm

   
   
   
 2. Phòng Khám Đa Khoa Vimedimex Bình Tân: Vimedimex là một phòng khám đa khoa chuyên về phục hồi chức năng, vật lý trị liệu và các phương pháp chữa trị bệnh về xương khớp. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, các trang thiết bị và máy móc hiện đại, Vimedimex đảm bảo mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất.

 3. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Đức: Là địa chỉ cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng và vật lý trị liệu uy tín tại Bình Tân. Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hồng Đức luôn đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị và kỹ thuật y tế.

Trên đây là top 3 phòng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín tại quận Bình Tân. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

 


Chia sẻ

Bài viết liên quan