TOP CÁC ĐƠN VỊ THI CÔNG CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TỐT TẠI TP. HCM

Bạch Hảo
21/04/2023
bảng hiệu quảng cáo

Cửa lưới chống muỗi là một loại màng lưới nhỏ gọn được lắp trên cửa sổ, cửa hoặc tấm kính, để che chắn trong căn phòng của bạn khỏi những con muỗi khó chịu. Màng lưới chống muỗi có thể được làm bằng vải hợp kim hoặc sợi thép dẻo, và có thể được ép mở để bạn vào lại phòng mà không cần phải dọn dẹp màng lưới.

1. Công Ty TNHH SX-TM-DV HAI THI 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 116A (Cafe Hai Thi) Nguyễn Hữu Thọ, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại: 0932 706 968

Website: https://cualuoiviethan.com/

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hai Thi chuyên sản xuất và lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi Sài Gòn – Hà Nội, Toàn Quốc.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hai Thi ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững bởi công ty chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Cùng với tập thể kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghệp với tinh thần trách nhiệm cao Cửa lưới Hai Thi đã và đang thi công nhiều dự án công trình cửa lưới lớn – nhỏ trên khắp cả nước. Đi đôi với việc sản xuất, phân phối, thi công và lắp đặt cửa lưới thì công tác bảo trì, bảo hành công trình dự án cũng được công ty chú trọng luôn chu toàn hoàn tất nhanh chóng, đầy nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao.

Tiên phong trong việc lấy uy tín, chất lượng lên làm hàng đầu, những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên dây truyền hiện đại…

2. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT

Chúng tôi là một trong những nhà thiết kế, cung cấp sản phẩm và nhận thi công chuyên nghiệp các sản phẩm cửa có tính năng ngăn côn trùng như: muỗi, gián, kiến, châu chấu, bọ xít,… trong nhà ở được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Cửa Lưới Nhật lại là giải pháp an toàn – hiệu quả – thân thiện với môi trường và hiệu quả bền lâu được khách hàng tin dùng. Cửa có thiết kế cao cấp, nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc và thích hợp với kiểu kiến trúc nhà ở.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2C/1/19, Đường 39, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0917 52 16 39

Website: https://cualuoinhat.com

3. Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các loại cửa chống muỗi 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn
Cửa lưới chống muỗi dạng mở

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 184 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Bài viết liên quan