Top 9 Địa chỉ sửa chữa xe máy uy tín nhất tại Tp HCM

Nguyễn Tiến Thuận 07-04-2022 690 0

Hiện nay xe máy được mọi người sử dụng rất nhiều, kéo theo đó là nhu cầu sửa xe máy tăng cao, vì thế không ít những tiệm sửa xe được hình thành. Nhưng không phải tiệm nào cũng đàng hoàng uy tín, đa số là để chạy theo lợi nhuận từ nhu cầu sửa xe của mọi người. Về vấn đề này không chỉ xuất hiện ở những tiệm sửa xe máy nhỏ lẻ mà cả ở những trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe máy lớn cũng có. Tìm được địa chỉ sửa xe máy uy tín không phải đơn giản. Trong bài viết hôm nay top3.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu một số địa chỉ sửa xe máy uy tín nhất tại Tp HCM nhé.

Trung Tâm Sửa Chữa Xe Máy Tuấn Đạt Phát.

Trung Tâm Sửa Chữa Xe Máy Tuấn Đạt Phát hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe máy tốt nhất tại TP.HCM. 

 

  • Phương châm phục vụ của Trung Tâm Sửa Chữa Xe Máy Tuấn Đạt Phát là luôn chăm sóc tư vấn khách chu đáo, như ý muốn, sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu, hợp tác hiệu quả, tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững. Trung tâm Sửa Chữa Xe Máy Tuấn Đạt Phát chuyên sửa xe tay ga, xe số, tay côn với dịch vụ sửa chữa xe máy uy tín, bảo trì, bảo dưỡng tân trang xe máy các loại như HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, PIAGGIO…
  • Trung tâm Sửa Chữa Xe Máy Tuấn Đạt Phát được đầu tư khá quy mô về trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, tay nghề cao, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sửa chữa cho tất cả các dòng xe như HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, PIAGGIO…Tuấn Đạt Phát luôn có sẵn đầy đủ phụ tùng xe máy chính hãng như HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, PIAGGIO… nhằm tạo thuận lợi cho việc thay thế phụ tùng khi sửa chữa cho xe máy của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 

  • 698 Đường Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 9 Địa chỉ sửa chữa xe máy uy tín nhất tại Tp HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ