Top 3 Cửa hàng sữa chữa Moto và xe máy tốt nhất TP.HCM

Phạm Anh Khoa
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Việt Nam là một trong những quốc gia đến nay vẫn sử dụng xe máy làm phương tiện chính. Bởi vậy, nhu cầu thay sửa phụ tùng luôn là điều rất được mọi người quan tâm. Đặc biệt là sau thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh như ở TP.HCM, chắc hẳn ai cũng sẽ muốn tìm một địa chỉ sửa xe uy tín để kiểm tra "ngựa chiến" của mình xem có còn hoạt động tốt hay không. Sau đây sẽ là gợi ý top 3 tiệm sửa xe uy tín nhất tại Sài Gòn sau dịch để bạn tham khảo.

1. Trung tâm sửa chữa xe máy Phát Thành Vinh

Một chi nhánh khang trang, to đẹp của Phát Thành Vinh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tân trang, thay sửa, bảo dưỡng phụ tùng chính hãng, đây chính là một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều bà con TP.HCM tin tưởng, tìm đến. Công ty Phát Thành Vinh có tổng cộng 21 chi nhánh phủ sóng trên nhiều quận và hỗ trợ đa dạng các dòng xe khác nhau như Honda, Yamaha, Piaggio,... nên thuận tiện cho việc đi lại của mỗi khách hàng tại từng khu vực.

Địa chỉ trụ sở chính: 200 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25, Quận Bình Thạnh 

2. Trung tâm sửa xe máy Sài Gòn

Đội ngũ nhân viên có tay nghề khi làm việc. 

Nếu sống tại Quận Tân Phú mà không biết tới Trung tâm sửa xe máy Sài Gòn quả là một thiếu xót. Địa chỉ này tính đến nay đã hoạt động gần 20 năm, với cơ sở trang thiết bị hiện đại, cập nhật xu thế. Ngay cả xe số hoặc xe tay ga đều có thể đến đây để bảo dưỡng, thay thế linh kiện và đảm bảo đều là hàng chính hãng.

Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

3. Trung tâm sửa moto HaiMoto

Đội ngũ nhân viên có tay nghề khi làm việc. 

Nếu sống tại Quận Tân 7 mà không biết tới HaiMoto quả là một thiếu xót. Địa chỉ này tính đến nay đã hoạt động gần 7 năm, với cơ sở trang thiết bị hiện đại, cập nhật xu thế. Ngoài sữa chữ Moto ngay cả xe số hoặc xe tay ga  đều có thể đến đây để bảo dưỡng, thay thế linh kiện và đảm bảo đều là hàng chính hãng.

Địa chỉ:  186 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

Chia sẻ

Bài viết liên quan