Top 3 Xưởng/ Gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở TP. HCM

Hoàng Thúy Hằng
28/06/2023
Ô Tô
Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển bậc nhất nước ta, số lượng phương tiện giao thông đặc biệt là ô tô nhiều nhất cả nước. Vì vậy, đi kèm là các dịch vụ trong đó dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe cũng đang ngày càng phát triển. Hôm nay, trong bài viết này các bạn hãy cùng Top3.vn tìm hiểu những Xưởng gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng tại TP. HCM nhé!
1.GARAGE Ô TÔ HIỆP CƯỜNG
Địa chỉ: Số 1, Đường 281 Lý Thường Kiệt, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11
Điện thoại: 028 3862 9193 - 0909 930 856
Email: otohiepcuong@gmail.com     
Website : http://otohiepcuong.com/
 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Gara Hiệp Cường đã xây dựng được danh tiếng với sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và kiến thức chuyên sâu về ô tô. Gara sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên sâu về các hãng xe nổi tiếng và các công nghệ mới nhất trong ngành ô tô.

Gara Hiệp Cường cung cấp một loạt các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, bao gồm:

  1. Sửa chữa chung: Gara có khả năng xử lý các vấn đề từ nhỏ đến lớn trên ô tô, bao gồm sửa chữa hệ thống điện, hệ thống cơ khí, hệ thống treo, hệ thống phanh và nhiều hơn nữa.

  2. Bảo dưỡng định kỳ: Gara Hiệp Cường cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho các loại xe, giúp duy trì hiệu suất và độ bền của xe. Các dịch vụ bảo dưỡng bao gồm thay dầu, kiểm tra và thay lọc gió, lọc nhiên liệu, lọc dầu và kiểm tra hệ thống điện.

  3. Sửa chữa động cơ: Gara có khả năng sửa chữa và bảo dưỡng động cơ của các loại xe, bao gồm kiểm tra và sửa chữa hệ thống làm mát, hệ thống nhiên liệu, hệ thống điện và các vấn đề khác liên quan đến động cơ.

  4. Sửa chữa hộp số: Gara cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng hộp số tự động và hộp số cơ bản. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng để xác định và sửa chữa các vấn đề liên quan đến hộp số.

  5. Dịch vụ chăm sóc xe: Gara Hiệp Cường cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe như rửa xe, đánh bóng, wax, và làm sạch nội thất xe. 

Gara Hiệp Cường luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho họ. Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và uy tín của gara này.

Trong những năm qua, Gara Hiệp Cường đã xây dựng được một cộng đồng khách hàng rộng lớn và trung thành. Nhờ vào sự đóng góp và tận tâm của đội ngũ nhân viên, gara đã trở thành một điểm đến tin cậy cho việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô.

2.Auto365 Quận 9

Garage Auto365 Quận 9 là một trong những điểm sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến tại TP.HCM. Với nhân viên nhiệt tình, cùng chất lượng phục vụ ngày càng tốt nơi đây đang ngày càng thu hút một lượng khách lớn.

Đến với Garage Auto365 Quận 9, các bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tin tưởng, cùng sự đón tiếp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây. Ở Auto365 luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị, hệ thống vật chất hiện đại phục vụ cho hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, để có thể dễ dàng sửa chữa những chiếc ô tô dù nhẹ hay nặng một cách chất lượng nhất dành cho khách hàng.

3.Phoenix Auto

Cái tên tiếp theo không thể bỏ qua trong danh sách này là Phoenix Auto, đây là một trong những trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô được đông đảo người dân đánh giá là địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP.HCM.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kỹ thuật cao có tinh thần trách nhiệm với nghề nghiệp của mình được đào tạo về dịch vụ sửa chữa bảo trì thay thế phụ tùng xe ô tô một cách bài bản Phoenix Auto là địa chỉ bạn nhất định không thể bỏ qua. Cùng với đó là những thiết bị dụng cụ, trang thiết bị máy móc cho sửa chữa hiện đại, được đầu tư mới và cải tiến thường xuyên nhằm phục vụ đầy đủ nhất, toàn diện nhất cho khách hàng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan