Top 3 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất tại quận Thủ Đức, TP. HCM

Vy Nguyễn
21/04/2023

Để hoàn thiện nên vẻ đẹp đàn ông chuẩn men không chỉ cần để ý về phong cách ăn mặc, cách để râu hay hình thể mà một yếu tố quan trọng góp phần hoàn thiện vẻ đẹp đó chính là kiểu tóc. Vậy kiểu tóc nào sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn? Kiểu nào là phù hợp với bản thân? Và cắt ở đâu là đẹp mà giá cả lại hợp lí. Hãy cùng đi khám phá tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất quận Thủ Đức, TP HCM nhé!Top 6 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất tại quận Thủ Đức, TP. HCMThis article is referenced content from https://topz.vn - Top 6 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất tại quận Thủ Đức, TP. HCM

 

HURRICANE BARBER SHOP

Đây là tiệm cắt tóc nam bạn dễ dàng được tìm  thấy trong danh sách top đầu tìm kiếm. Tuy đường đến tiệm khá xa trung tâm thành phố, nhưng cánh mày râu vẫn không quản đường xá xa xôi mà đến với tiệm tóc Hurricane.

Hurricane nổi tiếng trong sự chỉn chu và kỹ càng tạo kiểu.1 kiểu đầu thông thường cần từ 30 – 40 phút để hoàn tất nên các chàng trai của chúng ta vẫn bất chấp lội nắng, lội mưa, lội dòng ngược xuôi để tới và “tậu” cho mình kiểu tóc “Cool” hết sức ưng ý.

Thông tin về Hurricane Barber Shop:

 

Giờ hoạt động: từ 12g00 đến 19g00

 

Giá cắt tóc tham khảo: 80,000 VND

 

Facebook: https://www.facebook.com/hurricanehairstudio

 

Địa chỉ tiệm: 21/7 Lê Công Phép, P An Lạc, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

HỆ THỐNG SALON 30SHINE

Người Việt không xa lạ với cái tên 30Shine, bởi hệ thống salon tóc này đã phủ sóng khắp cả nước. Khi thương hiệu lên đến hàng triệu đô thì dịch vụ mà tiệm tóc 30Shine mang đến cũng rất khác biệt. Chất lượng dịch vụ của 30Shine đã được khẳng định là tốt nhất trong hệ thống salon tóc nam trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm khu vực chờ sang trọng tại tiệm cắt tóc nam 30Shine, nơi có nhân viên phục vụ đồ uống và tư vấn nghiêm túc về các combo trong quá trình cắt tóc. Tiệm tóc cũng 30Shine là đơn vị tiên phong trong chuỗi hệ thống salon tóc kết hợp với các công nghệ mới.

Phái mạnh sẽ được trải nghiệm tích hợp trên app mang lại sự tiện ích cho quý khách hàng, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu thời gian bằng việc thiết kế ứng dụng đặt lịch hẹn cho khách hàng, thanh toán, mua hàng, tích điểm,…

Bạn có thể xem lịch sử các kiểu tóc, kiểu tóc nam đẹp và dịch vụ mình sử dụng trên hệ thống salon tóc 30Shine, từ đó có thể xem qua một cửa sử dụng dịch vụ và dễ dàng đánh giá và gửi phản hồi cho họ để cải thiện.

Thông tin về salon 30Shine:

 

Giờ hoạt động: từ 8g00 đến 21g00

 

Giá cắt tóc tham khảo: từ 80,000 VND

 

Facebook: https://www.facebook.com/30shineofficial

 

Địa chỉ tiệm:

312 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

36 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

193 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

HẺM BARBER

Hẻm Barber là tiệm cắt tóc nam nổi bật với nhiều phong cách phóng khoáng, thuyết phục hầu hết giới yêu streetwear tại Sài Gòn. Tuy quy mô không lớn nhưng các hệ thống salon tóc phủ sóng toàn quốc nhưng chất lượng thợ tóc và dịch vụ ở đây luôn được đánh giá cao bởi cánh mày râu.

Thông tin về Hẻm Barber:

 

Giờ hoạt động: từ 10g00 đến 19g00

 

Giá cắt tóc tham khảo: 70,000 VND

 

Facebook: https://www.facebook.com/pomadehemstore/

 

Địa chỉ tiệm: 58 đường Nguyễn Xuân Khoát, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan