Top 3 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Sài Gòn mà cánh mày râu không nên bỏ qua

Oanh Trịnh
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Cánh mày râu Sài Thành nếu vẫn chưa tìm được cho mình một chốn quen thuộc để thường xuyên lui tới mỗi lần muốn tút tát lại nhan sắc thì hãy lưu lại ngay danh sách 3 tiệm cắt tóc nam cực đẹp và uy tín này.

Quốc Duy Barber Shop

Quốc Duy Barber Shop là cái tên đầu tiên trong danh sách, Quốc Duy Barber được sáng lập bởi anh Quốc Duy. Theo đuổi một phong cách rất rõ ràng Chicano, đây không chỉ là một phong cách trang phục mà còn là cách nhìn nhận và cách sống. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những “gã dị biệt" của Quốc Duy Barber nếu tình cờ gặp họ ngoài đường.

 

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Barber Quốc Duy, 159 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0909424378

MeKong barbershop

Tiếp theo trong danh sách chính là MeKong Barbershop. So với  đàn anh bên trên thì MeKong Barbershop chỉ mới thành lập được 1 năm. Tuy nhiên, con số 1 năm thực sự không nói lên điều gì, ngược lại đó chính là động lực cho các thành viên MeKong thể hiện mình và sức trẻ bùng nổ trong họ.

“Với MeKong Barbershop - Chất lượng chính là sự khác biệt” - chia sẻ từ Anh Linh Barber (người sáng lập MeKong Barbershop). Sự chi tiết, tỉ mỉ khi cắt đã tạo nên một sản phẩm luôn mang đến cảm giác ưng ý, “quá đã” từ khách hàng, 30 - 45 phút là thời gian dành cho một quả đầu với sự chỉn chu và kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa Chỉ: 177 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3.

4RAU Barber Shop

Nói về top 3 Barber "chất" nhất Sài Gòn không thể không nhắc đến 4Rau Barber Shop. Được sáng lập bởi Hà Hiền, một diễn viên nổi danh với vai diễn Lâm Chợ Lớn (Bụi Đời Chợ Lớn) nhưng lại mang đam mê “cầm kéo”.

Lựa chọn một phong cách rất rõ ràng là Hipster, “Nhẹ Nhàng, đậm chất cổ điển, không quá cầu kỳ và phức tạp đã khiến phong cách Hipster dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi” - Hà Hiền bày tỏ.

Thông tin liên hệ:

  • 4Rau OG: 112 Phạm Viết Chánh, Quận 1;
  • 4Rau Luxury: Lầu 6 Cafe Runam Bistro, 40 Phan Bội Châu, Bến Thành, Quận 1;
  • 4Rau Điện Biên Phủ: 634 Điện Biên Phủ, P11, Quận 10.
 
Chia sẻ

Bài viết liên quan