Top 3 thương hiệu xe đạp thể thao phổ biến bạn nên mua hiện nay

Phú Quốc Ngô
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Thị trường xe đạp thể thao hiện nay đa dạng với nhiều mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng để biết được những ưu điểm của từng hãng như thế nào, Xe Đạp Giá Kho giúp bạn điểm qua tổng quan 3 thương hiệu phổ biến hiện nay trong bài viết này nhé!

1. Xe đạp thể thao Giant

1.1 Thương hiệu

Giant là thương hiệu đến từ Đài Loan và được thành lập năm 1972, với nhiều sản phẩm xe đạp như: Xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em, xe đạp điện,… Đây là thương hiệu với 3 phương châm hoạt động xuyên suốt gồm: nghiên cứu sáng tạo, linh động khéo léo và đầy cảm hứng.

Tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm mang thương hiệu Giant chiếm khoảng 10% thị phần xe đạp của thế giới và vươn lên trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực này, với con số đáng mơ ước là 5,2 triệu chiếc xe/năm.

1.2 Đánh giá cơ bản

– Thương hiệu với những sản phẩm có mẫu mã, chủng loại đa dạng thích hợp cho mọi đối tượng từ nam nữ, trẻ em cho đến người lớn.

– Chất liệu làm nên các bộ phận như khung sườn, tay cầm đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ đảm bảo chịu được tải trọng lớn.

Xe đạp thể thao Giant
Xe đạp thể thao Giant

1.3 Một số mẫu xe đạp thể thao Giant

Một số mẫu xe đạp thể thao Giant phổ biến hiện đang kinh doanh tại Xe Đạp Giá Kho để bạn có thể tham khảo: Xe Đạp Đua GIANT TCR SL 2Xe đạp GIANT ESCAPE 1Xe đạp GIANT ESCAPE 2Xe đạp GIANT ESCAPE 3Xe Đạp Đua Giant OCR 5300Xe Đạp Thể Thao Giant ATX 620,…

2. Xe đạp thể thao Asama

2.1 Thương hiệu

Asama cũng là một thương hiệu kinh doanh các dòng sản phẩm xe có xuất xứ từ Đài Loan và được thành lập vào năm 1954. Khởi đầu Asama chỉ có ý định sản xuất ra những dòng sản phẩm xe đạp thường để nhắm đến thị trường tiêu thụ là Bắc Mỹ. Tuy nhiên, với sự phát triển, thay đổi công nghệ đáp ứng người dùng, thương hiệu này đã vươn lên, mở rộng ra các nước khác trên thế giời.

Dòng sản phẩm đa dạng như: Xe đạp thể thao đường phố, xe đạp trẻ em, xe đạp điện, xe đạp thể thao địa hình,…

2.2 Đánh giá cơ bản

– Thích hợp với nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn nhờ thiết kế mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng, người dùng tha hồ lựa chọn.

– Phù hợp túi tiền nhiều người nhờ những sản phẩm xe đạp giá rẻ, bình dân khoảng 2 – 3 triệu đồng cho đến những dòng xe đạp địa hình cao cấp chuyên dụng để leo núi.

Xe đạp thể thao Asama
Xe đạp thể thao Asama

2.3 Một số mẫu xe đạp thể thao Asama

Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe đạp thể thao Asama phổ biến: Asama AMT 31, Asama MTB 2604, Asama MTB 2605, Asama TRK FL 2401, Asama TRK FL2602, Asama RB 002.

3. Xe đạp thể thao Galaxy

3.1 Thương hiệu

Một cái tên khác đến từ Đài Loan là xe đạp thể thao Galaxy và chỉ mới thành lập vào năm 2013 và du nhập vào thị trường Việt Nam trong 1, 2 năm trở lại đây. Tuy nhiên, với nhiều mẫu sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng nên đây cũng được xếp vào những thương hiệu nổi bật phổ biến hiện nay.

3.2 Đánh giá cơ bản

– Xe đạp địa hình Galaxy có mặt trên thị trường có thể được nhập khẩu nguyên chiếc tại nhà máy của Trung Quốc hoặc đưa về Việt Nam để lắp ráp.

– Phù hợp với học sinh, sinh viên nhờ thiết kế trẻ trung, hiện đại kèm với đó là mức giá tương đối rẻ chỉ khoảng từ 3- 5 triệu đồng.

Xe đạp thể thao Galaxy
Xe đạp thể thao Galaxy

3.3 Một số mẫu xe đạp thể thao Galaxy

Tham khảo một số mẫu xe đạp thể thao Galaxy tại Xe Đạp Giá Kho: Xe Đạp Thể Thao GALAXY HT30Xe Đạp Thể Thao GALAXY HT40Xe Đạp Thể Thao GALAXY CX180Xe Đạp Thể Thao GALAXY TX22Xe Đạp Thể Thao Galaxy TH19Xe Đạp Thể Thao 24 Inch Galaxy AMANO T180Xe Đạp Thể Thao GALAXY FF99 Bánh Béo.

Chia sẻ

Bài viết liên quan