Cửa hàng dụng cụ thể thao uy tín va chất lượng nhất TPHCM

Đặng Phúc Nhân
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Để có sức khỏe tốt và một thân hình gọn đẹp, mọi người thường lựa chọn tập luyện thể thao với những bài tập đơn giản, giới trẻ thì lại lựa chọn những phòng tập thể hình. Để đáp ứng điều này, nhiều địa điểm bán dụng cụ thể thao đã hình thành tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt đã giúp những shop này lấy được lòng tin của khách hàng.

Nếu bạn đang học tập, sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh và đang có nhu cầu sử dụng những dụng cụ thể thao thì hãy cùng Top3.vn tham khảo cửa hàng bán dụng cụ thể thao uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh dưới đây nhé.

CỬA HÀNG THỂ THAO CƯỜNG SPORT 

 

Thành lập từ tháng 12/2019, Cường Sport đến với người tiêu dùng bằng sự nhiệt huyết trong lĩnh vực thể thao với  môn cầu lông. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị đã tạo nên thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, và tự hào mang đến chất lượng sản phẩm hàng đầu giúp bạn thỏa sức thể hiện tài năng và tỏa sáng trên sân đấu. 

Với sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Cường Sport đã tạo nên sự toàn diện hoàn hảo giúp người dùng có những trải nghiệm thể thao tốt nhất. Những sản phẩm của chúng tôi tập trung mang tới sự tiện lợi, thoải mái tối đa cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý, dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất.

Khi mua sản phẩm tại cửa hàng Cường Sport, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng dịch vụ đi kèm tốt. Các dụng cụ thể dục thể thao tại đây đều có thời gian bảo hành từ 5 năm cùng những dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì trọn gói.

Để có được sản phẩm như mong muốn, khách hàng có thể mua trực tiếp ở cửa hàng hoặc đặt hàng online qua mạng cũng rất tiện lợi. Đặt hàng online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian của mình mà vẫn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, và có thể kiểm tra đơn hàng của mình bất cứ khi nào.

Cường Sport luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nan hoạt động. Vì vậy, trong suốt thời gian qua, công ty đã phát triển không ngừng và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 1/2 CHƯƠNG DƯƠNG, LINH CHIỂU, QUẬN THỦ ĐỨC

Điện thoại: 0903180446

Email: nguyendinhcuong0903180446@gmail.com

Website: http://thuducsport.com/

Chia sẻ

Bài viết liên quan