Top 3 Phòng khám Đa Khoa được người bệnh đánh giá tốt nhất.

huy dang 25-02-2022 636 0

2. Phòng khám đa khoa Bệnh Viện Đông Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Đông Sài Gòn đã khẳng định là điểm đến khám chữa bệnh tin cậy của đông đảo người dân TP.HCM và các vùng lân cận nhờ dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và tinh thần phục vụ chu đáo. 

Được khẳng định là phòng khám đa khoa ở TPHCM có điều kiện cơ sở vật chất tốt cũng như đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ, y tá của phòng khám có trình độ chuyên môn cao, được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống xét nghiệm và các nguồn lực khác đã giúp phòng khám gặt hái được nhiều thành công trong việc ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến vào chẩn đoán, điều trị, và phục hồi chức năng.

Với phương châm “tất cả vì người bệnh”, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám làm việc không mệt mỏi để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, tôn trọng tối đa quyền lợi của người bệnh.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 396A. Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2
  • Điện thoại: 0908789660
  • Email: phongkhamyduocdsg@gmail.com
  • Website: phongkhambenhviendongsaigon.com

3. Phòng Khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn quận 1

Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn quận 1 được thành lập từ hơn 10 năm với phương thức đầu tư bài bản, hiện đại. Hệ thống Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đã phát triển trở thành một trong những hệ thống y tế tư nhân lớn nhất TP.HCM, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Các bệnh kỹ thuật cao sau được các bác sĩ chuyên khoa: Tiêu hóa – Gan mật, Răng Hàm Mặt, Tai – Mũi – Họng, Sản phụ khoa, Đa khoa – Nội tiết, Tim mạch, Cơ xương khớp, Mắt, Da liễu, …

Trụ sở chính là tòa nhà 9 tầng với tổng diện tích sàn lên đến 3200m2, được hoàn thành vào tháng 10 năm 2014, được bố trí thông thoáng, thoáng mát, sạch sẽ và tràn ngập không khí trong lành nhờ hệ thống điều hòa trung tâm. Trung tâm cung cấp một lượng không khí trong lành, sạch sẽ đáp ứng đúng tiêu chuẩn một phòng khám đa khoa ở TPHCM chất lượng nhất và uy tín nhất. Không chỉ đáp ứng việc chăm sóc sức khoẻ với chất lượng cao như ở nước ngoài, hệ thống Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài gòn cung cấp dịch vụ y tế tốt để làm hài lòng khách hàng.

Phòng khám đa khoa ở TPHCM - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Phòng khám đa khoa SaiGon Healthcare

Là một trong những phòng khám đa khoa ở TPHCM tốt nhất về hệ thống cơ sở vật chất hiện nay với giám đốc là bác sĩ tốt nghiệp khoa Y tế Cộng đồng của Đại học Harvard và nhiều y bác sĩ tài giỏi dày dặn kinh nghiệm khác. Tại Saigon Healthcare bạn sẽ hiểu rõ sức khoẻ của mình khi tìm kiếm Saigon Healthcare và đặt lịch hẹn dễ dàng.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi dịch vụ chất lượng đều là sự đáng giá khách quan của khách hàng đến sau khi khám chữa bệnh. Với chi phí của các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ của các đối tác đều được công khai minh bạch trên Docosan. Từ đó bệnh nhân có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Phòng khám đa khoa ở TPHCM - Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

 

Thông tin liên hệ

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 Phòng khám Đa Khoa được người bệnh đánh giá tốt nhất.

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ