TOP 3 phòng khám bác sĩ chuyên khoa hô hấp uy tín Hồ Chí Minh

NHI NGUYEN 12-05-2022 389 0

Những bà mẹ có con nhỏ hay người lớn đều nên nắm trong tay một vài địa chỉ bác sĩ giỏi, uy tín để có thể đi khám những lúc cần thiết. Bởi không phải lúc nào cũng rảnh rỗi để mình tới bệnh viện trong giờ hành chính. Việc lựa chọn bác sĩ là vô cùng quan trọng. Dưới đây là top 3 bác sĩ chuyên khoa hô hấp ở TPHCM các bạn không nên bỏ qua.

1. Phòng khám hô hấp bác sĩ Đỗ Thị Tường Oanh ( Tiến sĩ Nội hô hấp)

Bác sĩ Đỗ Thị Tường Oanh là một bác sĩ hô hấp giỏi, có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám.

 Phòng khám là nơi chuyên thăm khám và tầm soát sức khỏe hô hấp cho người lớn và trẻ nhỏ. Đồng thời khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến lao, phổi, hen suyễn. Nơi đây sẽ là một phòng khám Hô hấp uy tín tại TP Hồ Chí Minh, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:167 Ngô Quyền phường 6 quận 10 

Hotline:0908120626

Thời gian khám bệnh:

- Thứ 2 - thứ 7: 18h – 20h

- Chủ nhật: 7h30 - 9h30

Website:phongkhamhohap.com

2.Phòng Khám Hô hấp TP. Hồ Chí Minh – Bác sĩ Nguyễn Đình Duy

Địa chỉ: 335/7 Điện Biên Phủ, 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:30 – 19:00

Bác sĩ Nguyễn Đình Duy là một bác sĩ chuyên khoa Hô Hấp giỏi, có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám.

Phòng khám Hô Hấp uy tín TP Hồ Chí Minh –  BS Nguyễn Đình Duy có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám về Hô Hấp.

3. Phòng Khám Hô hấp TP. Hồ Chí Minh – Bác sĩ Lê Văn Nhi

Địa chỉ:103A Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh 

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Lê Văn Nhi là một bác sĩ hô hấp giỏi, có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám.

Phòng khám BS. Lê Văn Nhi – Chuyên khoa Hô hấp nằm trên số 103A Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh. Phòng khám là nơi chuyên thăm khám và tầm soát sức khỏe hô hấp cho người lớn và trẻ nhỏ. Đồng thời khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến lao, phổi, hen suyễn. Nơi đây sẽ là một phòng khám Hô hấp uy tín tại TP Hồ Chí Minh, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Như vậy, với những thông tin trên Top3.vn mong rằng bạn đọc đã được cung cấp các thông tin cần thiết về những địa chỉ phòng khám Hô Hấp uy tín TP Hồ Chí Minh để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định khi đi thăm khám. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin một số cơ sở y tế uy tín khác.

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 phòng khám bác sĩ chuyên khoa hô hấp uy tín Hồ Chí Minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ