TOP 3 ĐƠN VỊ VẬN TẢI LỚN & UY TÍN NHẤT Ở TPHCM

Hoàng Thiên Trúc
21/04/2023
đơn vị vận chuyển

Công ty vận tải lớn nào tốt tại TPHCM? Việc vận chuyển hàng hoá từ lâu đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống con người, nó diễn ra liên tục hàng giờ, hàng ngày và trên từng cây số. Để đáp ứng nhu cầu đó của con người, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty vận tải nhưng không phải tất cả chúng đều có chất lượng tốt. Sau đây là danh sách top 10 công ty vận tải lớn và uy tín nhất ở TP. HCM:

1. CÔNG TY VẬN TẢI TOÀN THẮNG Công ty Toàn Thắng có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, sở hữu thế mạnh về dịch vụ vận tải hàng hóa với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, công ty Toàn Thắng luôn đáp ứng được nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng.

Vận Tải Toàn Thắng được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu Công ty Vận Tải Toàn Thắng với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và dịch vụ kho bãi với bãi xe rộng hơn 1.000m2.

Đặc biệt đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Liên khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 0933 006 569

E-mail: vantaitoanthang68@gmail.com

Website: vantaitoanthang.com

2.CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về văn hóa, hoạt động logistic ở Việt Nam, Nguyễn Ngọc Logistics đang ngày càng trở thành nơi để gửi gắm hàng hóa vận chuyển của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển nội địa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, cùng đội ngũ điều xe giàu kinh nghiệm, Nguyễn Ngọc Logistic mang lại những dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng nhằm giảm bớt quá trình giao hàng của khách.

Với hơn 30 xe đầu kéo thùng, container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu, công ty đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất.

3.CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ DƯƠNG MINH

Công ty TNHH Giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistic) là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Dương Minh Logistic trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và thủ tục hải quan trong nước và quốc tế Dương Minh Logistic đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa Tiền thân của Công ty Dương Minh Logistics là Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Giao Nhận Lê Hòa thành lập ngày 22/04/2000 theo giấy phép kinh doanh số: 4102028970 – Sở Kế hoạch và Đầu tư do sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 22/02/2000.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Dương Minh Logistics đã vinh dự được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”. Với phương châm làm việc: Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nhận đầy cam kết và chuyển hết niềm tin, hiện nay công ty đã cho ra đời loại hình vận chuyển Bắc – Nam kết hợp là phương thức giúp doanh nghiệp cắt giảm ½ chi phí vận chuyển, giúp cho hàng trăm khách hàng tiết kiệm được hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Chia sẻ

Bài viết liên quan