TOP 3 ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA VÀ CỨU HỘ NHANH CHÓNG TP.HCM

Như Phạm
21/04/2023
đơn vị vận chuyển

Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải đường bộ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên để chọn lựa được đơn vị vận tải uy tín, dịch vụ chất lượng không phải dễ. Đòi hỏi công ty cần phải có đội ngũ xe lớn, vận chuyển hàng liên tục, an toàn, tránh đổ vỡ, giá cả tốt… Cùng tìm hiểu ngay các công ty vận tải uy tín tại TpHCM cập nhập mới nhất để tránh những thiệt hại cho doanh nghiệp bạn nhé!

Vận chuyển là nhu cầu thiết yếu của sự phát triển kinh tế nhằm mục đích thay đổi vị trí của hàng hóa và con người từ nơi này đến nơi khác bằng các phương tiện vận chuyển. Trong kinh doanh thương mại vận chuyển hàng hóa có vai trò đặc biệt quan trọng.

 

CÔNG TY TOÀN THẮNG 

 

Thông tin liên hệ :

 

Công ty Toàn Thắng chuyên vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, các tỉnh miền tây Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ… Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải cùng đội ngũ xe, tài xế hùng hậu. Vì thế Toàn Thắng có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hóa từ máy móc thiết bị công nghiệp, hạt nhựa, bao bì, vật liệu xây dựng, sắt thép, bao bì, dây cáp điện, mặt hàng tiêu dùng, hàng nông sảng… cho đến chuyển nhà, văn phòng…

 

vận chuyển

 

Hệ thống xe tải từ 1 – 30 tấn, xe nâng, xe cẩu bổ trợ vận chuyển hàng hóa, hỗ trợ vận chuyển hàng nhanh chóng. Là đơn mạnh có thế mạnh trong các tuyến hàng đi các khung công nghiệp trọng điểm nên là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Quy trình làm việc nhanh chóng, chính xác, mức giá luôn đảm bảo tốt hàng đầu thị trường nhờ chính sách giá bền vững, ổn định.

 

vận chuyển

 

Phương châm dịch vụ Toàn Thắng là “ Dịch vụ tận tâm, nâng tầm giá trị ”, làm việc bằng tâm ắt sẽ có tầm.

 

Xem thêm : TOP 3 GARAGE Ô TÔ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT TP.HCM

 

Vận tải Hoàng Minh

  • Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Công ty Vận tải Hoàng Minh chuyên vận chuyển hàng nội thành tại TpHCM và đi các tỉnh thành cả nước. Đội ngũ xe từ 1 – 30 tấn, bao gồm các xe nâng, xe cẩu hàng, dịch vụ cứu hộ giúp việc vận chuyển hàng hóa đa dạng.

 

Với đội ngũ xe trẻ, năng động am hiểu ngành vận tải, Hoàng Minh luôn đem đến cho khách hàng giải pháp nhanh nhất có thể. Cùng với bãi xe rộng, dễ đàng đáp ứng lưu kho cho khách hàng khi cần. Là đối tac của nhiều công ty tại các tỉnh thành phía Nam, với phương châm luôn mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ vận chuyển “An toàn – Nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh”.

 

vận chuyển

 

Công ty cổ phần Transimex

  • Địa chỉ :172 (Lầu 9-10) Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1

Thế mạnh của Trasimex là về dịch vụ vận chuyển quốc tế, hàng không, kho bãi container, kho lạnh, kho phân phối… Với mạng lưới phủ khắp Việt Nam, Transimex cũng là thành viên của nhiều hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA), hiệp hội giao nhận và kho vận quốc tế (FIATA), liên minh hàng hóa thế giới (WCA)… Nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ logistics kho bãi trọn gói quốc tế thì Transimex là địa chỉ đáng tin cậy và đảm bảo an toàn hàng hóa.

 

vận chuyển
Những bài viết tham khảo :

TOP 3 ĐƠN VỊ THI CÔNG THẠCH CAO UY TÍN NHẤT TP.HCM

TOP 3 SHOP BÁN BÌNH HOA THỦ CÔNG CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM

 
 
Chia sẻ

Bài viết liên quan