TOP 3 ĐƠN VỊ HÀN KÍNH Ô TÔ UY TÍN NHẤT TẠI QUẬN 10

Như Phạm
21/04/2023
Ô Tô

Kính chắn gió ô tô có chức năng, che chắn mưa, nắng. Cũng như đảm bảo tầm nhìn tốt cho người lái xe. Nếu không may, kính bị nứt hoặc rạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của xe khi sử dụng và thẩm mỹ của xe. Khi gặp vấn đề này, bạn nên tìm các đơn vị có uy tín để khắc phục. Vì vậy hãy cùng Top 3 lưu ngay top 3 đơn vị hàn kính ô tô tại Quận 10 uy tín nhất nhé!

1. Hàn Kính Ô Tô Minh Khang

Thông tin liên hệ : 

Hàn Kính Ô Tô Minh Khang là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị sửa chữa kính uy tín tại TP.HCM. Đồng thời Minh Khang cũng là một địa chỉ duy nhất được giới chơi xe tại Việt Nam đánh giá cao về các dịch vụ sửa chữa kính mà công ty cung cấp: hàn kính, đánh bóng kính, tẩy ố mốc kính, phục hồi đèn pha, … 

 

ĐƠN VỊ HÀN KÍNH Ô TÔ UY TÍN NHẤT TẠI QUẬN 10

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Minh Khang : 

  • Chi phí hợp lý, tiết kiệm rất nhiều so với việc thay kính mới
  • Giữ được kính nguyên bản 
  • Chất lượng bền vững, đảm bảo

ĐƠN VỊ HÀN KÍNH Ô TÔ UY TÍN NHẤT TẠI QUẬN 10,HÀN KÍNH Ô TÔ

 

Cùng những lợi ích không thể thay thế được khi thay kính mới khi sử dụng giải pháp hàn kính hàng đầu, kính được hàn nhanh chóng, an toàn bằng keo chuyên dụng, có chiết suất và độ truyền sáng tốt, không bị thay đổi màu sắc theo thời gian, không bị co ngót, rạn nứt. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hiệu quả lâu dài dành cho bạn.

 

 

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu. Hãy đến với Minh Khang để được chuyển giao công nghệ mới nhất. 

 

2. Hàn Kính Ô Tô 

  • Địa chỉ : 422 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Khi kính xảy ra vấn đề, để tiết kiệm chi phí mọi người thường sẽ đi hàn để tiết kiệm chi phí. Topcar chuyên cung cấp dịch vụ phục hồi đèn pha ô tô, hàn kính ô tô tại Hà Nội. Topcar thực hiện quy trình hàn quan trọng là hút chân không, giúp loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi vết nứt. 

 

hàn kính ô tô tại Hà Nội

 

3. TRUNG TÂM NỘI THẤT Ô TÔ TÍN PHÁT

  • Địa chỉ: 221-223 Nguyễn Thị Búp, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Những trường hợp xảy thông thường Dpro Shop Alliance thấy chỉ là nứt bề mặt bên ngoài của kính. Vì thế Dpro Shop vẫn có thể khắc phục bằng phương pháp hàn kính. Dpro Shop Alliance sẽ không làm bạn thất vọng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

hàn kính ô tô tại Hà Nội

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan