TOP 3 DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

Sa Tis 09-11-2022 13304 0

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, khám phá thành phố của du khách trong và ngoài nước, của những người chưa có điều kiện mua xe hoặc thậm chí là những bạn trẻ muốn tự mình khám phá Sài Gòn với chi phí tiết kiệm nhất,… Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe máy Sài Gòn – TPHCM ngày càng phát triển rầm rộ...

1: 95 Motor - Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe máy giá rẻ nhất Việt Nam

TOP 3 DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

95 Motor cũng là một trong những địa điểm quen thuộc đối với nhiều du khách trong nước và du khách nước ngoài khi có dịp ghé đến Sài Gòn và đi phượt. Thuê xe máy – 95 Motor này được điều hành bởi một người Úc, người đã tham gia rất nhiều vào động đồng người nước ngoài nhờ việc tham gia các tour du lịch như câu cá. 

TOP 3 DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

Tại đây chuyên cung cấp tất cả các loại xe máy, đa dạng từ xe số đơn giản đến xe phân khối lớn hầm hố . Hơn nữa nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và rõ ràng chính là một thế mạnh lớn của Saigon Motorcycles. Các dịch vụ đi kèm của địa chỉ hết sức chu đáo, đặc biệt là phong cách với mũ fullface cùng bảo hiểm đi lại cho phương tiện thuận tiện hơn. Đơn vị cũng có nhiều loại dịch vụ, mô hình kinh doanh với một cửa hàng truyền thống khi cho thuê cả xe máy Sài Gòn và phụ kiện.

TOP 3 DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

THÔNG TIN LIÊN HỆ DOANH NGHIỆP: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY GIÁ RẺ 95 MOTOR

Địa chỉ: 

 Chi nhánh 1: 542 Tỉnh Lộ 10, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Chi nhánh 2: 64/19 Xuân Diệu, phường 4, Tân Bình, Việt Nam

Website: https://thuexemaygiare.vn/

Hotline: 098 892 88 94

Mail: taitruongquang@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100075956241872

 

2: The Extra Mile - Chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam

The Extra Mile chính là một cái tên quen thuộc. Cửa hàng thuộc sở hữu của một người nước ngoài tên là Peru với khả năng nói được nhiều thứ tiếng, chuyên cho thuê xe máy tại TPHCM. Đơn vị có một đội xe đa dạng bao gồm các dịch vụ cho thuê xe máy phổ biến, hoàn hảo để lái xe ở các thành phố lớn. Phổ biến hơn với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại TPHCM. The Extra Mile đồng thời cũng cung cấp một loạt các dịch vụ từ tìm nguồn cung ứng nhiều loại xe máy tới việc hỗ trợ đăng ký và thậm chí là tài trợ phương tiện.

Du khách khi thuê xe máy tại The Extra Mile sẽ dễ dàng khám phá tất cả vẻ đẹp và sự quyến rũ của Sài Gòn, tận hưởng cảm giác tự do, thú vị khi lái xe tay ga. Cả xe tay ga chỗ ngồi đơn hoặc đôi đều có sẵn tại Saigon Scooter Rental. Họ cũng sẽ cung cấp một gói hoàn chỉnh cho thuê hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bao gồm thiết bị an toàn thích hợp và điện thoại di động giúp liên lạc với họ bất kỳ lúc nào vì bất kỳ lý do gì. Tất cả các loại xe máy đều được kiểm tra cũng như bảo dưỡng đầy đủ, cho nên bạn có thể tự tin để có những trải nghiệm thú vị.

TOP 3 DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

3: Saigon Scooter Center - Chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều loại xe máy chất lượng cao bao gồm những chiếc xe Vespa cổ hoặc các mẫu xe hiện đại. Tất cả những điều đó đã khiến Saigon Scooter Center trở thành địa chỉ cho thuê xe máy quận 2 TPHCM uy tín, đáng tin cậy. Hơn nữa trung tâm xe máy Sài Gòn Scooter Centre cũng có dịch vụ cho thuê ngắn hạn và dài hạn từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh và ngược lại, đặc biệt là cũng cung cấp dịch vụ đón từ Hà Nội.

Sài Gòn Scooter Centre hiện nay đã có được gần 20 năm kinh nghiệm và có nhiều hiểu biết trong lĩnh vực cho thuê xe. Một trong những lợi ích dành cho du khách là bạ có thể lựa chọn từ các điểm trả xe trên khắp Việt Nam, vô cùng lý tưởng cho những ai muốn đi du lịch thế giới.

TOP 3 DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

Tất cả khách hàng khi tới với Saigon Scooter Centre sẽ được cung cấp những chiếc xe được bảo dưỡng tốt, luôn trong tình trạng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn cũng sẽ mở 24/24, giúp bạn trong mọi trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt tại đơn vị còn được miễn phí giao xe đến tận nơi theo yêu cầu. Ngoài ra nếu lúc nào đó động cơ xe máy của bạn bị lỗi thì trung tâm sẽ thay thế ngay cho bạn.

 

 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của https://top3.vn/ về dịch vụ thuê xe máy uy tín giá rẻ Việt Nam. Chúc bạn đọc của top3 luôn nhiều sức khỏe và yêu đời ^^

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ