TOP 3 ĐỊA ĐIỂM MUA HẢI SẢN CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hoàng Vy
02/12/2023
Ẩm Thực
Hải sản là món ăn vô cùng được ưa thích bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn. Bạn muốn thưởng thức những món ăn độc đáo đầy hương vị được chế biến từ hải sản ngay tại nhà? Cùng Top 3 tìm hiểu những địa chỉ mua hải sản tươi sống chất lượng nhất tại TP. HCM nhé!

1. Hải Sản Hoàng Liên 

Thông tin:

Hải Sản Hoàng Liên  được biết đến là thương hiệu sản xuất và xuất khẩu hải sản số 1 TP. Hồ Chí Minh với các mặt hàng tươi ngon và giá cả cạnh tranh. Hải Sản Hoàng Liên cung cấp đa dạng các loại hải sản chất lượng như: Ghẹ xanh, cua thịt, tôm tít, cá bè,...

Tươi ngon và An toàn: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hải sản tươi ngon nhất. Đối với quá trình chế biến và bảo quản, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất để đảm bảo sự an toàn cho bạn và gia đình.

Nguồn gốc minh bạch: Chúng tôi coi trọng việc minh bạch về nguồn gốc của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, từ những ngư dân và nông dân có uy tín, giúp khách hàng yên tâm về nguồn gốc của thực phẩm họ đang mua.

Dịch vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người nhiệt tình và am hiểu về sản phẩm. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho bạn về cách chọn lựa, bảo quản và chế biến hải sản.

Chương trình khuyến mãi và ưu đãi:Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hải sản thêm phần trọn vẹn.

Hãy đến và trải nghiệm sự tuyệt vời của cửa hàng hải sản của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm tuyệt vời nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất tại đây. Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi!

2. Cửa hàng Khoái Hải Sản

Thông tin:

Chia sẻ

Bài viết liên quan