TOP 3 ĐỊA ĐIỂM HỌC BƠI VÀ HỌC VÕ UY TÍN TẠI BÌNH TÂN

Như Phạm 27-12-2022 2884 0

Top địa điểm học bơi và học võ uy tín tại Bình Tân hiện nay không chỉ còn dành riêng cho trẻ em nữa mà việc học bơi đã trở lên rất quan trọng đối với người lớn. Đặc biệt là với một hệ thống sông ngòi dày đặc như ở Việt Nam. Thì việc trang bị cho mình một kỹ năng sinh tồn cũng rất quan trọng.  Sau đây  Top 3 xin giới thiệu với mọi người 3 địa điểm dạy bơi chất lượng tại Bình Tân.

1. Trung Tâm Văn Hóa Thể Dục Thể Thao Quận Bình Tân 

 

Thông tin liên hệ : 

Trung tâm Văn hóa Thể Thao Quận Bình Tân luôn tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ này đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và cam kết bạn sẽ biết bơi chỉ trong vòng 12 buổi học.Trung tâm Văn hóa Thể Thao Quận Bình Tân thường xuyên khai giảng nhiều lớp học mới cho mọi độ tuổi. Khi đăng ký học tại trung tâm bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt như miễn phí khóa học đầu tiên , tùy ý lựa chọn giáo viên , địa điểm , thời gian học tập ,…

 

Với các kiểu bơi Ếch, bơi Sải, bơi Ngửa, bơi Bướm, khoá học bơi sinh tồn dành cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi…Trung tâm với số lượng giáo viên lên đến trên 30 người có cả huấn luyện Nam & Nữ thì mọi người cho thể ta hồ mà lựa chọn một địa điểm hồ bơi như ý.

 

TOP ĐỊA ĐIỂM HỌC BƠI VÀ HỌC VÕ UY TÍN TẠI BÌNH TÂN, học võ , học bơi

Đối tượng như thế nào lên tham gia vào các khóa học bơi tại trung tâm :

 • Khóa học bơi dành cho những ai rất sợ nước mà lại muốn học bơi.
 • Khóa học bơi dành cho những ai đã học bơi ở nhiều nơi rồi nhưng vẫn chưa thể bơi được.
 • Khóa học bơi dành cấp tốc dành cho các bạn muốn biết bơi nhanh trong một khoảng thời gian ngắn để đi du lịch, do bận công việc…
 • Khóa học bơi dành cho những ai chưa biết bơi.
 • Khóa học bơi dành cho những ai muốn nâng cao kỹ thuật bơi cho hoàn chỉnh để trở lên hoàn thiện hơn.

Bạn sẽ được gì từ việc tham gia vào các khóa dạy bơi :

 • Bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cách khởi động trước khi bơi để tránh khỏi những tình huống bị chuột rút.
 • Bạn sẽ có thể tự bơi mà không cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ một ai.
 • Bạn sẽ có thể đứng nước được tối thiểu là 30 giây và có thể nhiều hơn nữa tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên.
 • Bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cách an toàn dưới nước để tránh khỏi những tình huống nguy hiểm gặp phải khi bơi.
 • Hình thức dạy bơi chủ yếu tại trung tâm là dạy bơi kèm riêng ngoài ra trung tâm còn mở các lớp học bơi theo nhóm do yêu cầu của khách hàng. Cũng như là dạy bơi cho các cơ quan, trường học..

 

TOP ĐỊA ĐIỂM HỌC BƠI VÀ HỌC VÕ UY TÍN TẠI BÌNH TÂN, học võ , học bơi

 

Đây là trung tâm được biết đến là chuyên dạy kèm tại nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM. Ở đây bạn sẽ được học cùng với huấn luyện viên võ thuật. Là những vận động viên chuyên nghiệp, là giảng viên tại các trường đại học lớn ở TPHCM. Cùng với đó là sự nhiệt huyết trong công việc, tận tâm với học viên, thầy dạy võ sẽ trang bị thêm những kiến thức võ thuật. Ngoài ra, bạn còn được chủ động về địa điểm và thời gian học cho mình. Được học hoàn chỉnh các kỹ thuật một cách tiêu chuẩn nhất.

 

TOP ĐỊA ĐIỂM HỌC BƠI VÀ HỌC VÕ UY TÍN TẠI BÌNH TÂN, học võ , học bơi

Các khóa học võ cho từng đối tượng ?

Nơi đây chính là nơi học võ ở Bình Tân, Hồ Chí Minh thậm chí được rất nhiều người đã am hiểu về võ thuật lựa chọn. Và đương nhiên , cả các cấp độ dành cho người mới bắt đầu cũng có tại võ đường này. 

 

TOP ĐỊA ĐIỂM HỌC BƠI VÀ HỌC VÕ UY TÍN TẠI BÌNH TÂN, học võ , học bơi

Xem thêm : TOP 3 SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT QUẬN THỦ ĐỨC

2. Lớp Học Bơi CLB Hồ bơi Nhất Lan Bình Tân

 •  Địa chỉ: 16 Đường Số 54 , P. Tân Tạo , Q. Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh

Đây là một trong những địa chỉ uy tín dạy bơi chuyên nghiệp tại khu vực quận Bình Tân, khi đến với câu lạc bộ bơi lội Nhất Lan có nhiều khóa học dành cho mọi lứa tuổi với các hình thức bơi  đa dạng như bơi ếch , bơi trườn ,…

 

CLB còn nhận dạy kèm 1 – 1 với cam kết toàn bộ các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ biết bơi và nắm rõ các xử lý những tình huống xấu nhất có thể xảy ra khi  bơi. Thời gian và lịch học tùy thuộc vào lựa chọn của học viên, sao cho đảm bảo thuận tiện nhất với bạn.

3. Lớp học Bơi CLB Hồ bơi Khu dân cư Nam Hùng Vương Quận Bình Tân

 • Địa chỉ : Âu Lạc , Q. Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh

Hồ bơi Nam Hùng Vương được đánh giá là một trong những địa điểm học bơi đảm bảo an toàn, chất lượng tốt nhất, đặc biệt đối với trẻ em. Hiện nay, câu lạc bộ đã khai giảng nhiều khóa học bơi phù hợp với mọi đối tượng. 

Bạn có thể lựa chọn giáo viên nam hay nữ tùy thuộc vào nhu cầu hoặc thay thế giáo viên mới nếu cảm thấy chất lượng giảng dạy không đạt yêu cầu.

 

Những bài viết tham khảo :

TOP 3 CỬA HÀNG NỘI THẤT UY NHẤT NHẤT TÂN BÌNH

TOP 3 ĐỊA CHỈ BÁN GẠCH ỐP LÁT ĐẸP VÀ UY TÍN NHẤT TP.HCM

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 ĐỊA ĐIỂM HỌC BƠI VÀ HỌC VÕ UY TÍN TẠI BÌNH TÂN

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ