TOP 3 CỬA HÀNG YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN NHẤT TẠI LONG AN

Như Phạm
21/04/2023
Đặc Sản

Đối với mức sống của xã hội như hiện nay thì việc tìm mua một sản phẩm tổ yến sào không còn là quá khó khăn như ngày xưa. Thế nhưng để mua được những tổ yến nguyên chất nhất, mộc mạc nhất, không pha trộn thì lại không phải là một chuyện dễ dàng. Hãy cùng Top 3 tìm hiểu về những địa chỉ mua yến sào chất lượng và uy tín nhất Long An  nhé!

1. Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong

 

Thông tin liên hệ :

Một sản phẩm để cho chúng ta tăng cường, nuôi dưỡng, bảo vệ sức khoẻ đó chính là Yến sào. Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào công việc Yến sào, Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong chọn chữ Tâm làm định hướng phát triển cho sản phẩm của mình .

 

'' GỬI TÂM VÀO SẢN PHẨM ''

 

Đó chính là slogan thể hiện chính xác nhất định hướng phát triển và phương pháp bán hàng của Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong.

 

top 3 cửa hàng yến sào tại Long An\

 

Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong là một trong những nhà cung cấp yến sào chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.  Khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. Có thể khẳng định rằng Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong chính là nhà cung cấp tổ yến - yến sào uy tín, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

 

 

Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong trực tiếp nhà nuôi tại Khánh Hòa , sản xuất và đưa thẳng về cửa hàng để đến tay người tiêu dùng, không qua các đầu trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý và chất lượng uy tín. 

 


Ngoài việc bán yến sào thì cửa hàng còn có các sản phẩm như : nhân sâm, đông trùng hạ thảo, chè yến bồi bổ súc khỏe...Sản phẩm của Yến Sào Khánh Hòa Hưng Phong đã được cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, giấy chứng nhận chất lượng cùng với giấy ủy quyền phân phối cấp một do nhà cung cấp yến sào Khánh Hòa cung cấp.

 

2. Cửa Hàng Yến sào Khánh hòa 25B

  • Địa chỉ: 25b Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Tân An, Long An

Tất cả các sản phẩm tại đây đều là yến sào thiên nhiên 100%, không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, phẩm màu hay bất kì một loại hóa chất nào. Các loại tổ yến tinh chế được xử lý hoàn toàn bằng thủ công. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng khi mua yến sào tại đây.

 

3. Cửa Hàng Yến Sào Nam Long

  • Địa chỉ: 3 Trương Văn Bang, Phường 2, Tân An, Long An

Khi nói đến yến sào, một trong những thương hiệu mà chúng ta không thể không nói tới đó chính là Nam Long. Nơi đây luôn được người tiêu dùng tin dùng bởi chất lượng sản phẩm mà thương hiệu mang đến. Vì sức khỏe người tiêu dùng, công ty cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối về sản phẩm, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ một hóa chất bảo quản nào trong quá trình làm sạch và chế biến.

  •  
Chia sẻ

Bài viết liên quan