TOP 3 CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO HÀNH SAMSUNG UY TÍN NHẤT SG

Thành Ngô Đức
21/04/2023
Sửa máy tính, laptop

Samsung là một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới và có rất nhiều cửa hàng bảo hành và sửa chữa tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để tìm được một cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thực sự không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 3 cửa hàng bảo hành điện thoại Samsung ở TP. Hồ Chí Minh được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

1.Công ty TNHH Phúc Trần - Chi nhánh ủy nhiệm của Samsung

 

TTBH ỦY QUYỀN SAMSUNG QUẬN 3, TP. HCM

 Địa chỉ: 280 NguyễN Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

 Điện thoại: (028) 3827 5252 Hotline: 0939 107 168

 www.baohanhsamsung.net

Công ty TNHH Phúc Trần - Chi nhánh ủy nhiệm của Samsung cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn của Samsung. Công ty này được ủy nhiệm bởi Samsung để cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho sản phẩm của họ, do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tại đây. Công ty cũng cam kết bảo hành sản phẩm của mình trong một thời gian dài và đảm bảo sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng khi có sự cố với sản phẩm.

 

2.Công ty TNHH Samsung Vina - Tân Bình

Công ty TNHH Samsung Vina - Tân Bình cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn của Samsung. Công ty này luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của họ đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cam kết bảo hành sản phẩm của mình trong một thời gian dài, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ khi có sự cố với sản phẩm.

 

3.Công ty TNHH Hoàng Kim - Quận 5

Công ty TNHH Hoàng Kim - Quận 5 cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn của Samsung. Công ty này luôn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường mua bán và sửa chữa sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng. Công ty cũng cam kết bảo hành sản phẩm của mình trong một thời gian dài và đảm bảo sự hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng khi có sự cố với sản phẩm.

Chia sẻ

Bài viết liên quan