TOP 3 CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY

Như Phạm 07-01-2023 380 0

Xuất nhập khẩu hàng hóa là hoạt động chính của nền kinh tế, hàng hóa sản xuất ra phải được lưu thông, vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam trong những năm qua tương đối phát triển, sau đây là những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

Xuất nhập khẩu là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, chính là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường thế giới dễ dàng, nhanh chóng và tự tin. Trong bối cảnh nhu cầu trao đổi hàng hóa, xuất nhập khẩu phát triển theo hướng chuyên môn hóa hiện đại hóa, các công ty tập trung phát triển chuyên sâu vào lĩnh vực của mình để tạo ra sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm cạnh tranh trong thế giới mở như hiện nay.

 

1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SAO KHUÊ

Thông tin liên hệ : 

 

Sao Khuê là một công ty hậu cần toàn cầu, được thành lập tại Hồ Chí Minh. Các dịch vụ của Sao Khuê bao gồm vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, môi giới hải quan, kho bãi và các giải pháp hậu cần tùy chỉnh. 

 

xuất nhập khẩu

 

Xây dựng niềm tin trong kinh doanh sản phẩm công nghệ, bằng cách cung cấp tới khách hàng sản phẩm được phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới và kèm theo các dịch vụ chuyên nghiệp về bảo hành, bảo trì, sửa chữa, thay thế vật tư… Mang đến hiệu quả kinh tế cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của doanh nghiệp.

 

xuất nhập khẩu

 

Với tinh thần đặt sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của mình, Sao Khuê luôn cam kết:

  • Tư vấn chân tình và chuyên nghiệp
  • Luôn đặt thái độ và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
  • Bảo đảm tiến độ giao và nhận hàng, tạo ra giá trị cho đối tác

xuất nhập khẩu

 

Tự hào là đơn vị đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cùng đội ngũ nhân viên chứng từ, hiện trường giỏi nghiệp vụ, chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về luật Hải Quan. Sao Khuê đã đang và sẽ luôn mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian, uy tín trên từng đơn hàng.

 

xuất nhập khẩu

 

Xem thêm : TOP 3 DỊCH VỤ SPA TỐT VÀ UY TÍN NHẤT THỦ ĐỨC

 

2. Công ty CP xuất nhập khẩu y tế Việt Nam

  • Địa Chỉ: 138 Giảng Võ, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Công ty cổ phần xuất nhập y tế Việt Nam ( VIMEDIMEX VN ), tiền thân là Công ty xuất nhập khẩu y tế Hà Nội ( VIMEDIMEX HANOI ), được thành lập từ năm 1985, là công ty đầu tiên được Bộ Y tế giao nhiệm vụ hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng chuyên ngành y tế bao gồm : Dược phẩm, máy móc trang thiết bị, vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm, tinh dầu, dược liệu, mỹ phẩm… tổ chức triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược thường niên PHARMEDI.

 

Giường y tế

3. Công ty Thương mại Kỹ Thuật và Đầu tư PETEC

  • Địa chỉ: 194 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP (PETEC), tiền thân là Công ty Nhập khẩu Thiết bị và Kỹ thuật dầu khí (PETECHIM), được thành lập vào ngày 12/10/1981 theo Quyết định số 1140 BNgT/TCCB của Bộ Ngoại Thương (nay là Bộ Công Thương) với chức năng nhập khẩu thiết bị và kỹ thuật dầu khí (ký và thực hiện các hợp đồng cung cấp thiết bị, vật liệu, dịch vụ, chuyên gia, tài liệu kỹ thuật, nghiên cứu, đào tạo) phục vụ thăm dò, khai thác dầu khí tại thềm lục địa miền Nam Việt Nam,….

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ