Top 3 cửa hàng bán xe máy cũ tốt nhất tại Thủ Đức

Thạnh Võ 30-07-2022 52829 0

Cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức uy tín và có chất lượng cao?? Xe máy là phương tiện giao thông rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện tài chính để sắm một chiếc xe máy mới giá cao. Do đó, các cửa hàng kinh doanh xe máy đã qua sử dụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang tìm nơi bán xe máy cũ tại Thủ Đức thì cùng theo chân top3.vn xem xét Top 3 cửa hàng bán xe máy cũ tốt nhất tại Thủ Đức sau đây nhé.

1. Cửa hàng xe máy Thảo Vy – Thủ Đức

Cửa hàng xe máy Thảo Vy là một trong những cửa hàng xe máy đầu tiên tại Thủ Đức được thành lập từ năm 1989. Xe Máy Thành Nhựt đã tạo dựng được thương hiệu, không chỉ có uy tín trong làng cung cấp xe máy mà còn có uy tín trên thị trường TPHCM.

Cửa hàng xe máy cũ Thủ Đức này chuyên cung cấp các loại xe máy chất lượng cao của các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, … Chất lượng với giá cả cạnh tranh là mục tiêu của chúng tôi. Cửa hàng xe máy Thảo Vy là địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn có ngân sách hạn hẹp hoặc nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất cho chiếc xe máy của mình.

Cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức này nổi tiếng ở Thủ Đức với tư cách là một đại lý xe máy đã qua sử dụng, nhưng cửa hàng luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những loại xe chất lượng cao, nhìn bắt mắt. Khi bạn mua một chiếc xe máy đã qua sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của cửa hàng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế những bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng bằng những bộ phận mới.

Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Những chiếc xe đã qua sử dụng luôn được kiểm tra và chạy thử kỹ lưỡng trước khi bán cho khách hàng, phù hợp với tiêu chí vì sự an toàn của khách hàng.


Cửa hàng xe máy Thảo Vy

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 623 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí MinhĐịa chỉ:  
 • Điện thoại: 0907 484 654 - 0922 077 077
 • Email: xemaythaovy@gmail.com
 • Website: xemaythaovy.com

2. Xe máy cũ Hoàng Anh – Thủ Đức

Xe máy cũ Hoàng Anh là điểm đến nổi tiếng về mua bán, trao đổi xe máy cũ. Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến và thiết yếu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong đó xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu ở các khu vực nội thành.

Nhân viên tại Cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức này có trình độ chuyên môn về đánh giá chất lượng xe cũng như hồ sơ, giấy tờ. Cùng với việc mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, Trung tâm xe máy cũ Hoàng Anh đã khẳng định mình là địa chỉ quen thuộc không chỉ trên thị trường Bình Dương, Thủ Đức mà còn được đông đảo khách hàng yêu thích.

Trung tâm xe máy cũ Hoàng Anh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng và mang đến những lựa chọn phù hợp với túi tiền cho mọi người. Khi đến với Hoàng Anh, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về việc mua bán trao đổi các loại xe cũng như giá cả của chúng.

Bán xe máy cũ tại Thủ Đức - Xe máy cũ Hoàng Anh
Bán xe máy cũ tại Thủ Đức – Xe máy cũ Hoàng Anh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 51 Đường số 5, Khu phố 2, P.Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0917 390 588
 • Email: xemaycuhoanganh@gmail.com

3. Cửa hàng xe máy Huỳnh Văn – Thủ Đức

Bán xe máy cũ ở đâu với giá cao và chất lượng tốt?? Huỳnh Văn là cửa hàng xe máy cũ tại Thủ Đức được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực và tin tưởng. Cửa hàng Huỳnh Văn cung cấp nhiều lựa chọn xe máy từ các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Piaggio,…

Ngoài ra, cửa hàng xe máy này còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe máy cho khách hàng của mình. Nhân viên tại cửa hàng sẽ giới thiệu cách bán xe phù hợp nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng .

Đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng xe máy sẽ xử lý mọi hư hỏng đối với xe máy của khách hàng nếu cần thiết. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các phương tiện của mình trước khi giao xe.

Bán xe máy cũ tại Thủ Đức - Trung tâm xe máy Huỳnh Văn
Bán xe máy cũ tại Thủ Đức – Trung tâm xe máy Huỳnh Văn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 586, Khu phố 6, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM 
 • Điện thoại: 0787 943 908
 • Email: vnminhtuan2004@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/xemayhuynhvan
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 cửa hàng bán xe máy cũ tốt nhất tại Thủ Đức

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ