Top 3 Công Ty Xe Điện Du Lịch Uy tín và Chuyên nghiệp nhất thị trường

Bùi Nguyễn Phương Nhi
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, công nghệ xe điện đang ngày càng phát triển nhanh chóng và trở thành một phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường. Trong đó, xe điện du lịch được sử dụng phổ biến trong các khu du lịch và resort. Dưới đây là top 3 công ty xe điện du lịch chuyên nghiệp nhất thị trường mà bạn cần lưu ngay!

1. Xe điện Du Lịch -  Ebus Đại Cường


Website: xediendulich.com

Địa chỉ: 845 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM


Công ty TNHH TM DV XNK Đại Cường là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Xe điện - Phụ tùng xe điện – Cung ứng dịch vụ bảo trì – Bảo dưỡng định kỳ- Nhập khẩu xe điện chở khách và xe điện chở hàng - Sản xuất và chế tạo thùng xe tải theo yêu cầu.


xe điện du lịch


Công ty TNHH TM DV XNK Đại Cường là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Xe điện - Phụ tùng xe điện – Cung ứng dịch vụ bảo trì – Bảo dưỡng định kỳ- Nhập khẩu xe điện chở khách và xe điện chở hàng - Sản xuất và chế tạo thùng xe tải theo yêu cầu. Chúng tôi luôn mang đến những mẫu xe theo yêu cầu khách hàng và chất lượng giá cả hợp lý.


Địa chỉ: 845 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM


Xe điện du lịch


Các dòng xe điện chở khách và chở hàng chuyên biệt:

Xe điện chở khách chạy trong sân golf, chạy nội khu từ 2- 11 chỗ ngồi. Xe điện sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, khu resort chở khách từ 2-14 chỗ ngồi và dòng chuyên biệt chở hàng, chở đồ ăn. Xe điện chuyện dụng: xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe dùng chở học sinh nhỏ tuổi,...Xe chở hành lý, chở đồ dùng sinh hoạt,....Các dòng tân trang : Sanyo Nhật Bản, Yamaha, hitachi, EZGO, Clubcar,....Các dòng xe nhập khẩu mới: LVTONG, HDK, LANGQING, EAGLE chính hãng.

Giá cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, cam kết đem tới sự hài lòng đến Quý khách hàng


Địa chỉ: 845 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM2. Club Car:


Đây là một công ty xe điện danh tiếng với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp xe điện. Với các dòng sản phẩm điện và xăng, Club Car luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Club Car là một trong những thương hiệu hàng đầu về xe điện du lịch, được sử dụng ở hầu hết các resort lớn trên toàn cầu.


3. EZGO:

Đây là một công ty xe điện du lịch có uy tín và lâu năm tại Mỹ. EZGO hiện nay cung cấp đa dạng các loại xe điện, từ xe điện chở khách, xe điện chuyên dụng cho sân golf cho đến xe điện đa năng dùng để đi lại trong khu du lịch. Sản phẩm của EZGO luôn đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng mọi tiêu chí về hiệu suất, an toàn và tiết kiệm điện.


Trên đây là top 3 công ty xe điện du lịch chuyên nghiệp nhất thị trường. Với những sản phẩm chất lượng và đa dạng về mẫu mã, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt cho các hạng mục du lịch, nghỉ dưỡng và gia đình của bạn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan