TOP 3 ĐẠI LÝ DU LỊCH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

Ái Ngọc Phạm
21/04/2023

Với nền văn hóa đa dạng và lịch sử phong phú, các thành phố phát triển, các vùng núi, bãi biển tuyệt vời và hơn 3.000 km bờ biển ở vị trí chiến lược, ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam luôn là lĩnh vực hấp dẫn các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Với khoảng hơn 18 triệu khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong năm 2019, Việt Nam đã nổi lên như một ngôi sao đang lên trong ngành du lịch và khách sạn trong số các nước ASEAN. Hơn nữa, dự báo con số này sẽ tăng trong những năm tới (khi tình hình dịch Covid-19 ổn định) và dĩ nhiên thì doanh thu từ du lịch và khách sạn cũng từ đó mà tăng theo. Cho đến nay, vị thế của Du lịch Việt Nam đã được nâng cao rõ rệt trên bản đồ du lịch thế giới. Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút dòng khách du lịch mạnh mẽ và là một trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng khách du lịch quốc tế cao nhất.

Ngành công nghiệp du lịch và lữ hành là một trong những động lực chính của nền kinh tế toàn cầu, và thị trường ngày càng lớn hơn. Bài viết này sẽ  tổng hợp các công ty Du lịch và Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, xếp hạng chúng dựa theo doanh thu tổng thể, sự nổi tiếng,….

1/ Vietravel – Công ty Cổ phần Du lịch và tiếp thị GTVT Việt Nam

Vietravel hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành lớn nhất Việt Nam. Công ty chuyên tổ chức các tour du lịch với quy mô lớn ở trong và ngoài nước với gần 2000 tuyến khắp thế giới. Khi đến với Vietravel, bạn sẽ có cơ hội được nhiều trải nghiệm mới mẻ tại Châu Âu, Châu Mỹ,…Với sự mệnh mang lại cảm xúc thăng hoa cho mỗi khách hàng, Vietravel đã tạo nên được thương hiệu cho mình, được nhiều người tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi.

Có 3 điều làm nên sự khác biệt của công ty Vietravel với các công ty khác: Sự chuyên nghiệp, cảm xúc dành cho khách hành, giá trị nhận được sau mỗi chuyến đi. Hiện nay, công ty có rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Với hệ thống rộng khắp, sức ảnh hưởng của Vietravel ngày càng lớn mạnh. Để biết thêm nhiều thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 190 Pasteur, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 38 22 8898

Email: info@vietravel.com

Website: vietravel.com

2/ Sài Gòn Tourist

SaiGonTourist là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Công ty có mối quan hệ hợp tác liên kết với hàng trăm công ty du lịch lữ hành trên thế giới. SaiGonTourist có sức ảnh hưởng lớn đến ngành du lịch Việt Nam với đa dạng dịch vụ: nhà hàng, lữ hành , khách sạn, thương mại, xuất nhập khẩu, vận chuyển, vui chơi giải trí…Công ty phát triển theo hướng đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay, công ty có rất nhiều chi nhánh rải đều trên khắp cả nước.

Để biết thêm nhiều thông tin, xin vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 45 Lê Thánh Tông, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84.8. 38279279

Email: info@saigontourist.net

Website: saigon-tourist.com

3/ BenThanh Tourist

Có hệ thống kinh doanh với quy mô lớn, mạng lưới khép kín và đa dạng về sản phẩm, dịch vụ. Công ty có nhiều hình thức kinh doanh có sự góp vốn đầu tư. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, BenThanh Tourist mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng: tour trong nước và quốc tế, tour kết hợp du lịch và hội thảo,…

Để biết thêm nhiều thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 82-84 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3822 7788

Email: benthanh@benthanhtourist.com

Website: benthanhtourist.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan