Top 3 Công ty cung cấp thực phẩm tốt nhất TP HCM

nguyễn ny
15/11/2023
Thực phẩm sạch
Thực phẩm sạch luôn đóng vai trò quan trọng và là điều mà cả xã hội đang từng bước hướng tới. Hiện nay có rất nhiều công ty thực phẩm được thành lập và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Tuy nhiên đâu mới là cái tên đáng tin cậy? Hãy cùng Top3 tìm hiểu về các công ty cung cấp thực phẩm tốt nhất TP HCM qua bài viết ngay sau đây.

Top 3  Công ty cung cấp thực phẩm tốt nhất TP HCM

 

Thực phẩm sạch luôn đóng vai trò quan trọng và là điều mà cả xã hội đang từng bước hướng tới. Hiện nay có rất nhiều công ty thực phẩm được thành lập và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Tuy nhiên đâu mới là cái tên đáng tin cậy? Hãy cùng Top3 tìm hiểu về các công ty cung cấp thực phẩm tốt nhất TP HCM qua bài viết ngay sau đây.

1. Nhà phân phối Sen Việt

Sen Việt ra đời vào ngày 09/11/2009 với mong muốn và sứ mệnh tìm kiếm và cung cấp ra thị trường những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, xanh, sạch. Mang lại niềm tin cho người dùng khi đến với dịch vụ ăn uống ngoài nhà.

Hiện nay, Sen Việt đã cung cấp hàng hóa cho hơn 100 hệ thống Trường Mầm non trên địa bàn TP.HCM, 6.000 hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

Với mong muốn ngày càng cung cấp nhiều hơn cho Quý khách hàng, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên Công ty Sen Việt luôn lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, uy tín cho thị trường, giá cả phù hợp với chất lượng.

Triết lý phát triển

 • Tôn vinh tri thức: Thế kỷ 21, kỷ nguyên của các loại thực phẩm và các công ty thực phẩm ra đời. Khi mà sức khỏe con người gắn liền với các loại thực phẩm biến đổi gen, không rỏ nguồn gốc, xuất xứ. Khi mà Xã Hội phát triển, sau mỗi giờ làm, chúng ta lại muốn gặp gỡ bạn bè, hay những cuộc gặp đối tác giờ không phải trên bàn trà,  mà là Quán hàng,…Thì chúng ta có an tâm khi mà Thực phẩm có Xanh, Sạch Và Rỏ Nguồn Gốc. SEN VIỆT ra đời với sứ mạng đem đến niềm tin vào Bếp của chúng ta mỗi khi bước chân vào Quán : Thực Phẩm An Toàn Và Sạch.
 • Phụng sự xã hội: Sen Việt cung cấp cho khách hàng và xã hội những giá trị thực tiễn thông qua các hoạt động nghề nghiệp với tinh thần phụng sự. Sen Việt coi tinh thần phụng sự vừa là trách nhiệm xã hội, vừa là niềm vui trong công việc và cuộc sống của mỗi thành viên. Thông qua đó, Sen Việt cũng mong muốn nhận được những thành quả xứng đáng từ sự nỗ lực và đóng góp không ngừng cho xã hội.
 • Giữ gìn danh tiếng: Sen Việt coi giữ gìn danh tiếng trở thành lẽ sống của tổ chức bằng sự chuẩn mực và cam kết cao nhất về chất lượng dịch vụ. Mỗi thành viên Sen Việt đều nhận thức sâu sắc việc phát triển và giữ gìn danh tiếng Sen Việt thông qua thái độ ứng xử tận tụy, tác phong làm việc chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Hoài bão Sen Việt (Vision)

Trở thành một Đơn Vị cung ứng hàng thực phẩm dẫn đầu trong hệ thống Trường học, Nhà hàng tại Việt Nam.

Sứ mệnh Sen Việt (Mission)

Đem đến một Cuộc sống Xanh, Sạch cho Xã hội, thông qua cung ứng các nguồn nguyên liệu và gia vị XANH, SẠCH, ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC.

Các giá trị cốt lõi Sen Việt (Core Values)

Con người: Với Sen Việt, con người là động lực phát triển, là đích hướng của sự sáng tạo trong cung ứng sản phẩm và dịch vụ, là tính nhân bản mà Sen Việt tâm niệm khi thực hiện sứ mệnh  của mình, qua đó Sen Việt mang lại giá trị và thành công cho khách hàng, đối tác và tổ chức của mình.

Sáng tạo: Sen Việt nỗ lực sáng tạo để tạo ra tri thức và giá trị mới cho khách hàng. Gắn học tập với sáng tạo nhằm tạo ra sự khác biệt làm nên lợi thế cạnh tranh của Sen Việt. Mỗi thành viên Sen Việt được tự do suy nghĩ, sáng tạo và cống hiến nhằm phát huy tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân.

Học tập: Sen Việt phát triển văn hoá học tập để mỗi thành viên không ngừng tích lũy tri thức và chuẩn mực nghề nghiệp quốc tế nhằm nâng cao năng lực bản thân và tổ chức. Là một tổ chức tư  cưng ứng hàng Thực phẩm, Xanh, Sạch và Rỏ nguồn gốc trở thành “bản năng” của mỗi thành viên Sen Việt.

Tôn chỉ hoạt động

 1. Tuyệt đối trung thực với mọi thông tin về công ty cũng như chính sách của công ty, không lạm dụng chính sách cam kết chất lượng của công ty để khoa trương hay lừa dối khách hàng nhằm đạt mục tiêu công việc.
 2. Nắm chắc và hiểu rõ các nét văn hóa của Công ty, các sản phẩm dịch vụ và tinh thần cam kết của Sen Việt.
 3. Tác phong đĩnh đạc, tự tin, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng trong mọi tình huống dưới mọi hình thức.
 4. Luôn niềm nở và nhẹ nhàng trong giao tiếp với khách hàng, đối tác.
 5. Tuyệt đối không cãi vã hay đổ lỗi cho khách hàng trong mọi tình huống. Nếu khách hàng sai vẫn luôn ân cần giải thích. Không trực tiếp phản bác họ mà khéo léo dẫn dắt họ bằng thái độ lịch sự.
 6. Tuyệt đối không giải thích vòng vo, đổ lỗi cho cá nhân hay bộ phận khác trong Công ty khi phát sinh sự cố hoặc khách hàng phản đối. Cần nhận lỗi về Công ty, xin lỗi khách hàng, hứa xem xét ngay và lập tức giải quyết vấn đề.
 7. Luôn lắng nghe khách hàng chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của họ và trả lời mọi vướng mắc của khách hàng.
 8. Luôn giới thiệu “Đơn vị cung ứng gia vị, thực phẩm” hoặc “Sen vị chuyên cung ứng nguyên liệu bếp cho hệ thống Nhà Hàng, Trường học”, trong giao tiếp với khách hàng, đối tác.
 9. Cảm ơn khách hàng, đối tác trong mọi tình huống khi kết thúc cuộc giao tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1305 Đ. Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

2. Công ty TNHH Lộc Vạn Xuân

Công ty TNHH Lộc Vạn Xuân là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu Bò- Gà-Heo- trực tiếp từ các nước Châu Âu.

Đơn vị có ưu thế vượt trội về thương hiệu, nhà sản xuất có quy mô lớn, uy tín & lâu năm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Công ty TNHH Emivest Việt Nam là một trong những công ty chăn nuôi lớn nhất được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) tặng "Giấy chứng nhận miễn dịch bệnh" và "Sáng kiến cải tiến sản phẩm thức ăn chăn nuôi", trang trại hơn 10.000 gia cầm, cho năng suất cao.

Nhờ lợi thế quy mô, xem trọng chữ tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Lộc Vạn Xuân đã trở thành đối tác chiến lược của chuỗi cửa hàng gia cầm của nhiều hệ thống siêu thị lớn và các cửa hàng thực phẩm tươi sống khác. Ngoài ra, là nhà cung ứng lâu dài cho các tập đoàn thức ăn nhanh của quốc tế như KFC (Mỹ), Lotteria (Hàn Quốc). Đối với thị trường thương mại tập trung vào tiểu thương các chợ đầu mối, nhà hàng & quán ăn, Lộc Vạn Xuân hiện cũng là thương hiệu dẫn đầu được nhận biết, tín nhiệm và ưa thích sử dụng nhiều trên toàn TP.HCM.

Sản phẩm của Lộc Vạn Xuân được cấp giấy phép chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để cung cấp các thực phẩm tươi sống ( Gà, vịt ), thực phẩm đông lạnh - nhập khẩu. Sản phẩm thuộc Công ty TNHH Lộc Vạn Xuân được kiểm dịch một cách chặt chẽ, mang lại giá trị dinh dưỡng cao, thực phẩm chế biến sạch sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 51 Đ. Thạnh Lộc 41, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM

Chi nhánh 2: 165/38, Đ.Thạnh Lộc 41, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM

 

3. Công ty TNHH Thực phẩm Hữu Nghị 

Công ty TNHH Thực phẩm Hữu Nghị với tên gọi ngắn gọn Thực phẩm Hữu Nghị là công ty đang hoạt động trên lĩnh vực Thực Phẩm. Với các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Với số lượng hàng hóa lớn, Thực phẩm Hữu Nghị luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách. Đặc biệt, Thực phẩm Hữu Nghị còn sở hữu những bộ máy tiên tiến chuyên dùng cắt thịt, cắt xương theo quy chuẩn và đóng gói hút chân không để đảm bảo vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn chế biến thưởng thức hoặc buôn bán ở các hàng quán.

Với kim chỉ nam “Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất” cho người tiêu dùng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Công ty TNHH Thực phẩm Hữu Nghị xứng đáng là thương hiệu cung cấp thực phẩm tin cậy với người tiêu dùng Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.

Chia sẻ

Bài viết liên quan