TOP 3 CÔNG TY CUNG CẤP ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Hoàng Vy
08/12/2023
Uy tín lâu năm
Hiện nay, nhu cầu bảo đảm an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc đặc biệt trong các môi trường chứa nhiều tác nhân gây hại như: các công trường xây dựng, giao thông, phân xưởng nhà máy,…ngày càng nhiều.Là người quản lý, lãnh đạo tài giỏi, bạn đang cần tìm kiếm những địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động chất lượng, uy tín mà còn phải đảm bảo tính chất “tiết kiệm chi phí” cho doanh nghiệp.

1. Bảo Hộ Gia Hưng

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Dịch Vụ Gia Hưng là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng trang thiết bị Bảo hộ lao động trong nước và ngoại nhập phục vụ cho người lao động thuộc đủ các ngành nghề: xây dựng, sản xuất, khai thác khoáng sản, giao thông vận tải… Tiền thân của Công ty là cửa hàng bán lẻ bảo hộ lao động Phương Ngọc, sau nhiều năm hoạt động với sự yêu mến, tin tưởng và sự ủng hộ tích cực của rất nhiều Khách hàng chúng tôi đã lớn mạnh và có sự phát triển như ngày hôm nay.


Mục tiêu của chúng tôi là luôn có khả năng cung cấp cho Khách hàng giải pháp toàn diện nhất về an toàn lao động với một kinh phí phù hợp, tiết kiệm nhất.

2. Bảo Hộ Lao Động Việt Nam

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ : 24 Yết Kiêu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Website :https://laprosafety.com

Tiền thân là 1 cửa hàng bảo hộ lao động tại phố Yết Kiêu từ năm 1993, công ty Cổ phần Thương mại và Bảo hộ Lao Động được thành lập vào năm 2004. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo hộ lao động, Lapro đã trở thành nhà cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam cho các khách hàng lớn như: Delta, Misumi Việt Nam, Vinaconex, Vingroup, Vinata, Công ty Đóng Tàu Sông Cấm, Tổng công ty Sông Đà, Marubeni, Hitachi Astemo, Hanel,...

3. Bảo hộ Nam Bình - Công ty CP NBC ECOM Việt Nam

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ : Số 15, ngách 99/3 phố Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Website :https://baohonambinh.vn/

Trong hơn 20 năm hoạt động, Bảo hộ Nam Bình đã và đang phục vụ những khách hàng Siêu lớn và kỹ tính nhất: Vingroup, Samsung, Deawoo, LG, Vinfast, Yamaha, Toyota, Honda, Cotecons, Centralcons, Vietel, PVoil, Delta, Licogi, Hòa Phát, Lọc dầu Nghi Sơn, Posco...cùng hơn 10,000 khách hàng khác.

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan