Top 3 công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín nhất tại TPHCM

Nam Nguyễn Hải 24-12-2021 423 0

Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động có xưởng sản xuất quy mô, chuyên nghiệp và hiện đại. Hay bạn cần tìm kiếm đối tác nhập nguồn hàng trang thiết bị bảo hộ lao động giá tận gốc thì đừng bỏ qua top đầu những địa chỉ uy tín này nhé.

1. Công ty TNHH bảo hộ lao động An Toàn Việt

Công ty TNHH bảo hộ lao động An Toàn Việt chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động uy tín nhất trên thị trường. An Toàn Việt luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp nhất. Công ty TNHH bảo hộ lao động An Toàn Việt ra đời với sứ mệnh: “đảm bảo an toàn cho người Việt” mong muốn của công ty là tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam luôn được an toàn tuyệt đối khi lao động sản xuất.

 

Công ty TNHH bảo hộ lao động An Toàn Việt chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Các dòng sản phẩm bảo hộ lao động được công ty nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ với chất lượng đảm bảo, ngoài ra công ty còn cung cấp những sản phẩm được sản xuất trong nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Với kinh nghiệm bề dày trong hoạt động lĩnh vực này công ty chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến bảo hộ lao động An Toàn Việt. Công ty cam kết luôn luôn nỗ lực cố gắng phục vụ khách hàng trên mức mong đợi với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 340 Hà Huy Giáp, KP.3B Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028 2245 78 78

Hotline: 0905 906 186

Email: info@antoanviet.vn

Website www.antoanviet.vn

 

2. Công ty TNHH bảo hộ lao động Anh Linh

Bảo hộ lao động Anh Linh là đơn vị chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công sở và cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động phục vụ các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

 

Sản phẩm trang thiết bị an toàn lao động:

  • Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân, đồng phục áo phông
  • Băng báo cáp ngầm, băng cảnh báo
  • Giày bảo hộ
  • Mũ bảo hộ lao động, mũ kỹ sư, mũ lưỡi trai
  • Găng tay bảo hộ
  • Kính bảo hộ
  • Dây an toàn, thang dây an toàn
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy
  • Khẩu trang vải, khẩu trang 3M, mặt nạ phòng độc...

Với tiêu chí “Bảo Vệ Con Người Là Bảo Vệ Tài Sản Của Công Ty”, Bảo hộ lao động Anh Linh mong muốn hoàn thành các mục tiêu “AN TOÀN – VỆ SINH LAO ĐỘNG” vì sức khỏe và tính mạng của người lao động và cùng góp phần vào sự phát triển của công ty và doanh nghiệp.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1150 Kha Vạn Cân, P.Linh Chiểu,Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện Thoại: 028 3720 0405  - 0985 414 675

Mail: anhlinh1904@gmail.com

Website: baohoanhlinh.com

 

3. Công ty TNHH Garan

Được thành lập vào năm 2003, sau 10 năm đi vào hoạt động và phát triển, công ty TNHH Garan đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này.

 

Các mặt hàng chính của Garan: khẩu trang hoạt tính, khẩu trang 3M, găng tay các loại, nút chống ồn, giày bảo hộ Jogger, quần áo bảo hộ, dây đai an toàn, mũ bảo hộ, mặt nạ, bồn rửa mắt...

 

Quan điểm kinh doanh của công ty: cống hiến của Garan, hài lòng của khách hàng. Kết hợp giữa khả năng làm việc chuyên nghiệp và cái tâm phục vụ nên công ty đã được nhiều khách hàng tín nhiệm trong 10 năm qua, trong đó có thể kể đến: Therodore Alexander (Anh Quốc), gỗ Trường Thành, GS Nhật Bản, Posco Hàn Quốc, Visan, khoan PVD, dịch vụ dầu khí OSC, Bitis, Betone 6…

 

Bằng sự tận tụy và tinh thần không ngừng học hỏi, Garan hy vọng tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn đáng tin cậy nhất, luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0968 28 11 68

Email: info@garan.com.vn

Website: https://garan.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/giaybaoholaodongjogger

 

 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín nhất tại TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ