TOP 3 CÔNG TY CƠ KHÍ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM

Như Phạm 27-12-2022 1966 0

Cơ khí là lĩnh vực đang có tiềm năng phát triển lớn khi mà lĩnh vực ứng dụng nó ngày càng nhiều, nên sẽ không có gì ngạc nhiên nếu các công ty gia công cơ khí tại TP. Hồ Chí Minh mọc lên nhanh chóng. Để có thể cạnh tranh tốt, các doanh nghiệp phải liên tục đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo công nhân chuyên nghiệp và nâng cao nhiều yếu tố khác. Vậy trong bối cảnh bùng nổ hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm thì đâu là đơn vị nên hợp tác, cùng Top 3 điểm qua dưới đây.

1. Công ty Cơ Khí Thành Tài

Thông tin liên hệ :

Cơ khí Thành Tài là đơn vị tiên phong về việc thiết kế, chế tạo và sản xuất các loại máy cơ khí như : Máy gọng hàng, Máy ép kiện, Máy li tâm xấy khô,… Từ lúc thành lập và phát triển, cho đến nay đã tạo dựng được thương hiệu nổi tiếng và có chỗ đứng vững cho mình.

 

CÔNG TY CƠ KHÍ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM, gia công cơ khí, cơ khí tp.hcm

 

Cơ khí Thành Tài đã trở thành một trong những cơ sở sản xuất uy tín – chất lượng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam và được nhiều khách hàng cùng đối tác tin cậy. Với thế mạnh đó, Cơ khí Thành Tài đã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của quý khách.

 

CÔNG TY CƠ KHÍ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM, gia công cơ khí, cơ khí tp.hcm

 

Để mang về nhiều sự phát triển dựa trên phương châm “ An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Môi trường ” trong từng dự án cùng những ưu điểm vượt bậc sau đây:

  • Chất lượng sản phẩm tốt : từng thành phẩm do Cơ khí Thành Tài sản xuất đều được kiểm tra và giám sát chặt chẽ dưới hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đạt chuẩn quốc tế và được kiểm nghiệm trước khi đưa vào vận hành.
  • Nhân công sở hữu tay nghề cao : với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, doanh nghiệp liên tục đào tạo và nắm giữ hàng trăm nhân công có tay nghề lâu năm và kiến thức chuyên môn tốt.
  • Giá cả cạnh tranh, rõ ràng : mỗi hạn mục sẽ có mức giá khác nhau và doanh nghiệp luôn tìm cách tối thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng, cũng như rõ ràng thanh toán trong từng khâu.

 

CÔNG TY CƠ KHÍ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM, gia công cơ khí, cơ khí tp.hcm

 

 

Xem thêm : https://top3.vn/top-3-gara-sua-chua-bao-duong-o-to-chuyen-nghiep-quan-12

 

2. Công ty TNHH Double C

 

 

Double C được biết đến với các lĩnh vực Gia công cơ khí CNC, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và thiết kế máy móc đồ gá chuyên dụng. Doanh nghiệp chủ yếu hoạt động tại thị trường Nhật Bản và các công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam.

 

3. Công ty TNHH Trần Hùng

 

Năm 2007, Công ty Trần Hùng ra đời với hoạt động chính là gia công khí. Nhờ vị thế thành lập từ những năm đầu của ngành, doanh nghiệp đã có tuổi đời hơn 10 năm phục vụ cho đa dạng khách hàng từ doanh nghiệp nhỏ cho đến các tập đa quốc gia. Thế nhưng, không vì thế mà công ty mãi vui mừng trong các thành tựu đạt được, họ vẫn luôn miệt mài đào tạo và sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao, làm hài lòng những khách hàng dù khó tính nhất.

 

Những bài viết tham khảo :

https://top3.vn/top-3-cong-ty-lam-bang-hieu-tai-binh-duong-dep-nhat-1

https://top3.vn/top-3-cua-hang-trai-cay-nhap-khau-chat-luong-tai-quan-7

https://top3.vn/top-3-dia-chi-xam-hinh-nghe-thuat-dep-nhat-tai-thu-duc

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 CÔNG TY CƠ KHÍ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ