Top 10 các công ty nội thất hàng đầu Việt Nam

Hoang Shinnie
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Việt Nam là một trong những nước sản xuất và xuất khẩu lớn nhất cho đồ nội thất. Bạn sẽ tìm nhà cung cấp cho một loạt các đồ nội thất như

 • + Đồ nội thất gỗ
 • + Nội thất inox
 • + Nội thất văn phòng
 • + Đô gô ngoai trơi
 • + Nội thât phòng tắm
 • + Nội thất mây
 • + Nội thất đan lát
 • + Nội thất bạch đàn

Bên cạnh những cửa hàng đồ gỗ nội thất chuyên cung cấp hàng hóa cho khách hàng là cá nhân, gia đình, thì với đối tượng khách hàng là những công ty, doanh nghiệp, bạn sẽ muốn mua hàng từ những công ty nội thất để phục vụ nhu cầu riêng của mình.

Dưới đây trình bày tổng quan về Top 10 các công ty nội thất hàng đầu Việt Nam.

 1. Nội thất Thu Nga Anh Khôi

cty nội thất thu nga

Tập đoàn nội thất Thu Nga Anh Khôi được xếp hạng trong số các công ty sản xuất lớn nhất tại Việt Nam chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất trong nhà. Nó được thành lập vào năm 2002, nhưng trong vòng một thập kỷ, nó đã nổi lên như một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất địa phương.

Công ty TNHH Nội Thất Thu Nga Anh Khôi được thành lập như một doanh nghiệp gia đình của hai anh em, ông Dương Minh Chinh và ông Dương Minh Đình. Ban đầu, công ty nhỏ sản xuất đồ nội thất cho thị trường địa phương, nhưng chỉ trong vài năm, họ đã trở thành doanh nghiệp định hướng xuất khẩu 100%. Trụ sở chính đặt tại thị trấn Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Ngày nay, Công ty TNHH Nội Thất Thu Nga Anh Khôi sở hữu nhiều công ty con và bốn nhà máy, tất cả đều làm việc trong ngành sản xuất đồ nội thất. Một số công ty được biết đến thuộc Công ty TNHH Nội Thất Thu Nga Anh Khôi là Chu Lai, Thanh Dương, Tam Bình và Công ty Cổ phần Nội thất Thu Nga Anh Khôi. 

Thu Nga Anh Khôi cung cấp mọi loạt các sản phẩm bao gồm:

 • + Nội thất phòng ăn
 • + Nội thất phòng khách
 • + Nội thất phòng ngủ
 • + Các loại đồ nội thất tùy chỉnh khác

Ngoài một loạt các sản phẩm, chúng còn được nhiều thương hiệu quốc tế công nhận về chất lượng và tiêu chuẩn cao của quy trình sản xuất. Chúng được chứng nhận ISO 9002-8000, được FSC công nhận và đã vượt qua Kiểm toán của Cửa hàng mục tiêu và Walmart Stores cho xếp hạng Vàng.

 1.  Dewberry

Dewberry là một trong những nhà xuất khẩu đồ nội thất hàng đầu tại Việt Nam được biết đến với phong cách Pháp và đồ nội thất làm bằng tay. Nó thuộc sở hữu của một công ty Pháp, Country Corner, được thành lập vào năm 1970. Nhà sản xuất có ba nhà máy tại và xung quanh thành phố Hồ Chí Minh với hơn 800 nhân viên.

Công ty cũng hợp tác với Tập đoàn Nội thất Pháp. Tất cả đồ nội thất được sản xuất tại các nhà máy của Deberry tại Việt Nam đều được thiết kế kiến trúc nội thất bởi Tập đoàn Nội thất tại Pháp.

Dewberry sản xuất hầu hết tất cả các loại sản phẩm nội thất thuộc 23 danh mục và bộ sưu tập đồ nội thất bao gồm Romance, Rose, Perle, Heritage, Escale, Brocante, Armchairs & Sofas, Couture, Domaine, và một vài sản phẩm khác.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Dewberry đều được chứng nhận FSC.

Địa chỉ: Lô K-1-CN, khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương.

Điện thoại: 0650 3558085 - Fax: 86

 1. Woodnet

Woodnet là một nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn khác của Việt Nam xuất khẩu sản phẩm của mình đến 32 quốc gia trên toàn thế giới. Trụ sở chính của công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một địa chỉ thiết kế nội thất giá rẻ Hà Nội được nhiều doanh nghiệp săn lùng. Nó được thành lập vào năm 2006 như là một nhà xuất khẩu 100% các sản phẩm đồ nội thất.

Họ hiện đang xuất khẩu sang châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản và một số nước châu Á khác.

Woodnet được biết đến nhiều nhất với nội thất phòng ngủ chất lượng cao, nội thất phòng khách và nội thất phòng ăn. Họ cung cấp một loạt các đồ nội thất và thiết kế, bao gồm 25 bộ sưu tập, và thêm tám thiết kế mới vào bộ sưu tập của họ mỗi ngày.

Bộ sưu tập đồ nội thất của họ được làm bằng gỗ thông khai hoang, gỗ sồi trắng, keo và các loại gỗ chất lượng cao khác. Bạn cũng có thể tìm thấy các thiết kế đồ nội thất với sự kết hợp của kim loại và gỗ.

Họ cũng thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong các thiết kế cổ điển, công nghiệp và đương đại.

Số lượng đặt hàng tối thiểu là 20 chiếc mỗi mặt hàng. Bạn cũng có thể kiểm tra phòng trưng bày khổng lồ của họ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Tầng trệt - Tòa nhà SCREC II, Đường số 4, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84866848260

 1. Nội thất Thịnh Phú

Khác với 3 nhà sản xuất đầu tiên trong danh sách sản xuất đồ nội thất trong nhà của chúng tôi, Thịnh Phú được biết đến với đồ gỗ ngoài trời chất lượng cao được xuất khẩu sang hơn một chục quốc gia. Nhà máy và trụ sở chính của công ty có trụ sở tại thành phố Quy Hưng, tỉnh Bình Định.

Nội thất Thịnh Phú là công ty con của Công ty TNHH Nội Thất Thịnh Phú Imex., Được thành lập vào năm 2014. Doanh thu hàng năm của công ty là từ 1 đến 2,5 triệu USD.

Nội thất Thịnh Phú sản xuất nhiều loại đồ gỗ ngoài trời và phụ kiện bao gồm:

 • + Bàn ngoài trời
 • + Ghế tắm nắng
 • + Ghế sân vườn
 • + Sàn ngoài trời
 • + Băng ghế
 • + Pallet gỗ
 • + Nội thất tùy chỉnh dựa trên thiết kế của khách hàng (OEM và Nhãn riêng)

Nội thất tại đây được sử dụng là từ cả hai nguồn FSC và không FSC, chủ yếu là keo và bạch đàn.

Thời gian sản xuất thông thường là 55 ngày cho khách hàng cũ và 60 ngày cho khách hàng mới. Số lượng đặt hàng tối thiểu là 100 đơn vị mỗi mô hình.

Địa chỉ: Số 17, Đường Lê Hồng Phong, P. Trần Phú, Quy Nhơn,Bình Định

Điện thoại: (0256) 3641288

 1. Công Ty TNHH Nội Thất Công Nghiệp Gỗ Kaiser 1 (Việt Nam)

Công ty TNHH Nội Thất Nội thất Kaiser 1 (Việt Nam) cũng là nhà xuất khẩu đồ nội thất được biết đến với nội thất phòng ngủ chất lượng cao của Mỹ. Họ sở hữu một nhà máy 300.000 mét vuông cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km. Nó được thành lập năm 2004 và hiện có khoảng 5000 nhân viên.

Nhà máy của họ không chỉ là một trong những nhà máy lớn nhất trong nước, mà họ còn có một số máy móc tiên tiến nhất so với các nhà máy khác ở châu Á. Họ cũng có phòng thử nghiệm EMC và phòng thử nghiệm riêng. Phòng thử nghiệm cũng thực hiện thử nghiệm cho các nhà máy khác theo yêu cầu của khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ để đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ.

Với giá trị sản lượng 7,5 triệu USD mỗi tháng, nó được coi là một trong ba nhà sản xuất đồ nội thất lớn nhất của Mỹ tại Việt Nam.

Họ chuyên sản xuất đồ nội thất phòng ngủ theo phong cách Mỹ nhưng cũng sản xuất các sản phẩm khác như được liệt kê dưới đây. Với việc sở hữu hàng loạt cửa hàng đồ gỗ nội thất khắp mọi miềm đất nước.

 • + Nội thất phòng ăn
 • + Nội thất phòng khách
 • + Nội thất phòng trẻ em
 • + Nội thất văn phòng

Nó cũng là một công ty được chứng nhận FSC và cũng sở hữu chứng nhận tiêu chuẩn khí thải formaldehyd. Ngoài ra, họ kiểm tra mọi sản phẩm theo tiêu chuẩn và yêu cầu của Mỹ.

Thị trường chính của họ là Bắc Mỹ.

Địa chỉ: Lô L_CN, Đường D9, KCN Mỹ Phước, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại : +842743558325

Fax : +842743558366 | +842743558324

 1. Nội Thất ATC Furniture

Nội Thất ATC Furniture thuộc sở hữu của ATC Nội thất đồ nội thất Corp, được biết đến với đồ nội thất ngoài trời và sân vườn, nhưng cũng sản xuất đồ nội thất trong nhà. Nó chuyên sản xuất đồ nội thất đan lát. Nó được thành lập năm 2006 tại thành phố Hồ Chí Minh và hiện có khoảng 300 người. Gần 80% sản phẩm của họ là dành cho xuất khẩu.

Đồ nội thất của họ được làm bằng Water Hyacinth, trong khi hàng loạt các sản phẩm họ cung cấp bao gồm:

 • + Nội thất mây PVC
 • + Mây đan lát và sân vườn ngoài trời
 • + Nội thất hiên
 • + Bộ ghế sofa
 • + Nội thất phòng ngủ
 • + Nội thất phòng ăn
 • + Bộ bàn ghế quán cà phê hoặc quầy bar
 • + Nội thất tùy chỉnh dựa trên thiết kế của khách hàng

ATC được chứng nhận bởi ISO 9001: 2008 và ISO 14001: 2004.

Showroom 1: 268B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

Showroom 2: 30A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: 168 Mỹ Lợi, xã Mỹ An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang

Điện thoại: (84) 839 326 455      |      Fax: (84) 839 236 545

 1. Saigon River Factory

Saigon River Factory nằm ở Tân Uyên, Prov Bình Dương. SRF sản xuất đồ nội thất chất lượng xuất khẩu, các mặt hàng trang trí, các sản phẩm chiếu sáng và gạch. Nó được thành lập vào năm 1998 bởi hai công dân nước ngoài, Hedwig Pira và Peter Arts.

Danh sách các sản phẩm được sản xuất của họ như sau.

 • + Nội thất trong nhà
 • + Đồ gỗ ngoài trời
 • + Bộ đồ ăn
 • + Vật phẩm trang trí
 • + Ghế, kệ, người trồng

Họ hiện đang xuất khẩu sản phẩm sang Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Úc,

Địa chỉ: 0589/E Hoa Nhut Tan Vinh Hiep, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Giờ: Mở ⋅ Đóng 16:00

Điện thoại: 0274 3631 250

 1. Nội thất Hoàng Mộc

Công ty TNHH Nội Thất Nội thất Hoàng Mộc là một nhà sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ trong nhà lớn khác. Nó được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở tại phường Bình Thành, Thành phố Hồ Chí Minh. Hai nhà máy của họ được đặt tại thị xã Di An và thị trấn Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hầu hết các sản phẩm của họ được làm từ gỗ thông, gỗ keo và gỗ sồi.

Phạm vi sản phẩm của họ bao gồm:

    + Đầy đủ nội thất phòng ngủ

    + Nội thất phòng ăn

    + Nội thất phòng khách

    + Nội thất văn phòng

    + Nội thất tùy chỉnh dựa trên thiết kế của khách hàng

Ngoài ra, bạn cũng có một tùy chọn để chọn từ 27 bộ sưu tập đồ nội thất khác nhau.

Thời gian dẫn trung bình cho mỗi đơn hàng là khoảng 40 ngày.

Địa chỉ  : Hùng An, Kim Động, Hưng Yên

Hotline  : 0963.333.123

 1. Công ty CP Nội thất Hòa Phát

Thành lập ngày 01/11/1995, là thành viên của Tập đoàn Hòa Phát. Đến nay, hơn 20 năm thành lập và phát triển Nội thất Hòa Phát ngày càng phát triển và khẳng định vị thế là nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2015, Nội thất Hòa Phát ghi dấu tiến bộ cả về quy mô và tầm vóc với các nhà máy sản xuất hàng loạt đầu tư trên cả nước. Chiến lược kinh doanh là công ty thay đổi phù hợp và linh hoạt theo từng giai đoạn, đảm bảo phủ sóng toàn bộ thị trường với tất cả các sản phẩm trong giai đoạn phát triển khi công ty bước sang tuổi 20.

Các dòng sản phẩm của công ty:

 • + Bàn, tủ cao cấp làm từ gỗ PU
 • + Bàn gỗ văn phòng công nghiệp.
 • + Bàn, tủ thép
 • + Ghế xoay văn phòng
 • + Vách ngăn văn phòng hiện đại, sang trọng được thiết kế theo kích cỡ và đặc điểm mặt bằng
 • + Bàn máy tính
 • + Bạc chống cháy an toàn, an toàn
 • + Các loại bàn ghế, đồ gia dụng làm từ ống thép, inox
 • + Sản phẩm gia đình làm từ gỗ tự nhiên, ghế sofa / vải bọc da cho văn phòng và gia đình.
 • + Sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục: nội thất trường học từ mẫu giáo đến đại học, tủ thư viện, phòng thí nghiệm, tiền gửi thư viện di động
 • + Các sản phẩm cho công trình công cộng: Ghế phòng chờ, nhà ga, sân bay, bệnh viện, ghế hội trường, ghế sân vận động
 • + Các loại sản phẩm cho công trình nội thất làm từ gỗ, kim loại, vải, xốp, nhựa, inox: nội thất, tủ bếp, cửa ra vào, cầu thang

Để có được vị thế và thành công trên thị trường trong nhiều năm, Nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng và người tiêu dùng bình chọn Hàng hóa chất lượng cao Việt Nam trong nhiều năm và là một trong 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với tầm nhìn và định hướng phát triển trong tương lai, Nội thất Hòa Phát ngày càng đổi mới và hoàn thiện sản phẩm nhằm đáp ứng niềm tin của khách hàng và cộng đồng Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất. Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nội thất khách tại Hòa Phát mọi người đều có thể xem qua website nội thất của họ: http://hoaphat.com

 1. Công ty Cổ phần Gỗ Hoàng Anh Gia Lai: Nhà sản xuất nội thất số 1 tại Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 1990 từ một xưởng nhỏ chuyên làm đồ nội thất cho học sinh tại xã Chu Hdrong, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai do Đoàn Nguyễn Đức trực tiếp điều hành. Đến nay, Hoàng Anh Gia Lai đã đạt được những bước tiến lớn và trở thành tập đoàn tư nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Công ty Cổ phần Gỗ Hoàng Anh Gia Lai là một trong năm công ty của tập đoàn HAGL, công ty hàng đầu sản xuất đồ gỗ tại thị trường Việt Nam. Công ty Cổ phần Gỗ HAGL hiện đang sở hữu năm nhà máy gỗ (có một nhà máy tại Lào) với tổng công suất khoảng 20.000m3 sản phẩm gỗ thành phẩm / năm. Sản xuất và kinh doanh đồ gỗ là truyền thống lâu đời nhất của HAGL và HAGL có nhiều thế mạnh khác. không được

Hiện tại, HAGL có nguồn tài nguyên gỗ khổng lồ ở Nam Lào (gần Kon Tum) với khoảng 300.000 m3 gỗ tròn các loại. Đây là nguồn gỗ từ rừng cao su khai hoang được chính phủ Lào cấp phép cho HAGL theo thỏa thuận của hai bên. Với số lượng gỗ như trên, HAGL không phải là gỗ nhập khẩu như mọi năm. Điều này có nghĩa là tạo ra lợi nhuận cho các nhà máy gỗ trong những năm sau đó.

Tất cả các sản phẩm của nội thất HAGL chủ yếu được làm từ gỗ tếch hoặc gỗ tếch với chất lượng tốt nhất và là một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường nội địa Việt Nam.

Để có được sản phẩm gỗ chất lượng cao, tạo uy tín cho khách hàng tại những thị trường khó tính này đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về chất lượng và thiết kế, HAGL đã đầu tư vào quy trình sản xuất hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu chất lượng để sản xuất sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Với quy trình sản xuất khép kín, đầu vào - đầu ra chủ động mang đến khả năng cạnh tranh đặc biệt cho các sản phẩm của HAGL.

Chia sẻ

Bài viết liên quan