30/10/2024 | Đăng bởi admin
Sushi là món ăn truyền thống của Nhật Bản, gồm cơm trộn giấm (shari) kết hợp với các nguyên liệu khác như hải sản, trứng, rau củ, và rong biển. Có nhiều loại sushi phổ biến như:
Nigiri: Cơm nắm đặt kèm lát cá sống hoặc hải sản trên bề mặt.
Maki: Cơm và nhân cuộn trong lá rong biển (nori).
Sashimi: Cá tươi cắt lát, ăn kèm mà không có cơm.
Temaki: Sushi hình nón, cuộn tay với rong biển và nhân phong phú.
Sushi thường được thưởng thức cùng các loại gia vị như nước tương, wasabi, và gừng ngâm, tạo nên sự cân bằng giữa hương vị thanh mát và đậm đà