KÍNH CHỐNG CHÁY NGỌC HẢI LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO SỰ AN TOÀN NHƯNG KHÔNG QUÁ TỐN KÉM

Như Phan
21/04/2023

kinhchongchayhcm.com

Đối với tôi mà nói, dù là ở nhà hay đi đến bất kì nơi đâu thì việc ưu tiên cho sự an toàn luôn đặt trên hết,vì khi bạn cảm thấy   an toàn thì mọi chuyện khác mới tiếp tục thực hiện được. Nếu như nhà ở luôn phải có cửa , ổ khoá và có chìa khoá, thì ngày nay một phương pháp bảo vệ ngôi  nhà của mình an toàn đó chính là lắp đặt kính chống cháy, nếu ngày xưa việc lắp đặt kính  chống cháy là hiếm thấy, thì thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá ngày nay việc lắp đặt một hệ thống kính chống cháy là khá phổ biến và được rất nhiều người tìm đến dịch vụ này. Ở các công ty, xí nghiệp, căn hộ hay trung tâm thương mại, tất cả mọi loại kính đều ưu tiên kính cường lực chống cháy là lựa chọn số 1, vậy tại sao chúng ta lại lắp đặt kính chống cháy? '''kính chống cháy được biết ra đời với mục đích giúp cho người dân yên tâm và cảm thấy an toàn khi sống, làm việc tại một  nơi nào đó. 

Kính chống cháy được sử dụng làm vách kính chống cháy, cửa sổ và cửa đi chống cháy, giúp khoanh vùng chống cháy lan, tăng cường khả năng quan sát để kịp thời thoát hiểm và sơ tán tài sản, ngăn ngừa các thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

Kính chống cháy chịu nhiệt độ lên đến 900-1000 độ c,

·        Ở nhiệt độ cao, tấm kính nguyên vẹn giúp ngăn chặn sự phát tán của ngọn lửa, khói, khí độc, giúp mọi người có thời gian để thoát hiểm.

.        Kính chống cháy chịu lực gấp 6-12 lần kính thường và gấp 1.5 -3 lần so với kính cường lực.

·        Kính chống cháy được coi là kính an toàn, các mảnh vỡ nhỏ, không gây sát thương.

·        Kính nguyên khối trong suốt dễ quan sát, lấy sáng cho hành lang, phòng làm việc.

·        Kính đáp ứng được các tiêu chuẩn PCCC cho nhà và công trình xây dựng.

·        Chất lượng kính chống cháy đạt chuẩn Iso 9001 : 2008

 

Ưu điểm của kính cường lực chống cháy

Cửa kính chống cháy khi bị cháy, kính chống cháy không bị biến dạng như các loại kính thông thường, nó có tác dụng ngăn lửa, khói, hơi gas lan ra các phòng, cầu thang xung quanh của toà nhà. Vì vậy khi xảy hỏa hoạn với thời gian ngăn cháy của tấm kính chúng ta có thể tận dụng để di chuyển ra bên ngoài vùng hỏa hoạn.

Đồng thời có thể kịp thời gọi và báo với lực lượng cứu hộ chữa cháy. Đặc biệt, khi không may có sự cố xảy ra bạn chỉ cần nhanh chóng đóng cửa kính lại đám cháy sẽ đươc giữ lại với thời gian lên đến 120 phút.

Với ưu điểm lớn mạnh trong việc phòng cháy và chữa cháy đó chính là lựa chọn đáng giá khi tôi quyết định sử dụng dịch vụ này. Ban đầu gia đình tôi sợ tốn kém vì nghĩ lắp hệ thống này sẽ khá tốn kém, nhưng khi biết đến KÍNH CHỐNG CHÁY NGỌC HẢI kinhchongchayhcm.com thì những vấn đề  đã được giải quyết. Lựa chọn hợp tác với công ty  là một quyết định đúng đắng, giá cả ổn định, chất lượng tuyệt đối, đảm bảo an toàn , dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, hỗ trợ hết mức .

Đặc biệt, Kính Chống Cháy là sản phẩm nổi bật của Kính chống cháy Ngọc Hải, đóng vai trò chủ đạo trong sự phát triển và tầm nhìn tương lai của công ty. Bao gồm các dịch vụ về Kính chống cháy:

- Tư vấn thiết kế

- Thi công, lắp đặt các công trình về kính chống cháy.

- Bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng được đặt lên hàng đầu để khách hàng sử dụng tốt nhất

Với một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề đựơc đào tạo tốt cộng với sự hỗ trợ toàn diện của đối tác,  luôn dành được sự tính nhiệm và hài lòng của Quý Khách hàng khó tính nhất.

Mình để lại chi tiết liên hệ ở phía dưới

 Văn phòng: 678 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

 Hotline: 028 3508 0216

 Email: ngochai@nhomkinhngochai.com

 Website cùng hệ thống: nhomkinhngochai.com

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan