CÔNG TY TNHH TM DV MỸ THUẬT NGỌC HẢI KÍNH CHỐNG CHÁY LÀ NƠI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

KÍNH CHỐNG CHÁY NGỌC HẢI

Phương châm hoạt động: Sự hài lòng của khách hàng là quyền lợi của công ty. Coi chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ kịp thời để công trình đi vào hoạt động đúng tiến độ bàn giao đã cam kết, luôn xem chữ tín là hàng đầu.

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Công Ty

 

Được thành lập vào ngày 11 tháng 03 năm 2008, là một danh nghiệp nhỏ ra đời trong bối cảnh nên kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế Thế giới. Trên cơ sở nắm bắt được tình hình phát triển của nền kinh

tế đất nước nói chung cũng như xu hướng phát triển của thị trường cửa nhựa lõi thép uPVC.

 

Đáp ứng nhu cầu khách hàng từ gia đình, khách sạn, tòa nhà, doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến lớn. Không những thế, Mỹ Thuật Ngọc Hải còn giúp đưa ra giải pháp sáng tạo tốt nhất cho bạn về giá cả, chất lượng, tính năng phù hợp nhất cho mục đích sử dụng.
Với đội ngũ nhân viên giao dịch trẻ, am hiểu về tính chất công trình, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp hợp lý nhất dù khách hàng sử dụng cho gia đình hay cho doanh nghiệp.
Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật triển khai lắp đặt ngành nghề thành thạo xử lý các trường hợp dù khó nhất. Từ đó mang lại sự thông suốt trong giao dịch và sự yên tâm tối đa cho khách hàng.

Tự hào có đội ngũ Cán bộ, kỹ thuật viên, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và thực tế, đủ khả năng để thực hiện tư vấn các dự án lớn.

Qua nhiều năm phát triển. sản phẩm của NGỌC HẢI đã được lắp đặt tại nhiều nơi trên cả nước, từ niềm nam đến miền Bắc, từ các căn hộ đến khu biệt thự hoặc chung cư cao cấp. Các lĩnh vực mà CÔNG TY TNHH TM DV MỸ THUẬT NGỌC HẢI tham gia ở khắp mọi ngành: từ kinh tế quốc danh đến công trình phục vụ an ninh Quốc phòng; giáo dục; y tế; xã hội;... trên mọi miền đất nước và được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Phương châm hoạt động của công ty Mỹ Thuật Ngọc Hải tham “Coi lại ích của khách hàng là quyền lợi của mình. Cung cấp dịch vụ tốt nhất, kịp thời để đáp ứng được chương trình hoạt động dù là khó khăn nhất của khách hàng. Hoàn toàn chuyên nghiệp trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao”.

Về cơ sở vật chất

 

Với nhiều máy móc hiện đại chúng tôi tin rằng sản phẩm chúng tôi mang lại sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách từ những chi tiết nhỏ nhất.
Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, thuần thục trong việc điều khiển các máy móc hiện đại khiến dự án của quý khách hàng trở nên nhanh chóng và sự an tâm của quý khách hàng cũng lớn hơn bao giờ hết.

 

Chúng tôi chuyên thi công các công trình về mặt dựng, nhôm kính khung chìm, khung nổi, nhôm Việt - Nhật, nhôm nhập khẩu, cửa nhôm Việt - Nhật, cửa nhôm hệ XingFa, cửa nhôm lõi thép và phụ kiện đi kèm, kính cường lực, máy kính, kính Spider, vách ngăn văn phòng làm việc hệ cửa đi, hệ cửa lùa xếp.

Đặc biệt Kính Chống Cháy là sản phẩm nổi bật, đóng vai trò chủ đạo trong sự phát triển và tầm nhìn tương lai của công ty. Bao gồm các dịch vụ về Kính chống cháy:

- Tư vấn thiết kế

- Thi công, lắp đặt các công trình về kính chống cháy.

- Bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng được đặt lên hàng đầu để khách hàng sử dụng tốt nhất

Với một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề đựơc đào tạo tốt cộng với sự hỗ trợ toàn diện của đối tác, chúng tôi luôn dành được sự tính nhiệm và hài lòng của Quý Khách hàng khó tính nhất.

Liên Hệ

 Văn phòng: 678 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

 Hotline: 028 3508 0216

 Email: ngochai@nhomkinhngochai.com

Website cùng hệ thống: nhomkinhngochai.com

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan