HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE UY TÍN TẠI SÀI GÒN

Nhật Nam Hoàng 06-06-2022 18513 0

Nếu bạn là người yêu xe và đang tìm kiếm cho mình một trung tâm chăm sóc, lắp đặt đồ chơi xe uy tín chất lượng, giá cả phải chăng thì Ti Ti Auto Care chính là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

TITI AUTO Care là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe hơi với các dịch vụ tiêu biểu như: Chăm sóc xe chuyên nghiệp 20 bước cực kì chi tiết, Dán phim cách nhiệt Xe hơi Photosync, Phủ gầm xe, Phủ Ceramic, Detailing xe hơi, Lắp đặt các màn hình thông minh cho xe hơi và Camera,... 
Với trang thiết bị hiện đại, dụng cụ chuyên dụng, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đươc đào tạo bài bản, TITI Auto Care tự tin đem đến dịch vụ có chất lượng cao, quy trình thi công chuyên nghiệp, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE UY TÍN TẠI SÀI GÒN

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu TITI Auto khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo ra sự hoàn thiện trên từng chiếc xe. Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật thường xuyên được đào tạo chuyên sâu thêm về kiến thức, nâng cao kỹ năng tay nghề để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối trên mỗi chiếc xe chúng tôi bàn giao.

Với quy trình chăm sóc xe 20 bước, chúng tôi thực hiện với quy tình cực kì chuyên nghiệp cùng những dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo quy trình thi công được hoàn hảo nhất. Các sản phẩm dung dịch phun bọt tuyết, Nanoskin và dung dịch khử khuẩn được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với chất lượng tốt nhất. Các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng của Đức được nhập khẩu để đảm bảo quy trình chăm sóc được hoàn hảo nhất. Thậm chí, với các bước lau dọn, chúng tôi cũng phân chia ra các loại khăn chuyên dụng cho từng vị trí trên xe: khăn lau kính, khăn lau nội thất, khăn lau lốp, khăn lau dành cho vỏ xe,...

 

HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE UY TÍN TẠI SÀI GÒN


Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến chất lượng” TITI Auto đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, kỹ thuật, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của TITI Auto Care. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE UY TÍN TẠI SÀI GÒN

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ