Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Chất Lượng Nhất Thị Trường

Như Phạm 31-12-2022 2589 0

Trong vài năm gần đây, thị trường đông trùng hạ thảo chứng kiến tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ với đa dạng sản phẩm đến từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Bài viết dưới đây sẽ mang đến gợi ý mua đông trùng hạ thảo tốt nhất, giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

Đông Trùng Hạ Thảo – Yến Sào Thiên Nhiên T&B

 

Trong số những đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo hiện nay, Đông trùng hạ thảo T&B là đơn vị được đánh giá uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường.  Với cơ sở sản xuất và hỗ trợ chuyên môn uy tín, được nhiều người biết đến, người dùng có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

 

Đông Trùng Hạ Thảo

 

 

Theo đó, Đông trùng hạ thảo T&B sử dụng nguồn cơ chất từ hạt đại mạch, được nuôi trồng hữu cơ, 100% nhập khẩu từ Đức. Hạt đại mạch được kiểm định chất lượng đảm bảo, sở hữu hàm lượng dưỡng chất, vitamin, khoáng chất cao, giúp nấm đông trùng sinh trưởng tốt hơn và mang nhiều tác dụng cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra chủng nấm còn được nuôi trồng trên nhộng tằm sống, được tuyển chọn kỹ lưỡng đầu vào, không sâu bệnh, khoẻ mạnh.

 

Đông Trùng Hạ Thảo

Quy trình công nghệ nuôi cấy chuẩn hóa Đông Trùng Hạ Thảo

Vừa kết hợp thành tựu khoa học kĩ thuật trong thời kỳ nuôi trong phòng thí nghiệm để hình thành giá thể, vừa tận dụng môi trường sống tự nhiên. Mục đích nhằm tối ưu hoá hàm lượng hợp chất quý hiếm trong đông trùng hạ thảo. Sau khi được nuôi thành dạng quả thể trong môi trường phòng thí nghiệm với đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm… để tiếp tục nuôi cấy và phát triển. Đây cũng là loại đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

 

Đông Trùng Hạ Thảo

 

Trước khi được đưa ra thị trường, Đông trùng hạ thảo T&B trải qua quy trình sấy đông khô hiện đại bậc nhất. Đảm bảo giữ nguyên vẹn dưỡng chất, hình dáng, màu sắc và hương vị. Sợi nấm không quá khô hay quá ẩm, không bị gãy vụn.

 

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Đông trùng hạ thảo T&B hiện nay cung cấp đa dạng các chế phẩm như đông trùng hạ thảo sợi khô, kí chủ,  ngâm rượu, ngâm mật ong, trà uống, yến chưng,… Được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, công ty ngày càng cải tiến quy trình nuôi cấy cũng như khâu sấy, đóng gói và chế biến các sản phẩm ĐTHT. Đặc biệt đến năm 2022, công ty đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm mở rộng quy mô sản xuất, cũng như nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm của đông trùng hạ thảo và yến sào như : nước đông trùng hạ thảo nhân sâm – linh chi, nước đông trùng hạ thảo collagen 5000mg, yến tinh chế cao cấp, yến chưng sẵn cao cấp đường phèn, yến chưng sẵn cao cấp đông trùng hạ thảo.

 

Đông Trùng Hạ Thảo

 

Để cho ra đời một sản phẩm đông trùng hạ thảo và yến sào, quy trình sản xuất cũng như kiểm soát chất lượng tại Đông trùng hạ thảo T&B luôn được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, 100% sản phẩm trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm và đăng ký công bố sản phẩm.

 

Đông Trùng Hạ Thảo

 

Đặc biệt, các sản phẩm của công ty đều đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, minh chứng công ty đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm TP HCM cấp ngày 18/02/2022. Và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP với số hiệu VQ.04.87. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

 

 

Xem thêm : TOP 3 CÔNG TY CUNG CẤP VÀ THI CÔNG VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT CHUYÊN NGHIỆP

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Chất Lượng Nhất Thị Trường

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ