TOP 3 CÔNG TY CUNG CẤP VÀ THI CÔNG VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT CHUYÊN NGHIỆP

Như Phạm 31-12-2022 989 0

Có rất nhiều vật liệu cách nhiệt giá rẻ và phổ biến trên thị trường hiện nay. Phần nhiều trong số chúng đã tồn tại khá lâu. Mỗi loại vật liệu cách nhiệt này có những ưu nhược riêng của chúng. Do đó, khi quyết định nên sử dụng vật liệu cách nhiệt nào, bạn nên xác định được vật liệu nào sẽ hoạt động tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và thi công vật liệu cách nhiệt chuyên nghiệp thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 3 công ty cung cấp và thi công vật liệu cách nhiệt, mời bạn tham khảo.

1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thăng Long

Thông tin liên hệ :

Thăng Long chuyên cung cấp vật liệu và thi công các sản phẩm về cách nhiệt, cách âm, tiêu âm, chống nóng, chống cháy, bảo ôn nóng lạnh. Công ty luôn quan tâm đến thị hiếu và nhu cầu thực tế của mọi gia đình Việt, nên sẽ đem đến cho quí khách sự phục vụ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, lành nghề, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cách nhiệt cách âm, nhiệt huyết với công việc, Thăng Long luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng.

 

 

Đồng thời nhận thi công, sửa chữa, cải tạo, làm mới các công trình có sử dụng vật liệu cách nhiệt, cách âm, tiêu âm, chống nóng, chống cháy, cải tạo lại mái tole chưa làm cách nhiệt, chống nóng bằng phương pháp thi công đơn giản nhưng đảm bảo hiệu quả cách nhiệt, cách âm, chống dột chống thấm tốt. 

 

2. Công Ty Đại Vạn Lợi

  • Địa chỉ: 15 Kha Vạn Cân, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt “ Sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng “, Đại Vạn Lợi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao và đa dạng hóa sản phẩm/ dịch vụ, góp phần nâng tầm chất lượng dự án Việt, vươn xa thương hiệu ra quốc tế. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Vạn Lợi luôn sẵn sàng hợp tác với mọi đơn vị trong lĩnh vực.

 

Với tiêu chí “Môi trường tốt tạo ra những giá trị tuyệt vời”, Đại Vạn Lợi luôn là đơn vị tiên phong xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách phúc lợi và đãi ngộ hàng đầu cho đội ngũ CB-CNV.

 

Công ty tnhh thương mại và dịch vụ kỹ thuật Đại Vạn Lợi

Xem thêm TOP 3 SPA TỐT VÀ UY TÍN NHẤT TẠI KHU VỰC HÓC MÔN

3. Công ty TNHH cách nhiệt và ống gió Huỳnh Kim

  • Địa chỉ: 257/5 Đường Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Công ty TNHH cách nhiệt và ống gió Huỳnh Kim tiền thân là Công ty tnhh xây dựng và thương mại Huỳnh Kim được thành lập năm 2008, trước đó các thành viên trong công ty đã từng quản lý thực hiện hoàn thành một số dự án đáng kể tại Việt Nam (với hình thức thông qua các nhà thầu chính và thầu phụ lại).

 

Công ty tnhh cách nhiệt và ống gió Huỳnh Kim là nhà thầu cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp các lĩnh vực:

  • Cách nhiệt cho hệ thống đường ống và thiết bị, bồn chứa.
  • Cách âm.
  • Hệ thống thông gió, điều hòa không khí.
  • Hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng.
  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm cách nhiệt, gối đở đường ống bằng pu foam
  • Cho thuê, lắp đặt giàn giáo công nghiệp

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 CÔNG TY CUNG CẤP VÀ THI CÔNG VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT CHUYÊN NGHIỆP

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ