BẬT MÍ TOP 3 STUDIO CHỤP ẢNH CHO BÉ & GIA ĐÌNH TẠI SÀI GÒN

Phan Đinh Huỳnh Như
16/11/2023
Studio cho bé và gia đình
Một cuốn album lưu giữ những tấm hình của bé với gia đình sẽ là vật kỷ niệm vô cùng quý giá và ý nghĩa đối với cả hiện tại cũng như tương lai của mỗi mái ấm. Chính vì vậy mà các gia đình hãy tìm đến những studio thật chất lượng để có thể ngắm nhìn những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc, đẹp đẽ nhất của bé và cả gia đình trong từng tấm hình. Vậy giữa lòng Sài Gòn với rất nhiều studio như thế thì đâu sẽ là địa chỉ để gia đình có thể tin tưởng để lựa chọn? Hãy cùng Top3.vn điểm qua 3 studio chụp ảnh cho bé và gia đình chất lượng nhất tại Sài Gòn nhé!

1. Chụp Ảnh Baby - Phạm Hoàng Kids Studio:

Khi đến với dịch vụ chụp ảnh cho bé và gia đình tại Chụp Ảnh Baby - Phạm Hoàng Kids Studio thì chắc chắn mọi khách hàng đều sẽ rất hài lòng bởi chất lượng chụp hình vô cùng tuyệt vời với mức giá rất phải chăng. Không chỉ là một studio chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho bé và gia đình. Với năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh Baby - Phạm Hoàng Kids Studio sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng  đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều gia đình

Không có mô tả ảnh.

 

 

Chụp Ảnh Baby - Phạm Hoàng Kids Studio

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37 Đường Số 49, Bình Trưng Đông, Thủ Đức, Vietnam

Điện thoại: 090 828 73 16

Website: https://phamhoangstudio.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ChupAnhBabyGiaDinh.PhamHoangKids

2. 9X Studio

Win Studio - Chụp ảnh Bé và Gia đình Nam Định

9X Studio là một studio chụp ảnh trẻ trung, năng động, chuyên chụp ảnh cho bé và gia đình. Studio được thành lập từ năm 2017 và đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều gia đình. 9X Studio sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ trung, sáng tạo, luôn tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo.

3. One Like Studio

Đừng nên bỏ qua “Thời Điểm Vàng” để chụp ảnh sơ sinh cho bé

One Like Studio là một studio chụp ảnh chuyên nghiệp, chuyên chụp ảnh cho bé và gia đình. Studio được thành lập từ năm 2020 và đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ uy tín của nhiều gia đình. Skid Studio hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp từ nhiếp ảnh gia, make up, stylist cho đến các bộ phận khác. Chính vì vậy mà các khoảnh khắc ý nghĩa, đẹp đẽ của bé, của gia đình sẽ được One Like Studio đưa vào từng tấm ảnh một cách tự nhiên, chuyên nghiệp và tinh tế nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan