Top 3 Studio Chụp Ảnh Ở Huế Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Nguyễn Thị Vân Anh
21/04/2023

Hiện nay, có rất nhiều studio chụp ảnh ở Huế xuất hiện. Tuy nhiên, không phải studio nào cũng chụp hình uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng. Thế nên hôm nay, Top3 sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các studio chụp ảnh ở Huế nhé! Sau đó, các bạn có thể cân nhắc về việc lựa chọn studio phù hợp với bạn nhất. Hãy cùng tham khảo ngay nào!

1. Sam Mee Wedding – Studio Chụp Ảnh Siêu Xinh Ở Huế

Nếu bạn cảm thấy rằng nghệ thuật là một điều gì đó quá to tát cho bộ ảnh cưới của mình, hãy tìm đến những điều đơn giản hơn. Với Sam Mee, ảnh cưới của bạn chính là câu chuyện của bạn, khoảnh khắc của bạn. Để sau một thời gian nữa, nhìn lại bộ ảnh cưới bạn sẽ cảm thấy tình yêu là một thứ vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho bạn. Sam Mee Wedding tin rằng sự cẩn trọng & tỉ mỉ trong từng bộ ảnh cưới đã làm nên thương hiệu Sam Mee Wedding. Ở Sam Mee Wedding, mỗi người đều biết rằng việc hoàn thiện một album ảnh cưới cho khách hàng cũng hệ trọng như ảnh cưới của chính mình.

Studio Chụp Ảnh Ở Huế Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay Sam Mee Wedding
Sam Mee Wedding

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 22 Trần Nguyên Đán, Thành phố Huế
  • Điện thoại: 0935 214 288 – 0935 570 500
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoisammee

2. Studio Linhlenguyen – Studio Chụp Ảnh Ở Huế

Studio chụp ảnh ở Huế Linhlenguyen với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, và nhiều năm kinh nghiệm, cùng ekip sáng tạo sẽ đưa tình yêu ngọt ngào say đắm của bạn thành một album cưới khác biệt độc đáo, ấn tượng. Ghi lại từng khoảnh khắc tình yêu quý giá nhất của cuộc đời bạn. Với phong cách hiện đại, sang trọng, lãng mạn. Studio Linhlenguyen sẽ đem đến cho bạn niền vui và sự hài lòng. Studio Linhlenguyen luôn cố gắng để hoàn hảo hơn về dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng mà chi phí lại hợp lí có nhiều gói chụp ảnh cưới đẹp, đa dạng cho khách dễ dàng chọn.

Studio Chụp Ảnh Ở Huế Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay Studio Linhlenguyen
Studio Linhlenguyen

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6 Phong Châu, Thành phố Huế
  • Điện thoại: 0935 102 210 – 0934 828 098
  • Fanpage: https://www.facebook.com/studiolinhlenguyen/

3. Việt Hùng Wedding – Studio Chụp Ảnh Hot Nhất Ở Huế

Bạn muốn có một  album cưới với nhiều góc hình mới lạ, sáng tạo, độc đáo khiến người xem phải vỡ òa khi chiêm ngưỡng câu chuyện tình yêu lãng mạn của bạn một cách hoàn hảo nhất. Bạn muốn mình thật lộng lẫy trong ngày cưới, được khoát lên mình bộ váy cưới tuyệt đẹp với thiết kế mới nhất, xu hướng hiện đại, thật sang trọng, tinh tế, quyến rũ, để tôn lên vóc dáng ngọc ngà của mình? 

Studio Chụp Ảnh Ở Huế Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay studio chụp ảnh ở Huế
Việt Hùng Wedding

Với tiêu chí hoạt động luôn cập nhập xu hướng mới nhất, hiện đại nhất, Việt Hùng Wedding ra đời hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn album cưới thật hoàn hảo, những bức ảnh long lanh, huyền ảo, kể nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn, để hạnh phúc thật trọn vẹn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 24 Điện Biên Phủ, Thành phố Huế
  • Điện thoại: 0387 653 505
  • Fanpage: https://www.facebook.com/viethungwedding/
Chia sẻ

Bài viết liên quan