Vì sao người Việt rất tin dùng hàng ngoại nhập

Hạ Nguyễn Thị Hoa 19-05-2022 1638 0

Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới. Hàng hoá nhập khẩu từ các nước tràn vào thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam đã có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sắm. Do đó, hàng sản xuất trong nước đang phải cạnh tranh khốc liệt với hàng nhập khẩu ngay trên “sân nhà”.

Hiện nay, ngành hàng tiêu dùng ngoại nhập đang ồ ạt tiến vào thị trường Việt Nam như một làn sóng mới, giúp các bà vợ, cô nội trợ có nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc nấu nướng, dọn dẹp và mua sắm. 

Tại các siêu thị như Maximart, Big C, Co.op Mart, Lotte Mart, Aoen Mall hiện nay đều có một ít quầy hàng dành riêng cho các mặt hàng tiêu dùng ngoại nhập đến từ các nước như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,... tuy nhiên các mặt hàng ngoại nhập này đều có mức thuế khá cao đến hơn 60% cho nên giá trị hàng hóa cũng vì thế mà tăng cao đáng kể. Đơn cử như một gói kẹo Hàn Quốc có giá 30.000 thì về thị trường Việt Nam có khi tăng hơn 70.000 - 80.000/ gói . 

Ưu điểm của nguồn hàng tiêu dùng ngoại nhập

Theo chị Hạ (TPHCM) cho hay: "Gia đình tôi thường xuyên sử dụng sử dụng hàng tiêu dùng ngoại nhập một phần là chất lượng tốt, giá cả phải chăng, không chênh lệch quá nhiều so với hàng Việt Nam, Trung Quốc tuy nhiên lại bắt mắt và an toàn. Với lại ai lại không thích sử dụng hàng made in USA hoặc Ý phải không"

Như vậy, với giá cả tốt, chất lượng cao, an toàn và khả năng thay đổi phù hợp với thị trường, hàng hóa tiêu dùng ngoại nhập đang dần thể hiện ra những ưu điểm nổi trội mà hàng nội địa khó thể so sánh dược. 

Theo thống kê, ngày nay có hơn 16% người dân được khảo sát đã chuyển hẳn sang sử dụng hàng tiêu dùng ngoại nhập thay thế cho các sản phẩm nội địa có mặt trên thị trường và con số này tăng đều theo mỗi năm. 

Nắm bắt yếu tố này, hangngoainhap.net.vn đã ký kết 4 hợp đồng cung cấp các sản phẩm thực phẩm từ các công ty nước ngoài nhằm có một mức giá tốt hơn để đưa các sản phẩm "đẹp - lạ - rẻ" đến tay khách hàng trong nước, nhằm nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống của người dân Việt Nam.

Tại sao bạn nên chọn shophangngoainhap.net

Nguồn hàng tại https://shophangngoainhap.net/ đều xuất xứ từ các nước Ý, Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Nga,... thông qua hình thức công ty nhập khẩu trực tiếp không thông qua trung gian nên giá thành tương đối "hạt dẻ" hơn so với các siêu thị hoặc shop nhập khẩu trên thị trường.

Ngoài ra còn có các chương trình ưu đãi hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu mua só lượng lớn giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá cực tốt, thấp hơn 20 - 30% giá bán thông thường.

 

KIM ANH SHOP

 197 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM

 079 494 6962

 Email: nguyentrantinhanh1992@gmail.com 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Vì sao người Việt rất tin dùng hàng ngoại nhập

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ