Trà Thái Nguyên giữa lòng Sài Gòn

Phan Vương Kim Ngân 31-03-2022 488 0

Các sản phẩm trà ngày một đa dạng thế nhưng Trà Thái Nguyên vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng được rất nhiều người yêu mến thức trà xanh, hương cốm, màu nước vàng ngả xanh có vị chát dịu và rất ngọt sau khi thưởng thức.

Trà Thái Nguyên là loại trà xanh đặc sản của vùng đất Thái Nguyên - một tỉnh ở vùng trung du phía Bắc nước ta. Trà Thái Nguyên còn được gọi là chè Thái Nguyên, trà Thái, chè bắc Thái, trà Tân Cương,... Những cách gọi này chủ yếu là do sự khác nhau về vùng miền.

Lịch sử và nguồn gốc trà Thái Nguyên gắn liền với miền đất này. Cũng bởi vậy mà hương vị của nó như được thừa hưởng tất cả những tinh túy mà cha ông ta đã tìm kiếm được ở nơi đây. Trà Thái Nguyên được xem là loại trà ngon và nổi tiếng nhất của Việt Nam. Nó không chỉ là thức uống tốt cho sức khỏe mà còn là một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của đất nước Việt Nam ta.

Trà Thái Nguyên được phân thành nhiều loại như trà đinh, trà móc câu, trà nõn tôm,...Trà Thái Nguyên không chỉ thơm ngon về hương vị mà còn góp phần mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Ngoài ra lượng caffein có trong trà không nhiều như cà phê nên sẽ giúp bạn giải tỏa lo âu, căng thẳng, giữ được tinh thần tỉnh táo. Đối với những người thừa cân, uống trà sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ trong máu hỗ trợ quá trình giảm cân.

Tại Sài Gòn, bạn có thể đến tìm mua trà Thái Nguyên tại Siêu thị trà của anh Bùi Văn Tấn. Ở đây đa dạng các loại trà đồng thời chuyên cung cấp sỉ lẻ cho các nhà bán.

Địa chỉ: 61N đường Hiệp Thành 05, phường Hiệp Thành, quận 12

Số điện thoại: 0353207208

 
 
 
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Trà Thái Nguyên giữa lòng Sài Gòn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ